Mục ,

[FULL HD] Chung kết The Voice 2012 - Giọng hát Việt 2012 Liveshow 12 Chung kết

Chúc mừng  Hương Tràm vừa trở thành quán quân của "Giọng hát Việt" 2012

[FULL HD] Chung kết The Voice 2012 - Giọng hát Việt 2012 Liveshow 12 Chung kết
[FULL] The Voice Liveshow 11| Liveshow 11 Giọng Hát Việt FULL


[FULL] The Voice Liveshow 10 | Liveshow 10 Giọng Hát Việt FULL


[HD] The Voice Liveshow 9 FULL - Gọng hát việt Liveshow 9 FULL

The Voice Liveshow 8 - Liveshow 8 Full Giọng Hát Việt 2012  
Liveshow 7 The Voice Full - Team Trần Lập & Thu Minh

Liveshow 6 The Voice Full - Team Mr Đàm "CHIẾN ĐẤU" Hà Hồ

Giọng hát Việt Liveshow Tập 5 Full - The Voice Liveshow 5

Video Full Liveshow Tập 4 The Voice
The Voice Sing off Liveshow 4

Giọng hát Việt Liveshow Tập 3 Full - The Voice Liveshow 3 
  Video Full Liveshow Tập 2
 

Video Full Liveshow Tập 1Nhà tài trợ Website:
Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi IntexĐệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

27 nhận xét:

 1. Huyền Chi nói...:

  Đêm CHUNG KẾT nhiều màu sắc .Nhưng:
  _HươngTràm đăng quang ngôi vị quán quân cũng trong dự đoán.Tuy nhiên ở đêm chung kết HT hát quá lên đồng đến mức giả tạo với"TRÊN ĐỈNH PHÙ VÂN".Và song ca " ĐƯỜNG CONG" không truyền lửa ấn tượng và ấm áp như UYÊN LINH idol.
  _Với XUÂN NGHI ,giọng hát nội lực và thể hiện hoàn hảo với mọi thể loại nhạc .ĐÂY LÀ GIỌNG CA quý hiếm.
  _ĐINH HƯƠNG không đều trong các tiết mục ,và giọng hát chưa đi vào lòng người,dù hát không phô.

 1. Xem đi xem lại "Trên đỉnh Phù Vân". Đúng là "đỉnh"...Đúng là tài năng được chắp cánh. Hít mới "Đường cong" nữa chứ. Moah moah... I love Thu Minh. Hí hí...

 1. Nặc danh nói...:

  Bạn có thiên vị quá mức cho Xuân Nghi k vậy hả Huyền Chi, mình thấy Hương Tràm ấn tượng nhất đêm chung kết, ngôi vị quán quân vô cùng xứng đáng, bạn k nên nói những lời hạ thấp người khác như vậy. Thân!

 1. Nặc danh nói...:

  Hay quá, Hương Tràm là đúng rồi ^^^^^^^

 1. Nặc danh nói...:

  "Trên đỉnh phù vân" có cái tích rất hay, liên quan đến 1 thân phận nữ nhi khi Phật Tông rời ngôi vua lên Yên Tử. Nếu ai đã nghe tích này thì thấy Hương Tràm nhập thân vào nhân vật rất hay, thể hiện rất tốt ý nghĩa bài hát, phải nể cái này nữa nè!

 1. Nặc danh nói...:

  Huyền Chi là đứa nào mà nói năng linh tinh thế? Có bị thiểu năng âm nhạc không. Xuân Nghi mà đem so sánh với Hương Tràm à? Thần kinh hay sao? Hát Dạ cổ hoài lang vừa phô vừa sai. Cái kiểu ở đâu mà đứng dạng tè he hát Dạ cổ nữa chứ. Vào chung kết là được thiên vị. Đúng là vừa quý, vừa hiếm. Giọng XN khỏe thật nhưng kĩ thuậtquá kém. Chỉ cần khỏe thôi thì đi thi " Hét" chứ thi hát làm gì.

 1. Nặc danh nói...:

  XN hát được mỗi một thể loại thôi, làm gì mà nhiều thể loại...các thể loại kia thử sức nhưng có chịu được nhiệt đâu...Hương Tràm 17 tuổi mà hát như vậy là bái phục rồi. Gỡ gạc lại bộ mặt đẹp cho The voice...

 1. Nặc danh nói...:

  Hay, Hương Tràm thật là tài giỏi. Mình thích Hương Tràm hát và đúng như dự định HT đã đăng quang.

 1. Nặc danh nói...:

  Nặc Danh noi năng linh tinh không có cảm nhận về âm nhạc,Xuân Nghi hát quá hay còn ngọt ngào nữa nhưng cô bé này không phải con nhà (nòi)nên lượng bình chọn của khán giả ít hơn Hương Tràm là điều dễ hiểu.Đâu phải ai xem the voice cũng bình chọn đâu cho nên những những thí sinh tham gia các cuộc thi đều có sự may rủi.

 1. Nặc danh nói...:

  Mình ủng hộ bạn Huyền Chi. Xuân Nghi quá tuyệt, đặc biệt khi nghe XN hát bài Ước Mơ sao mà hay quá, rất có cảm xúc. Cô ấy có ngoại hình ko đẹp, có đôi lúc ko tự tin về mình nhưng XN rất cố gắng, bạn cũng thấy mà. Mộ con người có sự cố gắng như vậy thì rất xứng đáng với Quán quân Thevoice. Còn đối với Hương Tràm lúc nào hát cũng buồn rầu, giống như là một nàng công chúa thơ ngây không biết gì. Từ đầu chương trình chỉ có một phong cách ... hiền dịu ... thẹn thùn ...."Công chúa Pallad" nữa chứ...mình không phục. Không biết sau khi Quán quân The Voice ra thị trường thì có gì hay không ta.

 1. cuongBB nói...:

  Ôi!chung kết ai cũng bộc lộ hết khả năng tiềm ẩn của mình,thật đáng ngưỡng mộ!thật ra ai đăng quang không quá quan trọng các bạn à! đi đến đây là 4 người họ đã qua hơn 6 tháng vượt qua rất rất nhiều người và những khó khăn thử thách từng vòng nên không thể nói không giỏi hay ăn may được!quan trọng là họ đã nỗ lực "điên cuồng" như thế nào để trình diễn cho chúng ta.cái chính là sau này có phát huy được tài năng của mình hay không!

 1. Nặc danh nói...:

  Dù là người nhà hay fan hâm mộ thì nhận xét cũng phải công bằng một chút. Hương Tràm hát đêm chung kết có buồn rầu chút nào đâu. Chắc người nhận xét ngủ gật khi xem Hương Tràm biểu diễn rồi. Xuân Nghi được vào chung kết chẳng qua là được ưu ái chứ chẳng có chất gì. Đây là cuộc thi hát chứ đâu phải là thi hát khỏe. Hic!

 1. Nặc danh nói...:

  Nối tiếng hay không lại còn phụ thuộc vào ông bầu lăng - xê mình. Rất niều ca sĩ Việt Nam hát chẳng ra gì vẫn được lăng - xê đấy thôi. Xuân Nghi hả? Nói công bằng thì cô bé này chỉ biết đứng một chỗ hát dòng nhạc của các diva chứ độ sáng sân khấu chỉ điểm 5 ( không nói về ngoại hình mà nói về phong cách). Hát to, khỏe nhưng ko kĩ thuật. Chọn bài hát mới nhưng ko có gì để lại trong lòng khán giả. Nhạt nhẽo. Đinh Hương phong cách tốt, ăn nhập sân khấu nhưng chỉ phù hợp với những thể loại có tính chất hơi điên. Hương Tràm hát bài hát Việt là số 1. Mình tiếc cho Trúc Nhân và Đồng Lan ko được vào đêm CK. T. Nhân thua HT còn đỡ. Đ.Lan thua XN thì vớ vẩn

 1. Nặc danh nói...:

  Đêm chung kết The voice ko công bố kết quả bình chọn cụ thể vì chưa thống kê kịp. Mình thấy hơi lạ vì CK chỉ có 4 thí sinh. Vậy sao đêm bán kết những 8 thí sinh cũng có 15 phút bình chọn mà lại công bố được ngay. Hóa ra kết quả công bố là bịa đặt hết à? Khổ thân thí sinh nào ko được HLV chọn làm "gà"

 1. Ỷ Thiên nói...:

  Nói đi thì cũng nhìn lại, mọi thứ không thể đòi hỏi phải hoàn hảo được. Những gì chúng ta được thấy là nỗ lực, là lắng nghe của toàn thể ê kíp thực hiện chương trình.
  Họ là người của công chúng, chiều được người này chưa chắc chiều được người kia.Chúng ta có cơ hội thưởng thức những tác phẩm âm nhạc và cũng đã có cơ hội nói lên tiếng nói của mình về họ cũng như lựa chọn họ ai là người trong trái tim chúng ta, lựa chọn ai là người được đi tiếp trong cuộc đua vậy còn tranh cãi nhau làm gì?
  Nếu cãi nhau xem ai đúng, ai sai, ngôi vị là của ai thì giờ có thay đổi được k.
  Không thích thì k coi k xem k nghe nữa chứ đừng k thk vẫn cứ ngồi đó nói tiêu cực chi cho mất mỹ quan.
  Lời cuối cùng là cho mình gửi lời cảm ơn tới toàn ê kíp thực hiện chương trinh, toàn bộ những người đã cùng nhau tạo nên một sân chơi ca nhạc cho cộng đồng Việt Nam trong thời gian vừa qua. Các cô các chú, các anh các chị và có thể cả các em nữa đã làm cho cuộc sống có thêm nhiều sắc màu tuyệt vời mới.

 1. Huyền Chi nói...:

  Các bạn ơi mười người mười ý....cảm nhận khác nhau ,mình có fan của ai đâu!!CHẢ BIẾT HT,XN là ai ,chỉ biết họ trên TV.VN 2012...Nhận xét của mình vô tư thôi.Và cái nhận xét này mình đặt mình vào vị trí cảm thụ âm nhạc riêng mình......Cho nên miễn bình luận về ý kiến của mình nhé .Dù sao kết quả cuộc thi cũng có rồi .Còn kết quả GẶT HÁI ngoài đời của bản thân họ nữa đấy!!!! ....HÃY ĐỢI XEM nhé .....đừng đụng đến ai - TỰ DO ĐỘC LẬP một tí !!!

 1. Huyền Chi nói...:

  ĐỒNG LAN ,TRÚC NHÂN ,BÙI ANH TUẤN : họ không đặt danh hiệu quán quân ở T.V. VN2012,là do ai nhỉ ? CŨNG DO KHÁN GIẢ bình chọn đấy thôi!! (nếu tin BTC không nhúng tay vào kết quả nhắn tin).
  Với "Cánh đồng khoai lang",hôm bạn ấy thi mình ko nhắn tin dược do bị mất trộm đt ,Mình nói thôi rồi :" ĐL bị rơi mất gần cả mấy chục tin nhắn của mình rồi "!!.Và y như rằng kết quả ĐL kém bạn trên mình không bao nhiêu ,rất sít sao .Như vậy chỉ xét riêng với ĐL ,THÌ CÔ ẤY ĐÂU PHẢI HÁT DỞ mà bị out đâu ???? ĐL CÓ DƯ CHẤT NGHỆ SĨ ,và ĐL chỉ không may trong cuộc bình chọn này mà thôi !!

 1. Nặc danh nói...:

  Có mấy chục tin nhắn ăn thua gì? mấy trăm tin nhắn cũng chẳng thay đổi được kết quả. Sao lại có người khờ khạo thế ko biết. Sắp đạt hết rồi. May mà sắp đặt ngôi vị quán quân còn tạm được.

 1. Nặc danh nói...:

  Một trăm người thì có đến 98 người bảo HT hát hay. Tự nhiên có người nhận xét HT hát buồn còn XN hát ngọt ngào. Ối giời ơi là đất!!!!! Cảm thụ âm nhạc kiểu gì vậy ko biết? Bó tay! Quán quân giọng hát Việt vậy là chuẩn girl rồi.

 1. Nặc danh nói...:

  Huck! Mình thích xem Đồng Lan biểu diễn đêm chung kết. Hết!

 1. Francxkiet nói...:

  Hương Tràm đoạt giải quán quân là đúng . Nhưng tôi thích nghe HT hát nhạc Việt hơn , Giọng HT chỉ phù hợp với thể loại trữ tình nhẹ nhàng, Còn khi hát những thể loại sôi động thì hầu hết các thí sinh đều la hét quá nhiều, rất chói tai.
  Đề nghị ban tổ chức the Voice lần 2 không cho hát nhạc ngoại, vì mang tên giọng hát Việt mà suốt từ ngày đầu lên sóng đến tận đêm chung kết số lượng bài hát ngoại chiếm hơn 70 % trong tổng số các ca khúc trình diễn. Chẳng lẽ nhạc VN không đủ để cho thí sinh chọn lựa sao ? Tôi nhớ không lầm rất nhiều bài báo nói về cách chọn lựa bài hát của thí sinh và HLV.

 1. Huyền Chi nói...:

  Thôi "VOI" hay "CHUỘT" cũng xong rồi .Muốn nghe ai hát thì đi tìm giọng hát ấy .Kẻ thích xanh người chọn vàng là vậy mà .

 1. Nặc danh nói...:

  sao Thu Minh và Hương Tràm hát đường cong xong mà không cong thấy đường cong đẹp nữa, thấy gai góc không à

 1. Nặc danh nói...:

  Mọi người tập trung nụ cười của HT đi, sau khi hát xong một bài...một nụ cười của sự giả tại.. vì nghĩ mình hát hay quá mà...đả công chúa...

 1. Nặc danh nói...:

  thang kia khung vua thui , giong hat viet ,chu co phai giong nuoc ngoai dau , dung co ngu ngoc den the , thoi nay mun noi tieng de the gioi bit den chi co the hat tieng anh thui

 1. Nặc danh nói...:

  Mong sao The voice 2013 hap dan hon nua.
  Cac ban co the theo doi The voice 2013 tai: http://zoophim.net/phim-the-voice-2013

 1. Nặc danh nói...:

  các bạn có thấy rằng dàn nhạc của việt nam mình dở hơn nước ngoài không? dù thì sinh hát tốt hay không nhưng mic và dàn nhạc chơi nhạc cụ thiếu chuyên nghiệp có thể làm phá hỏng đi phần trình diễn của thí sinh. mong the voice VN làm việc tốt hơn về phần ban nhạc và mic. chân thành.

Đăng nhận xét