Bức ảnh khiến 62.000 người 'mê' của Hồ Ngọc Hà

 (Ngoisao.vn) - Và con số này có vẻ như vẫn chưa chịu dừng lại! 

Mới đây, hình ảnh xinh đẹp tựa Nữ thần của giám khảo   The Voice   2012 xinh đẹp Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trong khung cảnh mùa xuân với muôn hoa đua nở, Hồ Ngọc Hà diện một chiếc váy cưới trắng tinh khôi, trán đeo vương miện lấp lánh khoe vẻ rạng rỡ, căng tràn sức sống. Trước vẻ đẹp lộng lẫy này, cư dân mạng đã gọi nữ ca sĩ xinh đẹp là "Nữ thần mùa xuân"  bởi thật khó tìm được một ngôn từ nào khác để diễn tả được sự ngưỡng mộ mà fans dành cho thần tượng.


 Hồ Ngọc Hà khoe vẻ rạng rỡ như "Nữ thần mùa xuân" 

Ngay khi khoe ảnh trên trang facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều lời khen "có cánh" cho bức ảnh hoàn hảo này, và tính đến thời điểm hiện tại, bức ảnh đã nhận được hơn 62.000 lượt like của cộng đồng mạng.


 Tính đến thời điểm hiện tại (13/12), đã có tới 62. 648 người yêu thích bức ảnh này trên trang
cá nhân của nữ ca sĩ 
.


 Nhà tài trợ Website: 

 Tại thị trường Việt Nam , các sản phẩm  Nệm hơi Intex  Đệm hơi Intex  Ghế hơi Intex  Bể bơi Intex  Phao bơi Intex  Thuyền bơm hơi Intex  Đồ chơi trẻ em Intex  Kính bơi IntexPhụ kiện bơi Intex ... đã được khách hàng  Lựa chọn và Tin dùng  trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Nguồn: ngoisao.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét