Mục ,

Sao The Voice bị "đuổi khéo" vì người đẹp ngực khủng

Chân dài nhờ khoe ngực mà lập tức trở thành tâm điểm truyền thông.

Ngày hôm qua, một sự kiện quảng bá đã được tổ chức tại Bắc Kinh với sự có mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng nhưThành Long, Đặng Siêu, La Gia Lương, đặc biệt là hai ngôi sao của The Voice  2012 Trung- Trương VỹĐinh Đinh.Hoa hậuThe voice 2012 TrungĐinh Đinhxuất hiện trong bộ đầm trắng bên cạnhTrương Vỹ. Cả hai tỏ ra rất hứng khởi khi lần đầu được xuất hiện trong một sự kiện tầm cỡ.

Trương Vỹ, Đinh Đinh - các ngôi sao của the voie Việt bị... hắt hủi


Tuy nhiên, hai sao trẻ này đã vụt tắt nụ cười khi bị bỏ rơi ngay trên thảm đỏ. Họ chỉ được chụp một vài kiểu ảnh, sau đó bị chính BTC đề nghị đi vào phía trong để dành không gian cho các nghệ sỹ khác. Thậm chí nữ ca sỹĐinh Đinhcòn không kịp cúi chào đã bị nhắc nhở rút lui nhanh.

Ngôi sao tỏa sáng trên thảm đỏ ngày hôm qua nhờ... khoe ngực


Trong khi đó, giới truyền thông lại tỏ ra vô cùng ưu ái một người mẫu không mấy tên tuổi. Các phóng viên đua nhau đổ xô theo người đẹp này. Diện bộ đồ trong suốt khoe vòng một đẫy đà, chân dài lập tức gây sự chú ý, đồng thời bị chỉ trích là ăn mặc không hợp sự kiện.


Tuy nhiên về hiệu ứng, cô đã ăn điểm khi trở thành gương mặt nổi bật nhất trên các báo vào ngày hôm sau. Khi trao đổi với phóng viên trong hậu trường, nữ ca sỹĐinh Đinhcho biết cô thậm chí không thể hiểu tại sao mình và các bạn lại bị đuổi khéo, còn một nghệ sỹ bình thường khác được ưu ái đến như thế.

Thành LongĐặng Siêu


Đồng Đại Vỹ

La Gia Lương


Nguồn: kenh14.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét