Mục ,

[FULL] The Voice Liveshow 10 | Liveshow 10 Giọng Hát Việt FULL

Video Full Liveshow Tập 10 The Voice sẽ được Update sớm nhất tại http://www.thevoicevietnam.com cho những ai không có cơ hội coi lại.

Theo dõi trực tuyến tại: http://www1.vtc.com.vn/live/11/VTV3.html
  Ủng hộ admin upload video nhé!


[FULL] The Voice Liveshow 10 | Liveshow 10 Giọng Hát Việt FULL


[HD] The Voice Liveshow 9 FULL - Gọng hát việt Liveshow 9 FULL

The Voice Liveshow 8 - Liveshow 8 Full Giọng Hát Việt 2012  
Liveshow 7 The Voice Full - Team Trần Lập & Thu Minh

Liveshow 6 The Voice Full - Team Mr Đàm "CHIẾN ĐẤU" Hà Hồ

Giọng hát Việt Liveshow Tập 5 Full - The Voice Liveshow 5

Video Full Liveshow Tập 4 The Voice
The Voice Sing off Liveshow 4

Giọng hát Việt Liveshow Tập 3 Full - The Voice Liveshow 3 
  Video Full Liveshow Tập 2
 

Video Full Liveshow Tập 1Nhà tài trợ Website:
Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi IntexĐệm hơi IntexGhế hơi IntexBể bơi IntexPhao bơi IntexThuyền bơm hơi IntexĐồ chơi trẻ em IntexKính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

67 nhận xét:

 1. Nặc danh nói...:

  Thanks Thevocie

 1. Nặc danh nói...:

  LIVESHOW 10 toi qua hay qua. BUI ANH TUAN hat rat hay. minh thich ca hai phan thi cua ban.ban da lay lai duoc phong do co gang len nhe.

 1. Nặc danh nói...:

  Chẳng thấy Video đâu cả. Làm ơn check lại dùm. Thanks.

 1. Nặc danh nói...:

  [Full Liveshow 10] This video is unavailable. PLease check it. Thanks!

 1. chương trình thevoice VN đúng là rất hay nhưng có một số điểm mà mình khi xem đôi khi có thấy thắc mắc hoặc không hài lòng cho lắm....điển hình như ở tập mà thí sinh Bùi Anh Tuấn được giám khảo thu minh nhận xét là anh ấy có phong cách biểu diễn không được tốt cho lắm.
  mình thấy đúng là như vậy và điều mình thấy không hài lòng đó chính là cách xử lí của HLV Hồ Ngọc Hà khi chị đã liên tục bênh vực thí sinh của mình mà chưa để chị Thu minh có thể nói xong phần nhận xét.
  điều đó không những không làm cho thí sinh Bùi Anh Tuấn được lòng khán giả mà lại càng tạo khoảng cách giữa anh ấy và fan hơn.họ sẽ nghĩ rằng HLV Hồ Ngọc Hà thiên vị anh ấy.
  mình mong chị Hồ Ngọc Hà sẽ không xử lí tình huống như vậy nữa. Vì đó sẽ không phải là điều tốt nhất cho thí sinh.
  mình rất thích chương trình thevoice

 1. trong 4 vị HLV của cuộc thi thevoice mình rất thích tính cách của chị Thu Minh
  chị nhận xét các thí sinh rất đúng về cái thiếu sót và điểm mạnh của họ nhưng trong lời nhận xét của chị không quá nặng nề tới mức gây áp lực cho thí sinh. Và trong những phần nhận xét của chị luôn luôn đan xen những câu bông đùa hài hước làm giảm bớt tính căng thẳng của cuộc thi.
  Còn một điều nữa mình rất thích ở chị Thu Minh đó chính là giọng hát của chị. Đầy nội lực và kĩ thuật xử lí nốt thật đẳng cấp! Nếu được là người quyết định danh hiệu DIVA Việt Nam nhất định mình sẽ chọn chị Thu Minh đầu tiên.

 1. Nặc danh nói...:

  Bùi Anh Tuấn tuyệt vời! cả trầm lẫn bỗng!

 1. Nặc danh nói...:

  Đinh Hương hát hay và đẳng cấp nhất!

 1. Nặc danh nói...:

  hayyyy

 1. Nặc danh nói...:

  Chỉ biết là tôi đã xem trưong trình này rất nhiều, tôi là ngưòi khó tính => The Voice thành công rùi đấy ^^

 1. Nặc danh nói...:

  Chicky cảm ơn The Voice, cảm ơn các HLV & thí sinh^^
  Đ ơi, Chick đây, Giáng Sinh an lành Đ nhé. Đ & Chick sẽ luôn là thế nhé

 1. Thu Minh nhận xét nguy hiểm thật chị Hà Hồ ạ ^^!

 1. Nặc danh nói...:

  dung la mot chuong trinh dang cap

 1. Nặc danh nói...:

  doi Ha Ho aj kum hat hax hjk,tkj sik neo pj loaj kum tjec hjk oh,y Dinh Huong va Tieu chau Nhu Quynh nhat

 1. Nặc danh nói...:

  hay,rất hay

 1. Nặc danh nói...:

  lan dau tien xem thevoice minh thay rat thich Bui Anh Tuan.phan thi cua Tuan hinh anh dep, giong hat hay,truyen dc cam xuc toi minh.

 1. Nặc danh nói...:

  phuong vy rat thich huong tram. nhin co ay bieu dien giong nhu adele

 1. Nặc danh nói...:

  ho ngoc ha bi ho hang...cu tuong bat lai nhat cua khan gai av chon cho tcnq... ai ngo dh lai dc khan gia... dnah bo tcnq... dh chi bung no vay thoi... nhung vong sau chac chan se thua xuan nghi av dlan cua dvh :D toi nghiep hnh... nhung khan gia al vay.. chi bau chon theo tung vong noi chinh xac la phong do thoi :D

 1. Nặc danh nói...:

  du gi cung mong dh ko phu longc ua kahn gia... co gang bung no nau nhe... rieng bat chac chan suat 1 rui :d chuan ko can chinh :) chat giong qua hay... xu ly qua tot...bai hat la la bh viet...

 1. Nặc danh nói...:

  neu day la cuoc thi giong hat viet thi nguoi xung dang nhat la BUI ANH TUAN.vi tu dau chuong trinh den gio BAT luon hat bang chinh tieng cua to quoc minh. minh ko phai la fan cua BAT nhung that su nghe Tuan hat minh thay cham vao dc trai tim cua minh.

 1. kẹo ngọt nói...:

  đội của chị Hà Hồ hội tụ những CS mà mình đều thích nhưng để đc bình chọn mình chọn tếk này : Bùi Anh Tuấn _ Đinh Hương Ngang tài ngang sức Nhưng về kỹ thuật và thân thiện với người Việt trong phong cách cũng như giọng hát thì Bùi Anh Tuấn đạt điểm cao hơn tuy thời đại ngày nay là hướng ngoại.Nhưng phải hướng nội thật chuẩn thì mới hướng ngoại được chứ_Còn Đào Bá Lộc _ Thái Trinh _2 cơn gió mát,lạ và dễ thương Thực sự mình rất thích ĐBL và TT chỉ tiếc là....Hy vọng các bạn ấy sẽ có mặt năm sau... Team HNH_Những giọng ca tuyệt vời

 1. tu anh quoc nói...:

  bui anh tuan hat bai thu hai ko duoc tot vay ma co nguoi noi la gioi, ben ngoai thi co dep hon ai, phong cach nhu con gai co du ban linh la the voice ko

 1. tu anh quoc nói...:

  bui anh tuan hat bai thu hai ko duoc tot vay ma co nguoi noi la gioi, ben ngoai thi co dep hon ai, phong cach nhu con gai co du ban linh la the voice ko

 1. tu anh quoc nói...:

  dam vinh hung lua chon rat dung xuan nghi la chien binh tot nhat cua anh ta, dong lan thi thoi thua chac

 1. Nặc danh nói...:

  nguoi viet dung hang viet de, tieng nuoc minh phong phu va hay den nhu vay sao cu phai hat nhac ngoai vay? hat de khang dinh dang cap thi do la lua chon hoan toan sai lam day

 1. Nặc danh nói...:

  dung roi.dem vua wa BAT hat rat hay,phong cach cug da thay doi chut it,vay ma khog phai la nguk dug nhat.dung la wa uon cho BAT.hay co gag het suc vao vog sau nhe,hay bieu dien het minh nhu dem thi cuoi cug vay nhe.chug minh cho moi nguk thay a hat rat hay

 1. Nặc danh nói...:

  BAT hat rat tinh cam.ung ho ban.

 1. chúc trương trình thành công. Ban tổ chức,4 ban giám khao và các thí sinh có một năm mới an lành hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp mà mình đã chọn.

 1. Nặc danh nói...:

  nhu cut

 1. Nguyet Doan nói...:

  em yeu chi Dinh Huong, nghe chi hat tu vong dau mat em da biet chi se la giong hat viet lan nay, co len chi nhe' chi hat bai Tro ve lam em rat nho me va cam thay rat co' loi voi me trong nhieu chuyen, khien em bat khoc' va em nghi me chi cung se hieu duoc tam long cua chi khi chi hat bai tro ve em luon luon ben canh chi de ung ho chi cac cmt va nt binh chon, chi mai mai trong tim em tu tin len nhe chi Dinh Huong.... <3 <3 <3

 1. Do Loan nói...:

  Mình rất thích giọng hát đầy nội lực của Đinh Hương. Nghe và xem Đinh Hương hát mình lại nghĩ tới truyện "cô bé hạt tiêu" ^^. Chúc Đinh Hương sẽ trở thành quán quân Giọng hát Việt của năm nay.

 1. Van Hoa Nguyen nói...:

  ĐỒNG LAN lột xác! BAT hát tốt. BGK vẫn nhận xét dài dòng^^

 1. Van Hoa Nguyen nói...:

  THU MINH: "...Anh hãy im lặng để tôi nói.." kakaka

 1. Nặc danh nói...:

  hương tràm thật tuyệt vời. thật quyến rũ . rất sâu lắng

 1. bin nói...:

  hehe...không phải ai "điên" đều xấu hết...nhìn Trúc Nhân mà mún điên theo

 1. Sang pham van nói...:

  The Voice là chương trình ca nhạc hay nhất của Việt Nam từ trước tới giờ. Các thí sinh quá tài năng. Vượt xa so với Idol hiện tại.

 1. Thuy Nguyen nói...:

  Thích Trúc Nhân quá! thật tuyệt

 1. Vus Khoa nói...:

  Đinh Hương quá tuyệt. Bạn ấy làm chủ sân khấu tuyệt vời. Phong độ ổn định. Hy vọng Đinh Hương sẽ là chủ nhân ngôi vị cao nhất của The Voice năm thứ nhất tại Việt Nam.

 1. Nặc danh nói...:

  BAT hát tiếng Anh mình cứ tưởng anh ta la la la la cả bài =))

 1. le jenny nói...:
  Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
 1. MUdrhoaipham nói...:

  Thích Trúc Nhân wa, vote cho anh ấy nhá!

 1. le jenny nói...:

  Bui Anh TUan se toa sang nhu kim cuong...... you will win :)

 1. MUdrhoaipham nói...:

  vote cho Đinh Hương, Trúc Nhân, quá đỉnh

 1. Nặc danh nói...:

  Khách mời Dia tuyệt quá ">

 1. Nặc danh nói...:

  yay!! Đinh Hương hwaiting!!!

 1. Nặc danh nói...:

  khong co Truc Nhan o vong chung ket chan thiet.

 1. Nặc danh nói...:

  Truc Nhan hat hay nhat The voice

 1. Nặc danh nói...:

  Hãy bỏ sự giả tạo trong tình cảm và cảm xúc đi. Thi thố gì mà người ra đi lại mừng rỡ ôm hôn người được chọn hả; người được chọn lại khóc thay vì vui vẻ hả, khóc vì quá vui hay buồn cho người ra đi hả. Thật là giả dối. Hãy bỏ sự giả dối đi, thi ra thi chơi ra chơi. Hãy để mọi người thể hiện cảm xúc tự nhiên, thua cuộc phải buồn thôi, nếu bạn không buồn thì thi làm gì, bạn thi mà đạt hay không đạt cũng được thì sao có động lực sao có hiệu quả. Tôi cũng có xem chương trình The Voice của Mỹ, họ có vẻ rất quyết tâm rất nhiệt huyết nhưng khi không được chọn họ cũng rất tiếc nuối, buồn bã. Họ chia buồn đơn giản với nụ hôn hoặc cái cầm tay nhẹ nhàng thôi.
  Mong có sự hồi đáp.

 1. Nặc danh nói...:

  vong chung ket thieu di BAT khian minh that that vong .BAT va dinh huong chi hon nhau ko it phan tram .minh tin chac chinh dem nay HNH da thay hoi han vi su quyet dinh cua minh.tuy ct chung ket nko co BAT tren con duong nghe thuat se con nhung nguoi ung ho. tro choi van chi la tro choi. chua chac nhung nguoi di vao vong trong hay chien thang la da thanh cong .

 1. Nặc danh nói...:

  K có Truc Nhan thi chung ket xem lam j nua

 1. Nặc danh nói...:

  Ho Ngoc Ha se phai hoi han cho su lua chon cua minh, tai sao lai ko chon Bui Anh Tuan, Dinh huong se lam cho Ho Ngoc Ha that bai tham hai truoc Huong Tram,doi cua chi Thu Minh, chinh xac dem nay Bui Anh Tuan da lay lai phong do cua minh va luong khan gia binh chon nhieu nhat da quay tro ve voi Bui Anh Tuan, nhung chinh Ho Ngoc Ha lai pha vo su binh chon cua khan gia doi voi Bui Anh Tuan, de cho Dinh Huong dc vao vong trong, the nao Ho Ngoc Ha cung se phai tra gia cho su lua chon cua minh

 1. Nặc danh nói...:

  Dinh Huong hat chang co gi hay, hat rat te, lay tieng Anh de che day loi cua minh, hom bua hat tieng Viet nghe rat ghe, that ko xung dang dc vao chung ket, ko biet HNH co bi mua chuoc hay ko, ma sao lai dua ra su lua chon dien ro nhu the, may vong liveshow truoc HNH lua chon rat chinh xac, nhung lan nay lai rat sai lam

 1. Nặc danh nói...:

  - Đinh Hương cá tính hơn BAT, nhưng quả thật vòng chung kết phụ thuộc vào bình chọn của khán giả! Nên chọn BAT (mặc dù mình không thích BAT) vì BAT mới có đủ khả năng đánh bại đội Thu Minh.
  - Hương Tràm thì quá đỉnh, nhưng thực sự Trúc Nhân hôm nay quá ghê gớm!! Dù đã chiến thắng đối thủ nhưng Hương Tràm không được xem thường!
  - Xuân Nghi và Đồng Lan đều tốt!
  - Tiếc cho Kim Loan.

 1. Nặc danh nói...:

  Không thể tin được BAT bị loại ư.BGK thì kêu tôi đều yêu quy các em và kết quả 55-45 2`,Sự lựa chọn ngớ ngẩn Đinh Hương ko thể nào đọ lại được với Hương Tràm,Hồ Ngọc Hà làm thay đổi hoàn toàn sự lựa chọn của khán giả VN bjo tất cả sẽ chỉ là con số 0 mà thôi.Từ đầu chương trình thích nhất BAT hát ko phải là quá hay nhưng người ta luôn hát tiếng việt ít ra người nghe còn hiểu và lắng nghe the voice j mà hát toàn tiếng anh liệu họ có hiểu nội dung là gì không hay chỉ hát quen mồm.Cũng tiếc cho Trúc Nhân độ Thu Minh tuy nhiên Hương Tràm hay Trúc Nhân vào vòng sau đều ngang nhau còn đội HỒ HÀ thì chắc chấm hết vì chẳng có nhiều người bịnh chọn cho những bài hát mà họ nghe kop hiểu j đâu cứ chờ mà xem!

 1. Nặc danh nói...:

  BAT không có kĩ thuật hát, loại là đúng

 1. Minh Tran nói...:

  Tôi đã theo dõi Chương trình Giọng hát Việt ngay từ vòng đầu tiên cho đến đêm Bán kết ngày 30/12/2012. Theo tôi đêm Bán kết có nhiều điều đọng lại nơi tôi nhiều nhất đó là "CẢM XÚC", ở bất cứ cuộc thi nào cũng có người thắng kẻ bại đó là Quy luật của cuộc thi. Nhưng nếu để đêm Chung kết xứng đáng hơn với Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Theo tôi thì Những gương mặt được chọn như Hương Tràm "THU MINH" Kiên Giang "TRẦN LẬP" Đinh Hương " HỒ NGỌC HÀ" là hoàn toàn xứng đáng, còn lại Xuân Nghi " ĐÀM VĨNH HƯNG" thay vào Trúc Nhân "THU MINH" là chính xác hơn. Bởi Trúc Nhân chính là người đã truyền cảm xúc đến cho người nghe nhiều nhất.

 1. Nặc danh nói...:

  Mình rất thích xem chương trình giọng hát việt nhưng mình không thích các thí sinh việt nam hát cho người việt nam nghe mà lại hát toàn bằng tiếng anh hỏi người việt có mấy ai hiểu hết được các ca khúc mà các bạn đã và đang thể hiện. Nên sự bình chọn không thật sự công bằng.

 1. Nặc danh nói...:

  Mình rất yêu thích BAT ban hát rất hay. Mình rất tiếc khi bạn lại bị loại trong vòng đấu tối qua.

 1. Nặc danh nói...:

  chị Thu Minh chọn Hương Tràm vào chung kết nhưng mà Trúc Nhân hát hay hơn Hương Tràm nhìu vậy mà cho Trúc Nhân thấp đỉêm hơn thiệt là không công bằng

 1. Nặc danh nói...:

  Sao Kim Loan lại bị loại cô ấy hát hay thế làm mình coi xong lại thất vọng . Đồng Lan bị loại , Trúc Nhân bị loại , BAT bị loại ,tới Kim loan cũng bị loại thiệt là ...sốc

 1. Nặc danh nói...:

  HA HO dung la ho ly tai sao ko cong bang cho cac thi sinh nhu DVH va TL ma lai uu ai cho Dinh Huong hon. toi ưa BAT da the hien rat tot phan thi cua minh.

 1. đêm 30/12/2012 của the voice ở live show 10 thật sự đưa người xem từ cú sock này đến cú sock khác, Trúc Nhân đã cháy hết mình để được đi tiếp còn Hương Tràm vẫn giữ phong độ như cũ ( nhờ vào khán giả chung thành). Bất ngờ xảy ra khi Trúc Nhân chiếm hơn về số lượt bình chọn và ai cũng nghĩ chắc chắn sẽ đi tiếp. nhưng lại xảy ra 1 bi kịch. và điều tương tự cũng xảy ra ở đội chị Hồ Ngọc Hà...ỡ giai đoạn này các thí sinh hơn kém nhau nhiều nhất là 2%,nếu 100000tn tương đương 1%=1000... 1 triệu tương đương 1%=10000 lượt tin nhắn bình chọn. 2 chị đã đưa về phía H.Tràm, Đinh Hương mỗi người 5%. khán giả coi như vô ích. và sự cháy hết mình của các thí sinh còn lại khiến khán giả bình chọn cho họ bị bõ phí.

 1. Nặc danh nói...:

  Không hiểu sao lại có kiểu ghép giữa giọng hò dân gian của miền Nam với lối ngân theo kiểu nhạc hiện đại.Chẳng hiểu ra làm sao

 1. Nặc danh nói...:

  chan giong. hat viet roi bui anh tuan hat hay the ma bi. l0ai

 1. mmh nói...:

  dung la ko co bui anh tuan va truc nhan thi ko con ai muon xem chung ket du huong tram hay dinh huog ai thang cung ko noi tieng dau uong cho tin nhan cua fan ham mo e ko con thich cthu minh va hnh nua.dvh va tl ko noi vi ho cong bang.mong la dem 13/1/2013 vn ko ai them xem thevoice

 1. Nặc danh nói...:

  Eo oi doc xong nhung loi nhan xet cua cac ban minh cung soc theo lun. the voice Vn duoc danh gia la mot san choi rat chat, chiem duoc rat nhieu cam tinh cua nhieu nguoi, khoi day tinh yeu danh cho nhac Viet cua rieng ban than toi (binh thuong toi khong nghe nhac Viet lam ngoai tru nhac cua anh BK va 1 so rat it nhung nguoi khac), The roi toi cung that vong nhieu lam, ban than toi cung thay rat thich giong hat cua DH nhung toi van ton trong quyet dinh cua Fan. Um neu ma ho chuyen nghiep thi ho tu lua chon lun cho do uc, coi thuong khan gia nhu the uc lam... Dan dan khong con long tin gi nua, chan lam, nan lam. Luat choi thi phai cong bang (neu da tim cach lay tien cua thien ha thi lay cho kheo). De nghi cac GS + TS cua nghanh am nhac Viet Nam xem xet lai dum em cai, can thiet thi bo lun cai phan binh chon khan gia di cho no lanh.

 1. Nặc danh nói...:

  Eo oi doc xong nhung loi nhan xet cua cac ban minh cung soc theo lun. the voice Vn duoc danh gia la mot san choi rat chat, chiem duoc rat nhieu cam tinh cua nhieu nguoi, khoi day tinh yeu danh cho nhac Viet cua rieng ban than toi (binh thuong toi khong nghe nhac Viet lam ngoai tru nhac cua anh BK va 1 so rat it nhung nguoi khac), The roi toi cung that vong nhieu lam, ban than toi cung thay rat thich giong hat cua DH nhung toi van ton trong quyet dinh cua Fan. Um neu ma ho chuyen nghiep thi ho tu lua chon lun cho do uc, coi thuong khan gia nhu the uc lam... Dan dan khong con long tin gi nua, chan lam, nan lam. Luat choi thi phai cong bang (neu da tim cach lay tien cua thien ha thi lay cho kheo). De nghi cac GS + TS the voice xem xet lai, can thiet thi vong BK bo lun cai phan binh chon khan gia di hoac nguoc lai cung duoc.

Đăng nhận xét