Mục ,

Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 3 Full

Cùng theo dõi Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 3 Full

Xem video tại

Vòng đối đầu Giọng hát Việt  vòng đối đầu The Voice Tập 3

Vòng đối Đầu The Voice Tập 3 Full - Giọng hát Việt Đối đầu tập 3 Full


Kiên Giang Vs Minh Trí - Alone


Nguyên Long Vs Dương Trần Nghĩa - Move Like Jagger


Bùi Caroon Vs Tiêu Châu Như Quỳnh - Stronger


Thùy Linh Vs Hoàng Triều Lặng - Thầm Một Tình Yêu 


Trọng Khương Vs Thu Thùy - Hương Xưa


Minh Quyền Vs Hương Giang - Tình Về Nơi Đâu


Gia Bảo Vs Thu Thủy - Fallin


Xem vòng đối đầu Giọng hát Việt Tập 1 Full tại đây
Xem vòng đối đầu Giọng hát Việt Tập 2 Full tại đây

Giọng hát Việt vào vòng Đối đầu The Voice

TT - Sau hai tuần tạm nghỉ, Giọng hát Việt The Voice trở lại lúc 21g20 ngày 19-8 trên kênh VTV3 với vòng Ðối đầu được cho là vô cùng gay cấn và nhiều thách thức - không chỉ cho 56 thí sinh mà còn cho cả bốn huấn luyện viên (HLV).


Thí sinh luyện giọng trước hai cố vấn Hồng Nhung và Nguyễn Hải Phong - Ảnh: lvph


Ðể đẩy thí sinh lẫn người xem đến đỉnh điểm của một cuộc "đấu giọng", sân khấu của vòng Ðối đầu đã được thiết kế hệt một võ đài - nơi các thí sinh trở thành những võ sĩ đấu tay đôi và HLV chính là trọng tài.

Cái nghiệt ngã của vòng thi này chính là các "chiến binh" trong cùng một đội phải đấu với nhau. Cứ hai thí sinh hát một bài do chính họ và HLV của họ cùng lựa chọn. Sau đó các HLV - những người đã ra sức mời gọi, chèo kéo, thậm chí năn nỉ các thí sinh về với mình - lại là người đưa ra quyết định loại hoặc chọn thí sinh nào sau một "trận đấu". Một áp lực có thể nói là quá lớn không chỉ cho thí sinh mà còn cho cả những HLV của chương trình.


Nhiều danh ca vào cuộc

Nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện mình trong cuộc thi này, Giọng hát Việt đã mời gọi nhiều danh ca tham gia cố vấn cho thí sinh. Hồng Nhung và Hồ Quỳnh Hương là hai trong số đó. Họ đã chọn The Voice như một cách trở lại sau những tháng ngày "ở ẩn". "Cô Bống" Hồng Nhung, thành viên ban huấn luyện đội Thu Minh, chia sẻ: "Lần trở lại này như một trang mới trong cuộc đời lẫn sự nghiệp của tôi. Tôi cũng rất vui khi được tham gia cùng êkip thực hiện The Voice - một chương trình đã mang lại những hứng khởi cho rất nhiều người". Với Hồ Quỳnh Hương: "Tôi cần phải tạm nghỉ để "nạp năng lượng" sau nhiều năm làm việc cật lực. Nhưng nghỉ ngơi không có nghĩa là không tham gia bất cứ hoạt động nào. Trở thành cố vấn của The Voice là một công việc bất ngờ nhưng rất hợp với ý nguyện của tôi trong thời điểm này. Tôi từng đam mê ca hát như các bạn thí sinh và tôi tin rằng những điều tôi truyền lại sẽ hữu ích cho các bạn không chỉ tại cuộc thi này".

Người xem cũng sẽ được gặp lại Cẩm Vân - nữ ca sĩ vốn rất hiếm khi tham gia những cuộc chơi ồn ào - trong vai trò cố vấn của đội Ðàm Vĩnh Hưng. Cô nói: "Nhiều thí sinh cũng trạc tuổi các con tôi, rất trẻ và tôi nhìn thấy ở các em những khát vọng nghề nghiệp rất đáng trân trọng. Tôi đã hỗ trợ các em thêm về kỹ thuật thanh nhạc, biểu diễn nhưng vẫn không quên nhắc nhở các em hãy hát với tất cả những gì mình có. Vài em trong đội đã thật sự làm tôi bất ngờ!". Thành phần cố vấn của các đội còn có Thanh Bùi (đội Hồ Ngọc Hà), Siu Black và Hồ Hoài Anh (đội Trần Lập), Nguyễn Hải Phong (đội Thu Minh) và Elvis Phương (đội Ðàm Vĩnh Hưng).

Sự tự tin, nhiệt huyết và khát khao chinh phục sân khấu là điều mà các nghệ sĩ đi trước muốn truyền cho thí sinh. Như lời của ca sĩ Siu Black: "Các bạn cơ bản đã có giọng hát tốt. Cái các bạn cần làm ở vòng Ðối đầu là "cháy" lên bằng những ca khúc thích hợp, cách xử lý khôn khéo, phong cách trình diễn lôi cuốn...".


Khán giả có thể thất vọng?

Một ca khúc thích hợp là yếu tố quan trọng bậc nhất để thí sinh thể hiện được mình, để HLV chọn được người xứng đáng hơn và để khán giả thưởng thức thật... "đã"! HLV Thu Minh chia sẻ: "Hai thí sinh trong một đội được bắt cặp với nhau phải tương đồng về tố chất, giọng hát, thể lực... Có thế, khi hát cùng một ca khúc, khán giả mới nhận ra ai là người thuyết phục hơn". Việc chọn ca khúc vì vậy luôn phải là sự trao đổi kỹ lưỡng và cần được sự đồng tình giữa các HLV và thí sinh trong đội của mình".

Theo nhạc sĩ Phương Uyên - giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt The Voice: "Nhìn chung ở vòng Ðối đầu, số tiết mục hát tiếng Anh vẫn nhỉnh hơn tiếng Việt. Ðơn giản vì chúng tôi tôn trọng sự chọn lựa của các bạn. Thí sinh vòng Ðối đầu của The Voice hầu hết là những bạn đã tham gia hoạt động ca hát hoặc vẫn nuôi dưỡng và luyện tập cho nghề hát. Nhiều bạn trong số đó đã là ca sĩ hằng tuần của những tụ điểm nhạc trẻ, nơi mà họ gần như hát bằng tiếng Anh là chính. Với vòng thi này, chúng tôi vẫn phải để các bạn hát theo lựa chọn của mình, dùng thế mạnh của mình để "chiến đấu" với nhau vì thực tế không cho phép các bạn nhiều thời gian luyện tập hay thay đổi".

Các HLV cũng "cảnh báo" ở vòng thi này có thể khán giả sẽ thất vọng chút ít với một vài thí sinh bởi không nhiều thí sinh đạt được phong độ tốt nhất hay tốt như ở vòng Giấu mặt. HLV Trần Lập chia sẻ: "Ở vòng Giấu mặt, tất cả thí sinh đều hát bài tủ của mình nên dĩ nhiên nghe sẽ hay hơn. Ở vòng Ðối đầu, nhiều bạn đã thể hiện không tốt không phải vì các bạn không có giọng hay khả năng hát mà vì chính áp lực phải đối đầu - điều mà các ca sĩ chuyên nghiệp luôn được rèn luyện trong khi các thí sinh có khi chỉ mới là lần đầu".

Có thể dư luận cũng sẽ "dậy sóng" khi một thí sinh biểu diễn có vẻ tốt hơn thí sinh kia mà vẫn bị HLV loại. "Ðôi lúc, chúng tôi không chỉ chọn người thể hiện khá hơn trong tiết mục đó mà còn phải dựa vào tư chất của thí sinh mà chúng tôi đã khám phá được trong cả quá trình đến với cuộc thi. Hãy tin chúng tôi đã cân nhắc rất cẩn trọng bởi những thí sinh mà tôi chọn sẽ phải đủ sức "chiến đấu" tiếp với các thí sinh của đội khác trong những vòng thi tiếp theo" - Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh.

Vòng Ðối đầu liệu có làm thỏa mãn người hâm mộ? Câu trả lời sẽ lần lượt xuất hiện trong bốn tập, phát sóng lúc 21g20 ngày 19 và 26-8, 9 và 16-9 trên kênh VTV3.

Khi nhà tổ chức và giới truyền thông đối phó nhau
Một trong những “chiêu” khiến phiên bản The Voice trên toàn thế giới làm người xem phải trông đợi, tò mò là nhờ vào sự bảo mật thông tin của cuộc thi. Trước mỗi vòng thi diễn ra, không có một thông tin bài thi hay hình ảnh thí sinh chính thức nào được ban tổ chức “xì” ra (hoàn toàn khác với nhiều cuộc thi tìm tài năng ca hát tương tự). Các thành viên trong êkip (bao gồm: giám đốc âm nhạc, HLV, ban cố vấn...) đều không được khuyến khích tiếp xúc với giới truyền thông và phải chịu trách nhiệm nếu có phát ngôn nào gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Riêng các thí sinh khi tiếp xúc với phóng viên phải thông qua, thậm chí có sự kiểm soát, từ ban tổ chức.
Nhưng các phương tiện truyền thông lại không thể làm ngơ khi không thể khai thác gì thêm từ chính người trong cuộc, một vài nơi đã đối phó bằng cách “tấn công” sang những chuyện bên lề hay những người có liên quan... xa. Gần đây nhất là cuộc “khẩu chiến” trên mạng giữa các HLV và ca sĩ Thanh Lam cùng những người có liên quan. Nếu bài phỏng vấn ca sĩ Thanh Lam về đời sống ca nhạc nói chung, các cuộc thi tài năng ca hát nói riêng không xuất hiện trong thời điểm vòng Đối đầu (lúc các HLV của The Voice bắt đầu hướng dẫn các “chiến binh” của mình) thì có lẽ cô đã không chịu nhiều thị phi đến vậy. Bởi khách quan mà nói Thanh Lam đã trả lời rất thẳng thắn và chừng mực trong bối cảnh của toàn bài viết. Cái đáng chú ý là tựa bài được giật ra đầy khiêu khích: “Liệu Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh bằng gì?”. Vậy là mọi sự “gìn giữ” bấy lâu của êkip The Voice bị phá vỡ.
Giám đốc âm nhạc của The Voice - nhạc sĩ Phương Uyên - lên tiếng cho rằng Thanh Lam đã xúc phạm toàn bộ êkip. Đàm Vĩnh Hưng (vốn coi Thanh Lam là thần tượng) tuyên bố “không nhìn mặt” Thanh Lam. Trần Lập tỏ vẻ thông cảm và hiểu cho Thanh Lam. Hồ Ngọc Hà im lặng nhưng vẫn bị chỉ trích nặng nề, khi ngay thời điểm nhạy cảm lại tải lên Facebook cá nhân bức ảnh con trai đưa mông về phía màn hình với lời răn dạy con bên dưới... Toàn những chuyện không đâu! Cuộc chơi tìm kiếm tài năng kỳ công và được mong đợi đang bị chính những người yêu quý nó làm méo mó, nhiễu sự ngay khi những tài năng thật sự vẫn chưa kịp ló dạng...


QUỲNH NGUYỄN

49 nhận xét:

 1. Nặc danh nói...:

  lót gạch.

 1. Nặc danh nói...:

  con bo

 1. JoseLq nói...:

  trời, chữ to quá, đọc lòi mắt luôn...

 1. Nặc danh nói...:

  link cua tuan 3 bi hu roi.. khong coi duoc. Ai da xem roi xin chi gium minh cai link dung nha....

 1. Nặc danh nói...:

  Kich tih qua

 1. Nặc danh nói...:

  fuck off ho ngoc ha

 1. ngọc khanh nói...:

  chúc mừng Thu Minh và Hà Hồ đã có những giọng ca quá xuất sắc và chọn những giọng ca hay rất tâm đắc với bản thân em. xin chúc mừng

 1. Nặc danh nói...:

  Thêm 1 ng em thích bị loại : chị Thu Thùy
  MR Đàm ơi ! Sao thế ???

 1. Nặc danh nói...:

  doi thu minh dang cap qua ai cung hat hay.......cung co vu cho doi thu minh nao...

 1. Nặc danh nói...:

  MR Đàm vẫn chất nhất.

 1. phuong tran nói...:

  toi cung rat thich chuong trinh nay

 1. phuong tran nói...:

  Chuong trinh giong hat viet rat hay du rat ban nhung toi cung tranh thu chut thoi gian de xem

 1. Nặc danh nói...:

  wa hay chuong trinh nay coi dc lam

 1. Nặc danh nói...:

  lộ mặt rồi nhé....
  the vói sắp đặt hết rồi...em gái nào xinh xăn dễ thương biết hy sinh thân mình để củng cố tương lại thì sẽ được làm the vói...nếu biết chiều chị les phương uyên đúng kỹ thuật
  tẩy chay thôi xem làm gì nữa bà con..mệt

 1. Nặc danh nói...:

  ko hiểu đã lộ kết quả rồi mà các huấn luyện viên nhà ta vẫn khóc như nước lũ miền trung đổ về thế nhỉ...tài thật...đã có khả năng làm ca sĩ giờ lại còn giỏi hơn cả diễn viên
  từ nay nên giới thiệu chọn vẹn như sau
  ko được giới thiệu ca sĩ dvh,hnh hay ca si tminh nữa mà phải là
  ca sĩ kiêm diễn viên...các ông bà này cũng rảnh quá để em less phương uyên điều khiển không biết có biết không nữa
  "sếp mà lại" ha ha

 1. Nặc danh nói...:

  nói chung, càng ngày càng nhàm chán

 1. Nặc danh nói...:

  NÊN ĐỔI TÊN CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH THE VOICE LÀ PHÙ HỢP HƠN ĐÓ! NGƯỜI VIỆT TOÀN CA NHẠC ENG KHÔNG LÀ THẾ NÀO NHỈ? MẤT HẾT CẢ MÀU SẮC DÂN TỘC!
  CÁC BẠN ĐÃ XEM K THE VOICE CỦA HÀN QUỐC CHƯA? CÓ BÀI NÀO HÁT KHÔNG PHẢI TIẾNG HÀN KHÔNG????
  DÂN TỘC VÀ TIẾNG MẸ ĐẺ Ở ĐÂU RỒI? HÀY LÀM VẬY THÌ ĐỂ NGƯỜI TA BIẾT MÌNH GIỎI NGOẠI NGỮ SAO???? VẬY CÁC BẠN TIẾNG ANH GỌI TỪ LAI CĂN LÀ GÌ VẬY ???

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
 1. Minh tri qua hay. A Lap oi sao the

 1. Nặc danh nói...:

  nhu quynh la so 1 hat hay va phong cach vo cung

 1. Nặc danh nói...:

  GIA BAO va MINH TRI hat hay the sao k dk chon .bat cong wa.sap dat wa

 1. Nặc danh nói...:

  mới đầu thấy the voice hay thật. nhưng bây giờ thấy buồn quá. Giọng hát Việt mà hát toàn nhạc nước ngoài ko hà. Lúc đầu nghe nói vòng đối đầu sẽ hát nhạc Việt, mình vui lắm nhưng bây giờ thì buồn rồi.

 1. Nặc danh nói...:

  Vụ việc lộ clip dàn xếp không những làm mất đi hình ảnh của chương trình trong lòng khán giả mà còn làm xấu thêm uy tín của thương hiệu The Voice.

 1. Nặc danh nói...:

  Tôi thật sự rất thất vọng về chương trình . Lần đầu tôi xem chương trình tôi rất thích và tâm đắc , không ngờ lại có 1 sân chơi công bằng cho những ai có giọng hát đẹp và hay , không quan tâm nhiều đến yếu tố ngoại hình. Sau khi clip sáng nay tung ra tôi thấy thật sự thất vọng, thì ra nó vẫn chỉ là 1 cuộc chơi quyền lực, đồng tiền , ai quen biết , nhiều tiền thì vào sâu, không thì nghỉ. Điều này làm tôi mất lòng tin nhiều lắm , tôi định năm sau sẽ tham gia cuộc thi đề khẳng định bản thân , nhưng bây giờ tôi biết , không có người chống lưng, không tiền thì tốt nhất là ở nhà. Nếu chương trình vẫn tiếp tục để Phương Uyên làm giám đốc âm nhạc thì chúng tôi sẽ không chấp nhận chương trình được nữa. Công bằng ở đâu khi chỉ cần quen biết với chị, bỏ tiền cho chị là có thể vùi dập tài năng khác.
  Gửi các thí sinh được gửi gắm : Chắc các bạn tự hào lắm khi khán giả cổ vũ cho các bạn mà không biết bộ mặt thật của các bạn ....những kẻ gian lận !
  Biết bao giờ Việt Nam mình mới có 1 cuộc thi ca hát thật sự công bằng cho những người yêu thích ca hát có cơ hội khẳng định bản thân khi còn những phần tử như giám đốc âm nhạc và các thí sinh này.

 1. DANGKHOA nói...:

  Năm dầu tiên mà dã tai tiếng vậy rồi thật xấu mặt với mọi người trong và ngoài nước , chắc khán giả cũng ngán ngẫm và khg còn dộng lực gì dể xem ch.trình dã dc dàn xếp như vậy nữa , khổ cho 4 HLV giờ chỉ là những con rối trên sàn diễn , chắc họ cũng cố gắng lắm dể làm cho hết hợp dồng . Ngán ngẫm thật , sức mạnh dồng tiền vẫn vô dịch nhất là thời buổi khó khăn này . Vậy mới thấy Sao mai diểm hẹn vẫn là sân chơi lành mạnh và nghệ thuật hơn .

 1. Nặc danh nói...:

  nen thay su no luc co gang cua chuong trinh.... Hay nhu the ma van che duoc... ko bik moi nguoi nghi minh la ai... thik thi xem ko thik thi thoi ko ai moi... dung lam nguoi khac cam thay kho chiu ...

  the voice rat tuyet... hay tiep tuc vung buoc

 1. Nặc danh nói...:

  ban đầu cũng hào hứng với chương trình này dữ lắm nhưng giờ thì thấy nó cũng chỉ là một cuộc chơi, mà những người tổ chức đằng sau mới thật sự điều khiển cuộc chơi đó.
  Chẳng qua là một công cụ để những người có tiền kiếm tiền, thế thôi. nhàm

 1. Nặc danh nói...:

  nói thì hay lắm . tới giờ trông coi thấy bà he he < nói đúng quá phãi o he he

 1. Nặc danh nói...:

  NÊN ĐỔI TÊN CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH THE VOICE LÀ PHÙ HỢP HƠN ĐÓ! NGƯỜI VIỆT TOÀN CA NHẠC ENG KHÔNG LÀ THẾ NÀO NHỈ? MẤT HẾT CẢ MÀU SẮC DÂN TỘC!
  CÁC BẠN ĐÃ XEM K THE VOICE CỦA HÀN QUỐC CHƯA? CÓ BÀI NÀO HÁT KHÔNG PHẢI TIẾNG HÀN KHÔNG????
  DÂN TỘC VÀ TIẾNG MẸ ĐẺ Ở ĐÂU RỒI? HÀY LÀM VẬY THÌ ĐỂ NGƯỜI TA BIẾT MÌNH GIỎI NGOẠI NGỮ SAO???? VẬY CÁC BẠN TIẾNG ANH GỌI TỪ LAI CĂN LÀ GÌ VẬY ???
  NÓI HOÀI VẬY / ĐÂY LÀ GIỌNG HÁT VIỆT CHỨ O PHÃI BÀI HÁT VIỆT / TÀO LAO MÍA GHIM /MÚN COI BÀI HÁT VIỆT THÌ COI SAO MAI ĐIỄM HEN HAY TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH ĐÊ

 1. Nặc danh nói...:

  ÂM NHẠC KO PHÂN BIỆT NGÔN NGỮ, TIẾNG VIỆT HAY TIẾNG ANH KHÔNG QUAN TRỌNG, CÁI ĐÍCH LÀ ĐEM ĐƯỢC TỚI KHÁN GIẢ NHỮNG TÁC PHẨM HAY. MÀ CÁI HAY THÌ CÓ NHIỀU CÁCH CẢM NHẬN, TẠI SAO CỨ PHẢI LÀ BÀI HÁT VIỆT ???

  CÁI ĐÁNG NÓI HƠN LÀ : CHƯƠNG TRÌNH BỊP BỢM ! BTC CÓ LÀM TIỀN THÌ CŨNG NÊN KHÉO LÉO CHE ĐẬY, ĐỪNG COI THƯỜNG KHÁN GIẢ QUÁ, XEM THẤY RÕ CUỘC CHƠI THIẾU TÍNH CÔNG BẰNG, NẾU MUỐN LOẠI NHỮNG THÍ SINH THỰC SỰ TÀI NĂNG THÌ TỐT NHẤT ĐỪNG CÔNG BỐ PHẦN THI CỦA NGƯỜI TA, VÌ KHÁN GIẢ SẼ DỄ DÀNG NHẬN THẤY HỌ BỊ LOẠI 1 CÁCH CÓ CHỦ Ý.

 1. Nặc danh nói...:

  MÌNH BIẾT LÀ MỘT BÀI HÁT THÌ QUA NHIỀU GIỌNG HÁT " HAY " THÌ KHÁN GIẢ SẼ CẢM NHẬN MỖI CÁI HAY RIÊNG CỦA TỪNG GIỌNG HÁT VÀ " CẢM XÚC" CỦA BÀI HÁT THEO NHIỀU CÁCH KHÁC NHAU!
  NHƯNG O ĐÂY ĐÃ LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH CỦA VIỆT NAM THÌ NÓ PHẢI LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM 100%!
  CÒN VỀ BTC THÌ KHÔNG HIỂU SAU VÒNG GIẤU MẶT CHỈ NGHE GIỌNG HÁT THÌ CÒN THẤY ĐƯỢC 2 CHŨ " CÔNG BẰNG ". QUA PHẦN ĐỐI ĐẦU THÌ SAO NHỈ ??? PHẢI ĐỔI LẠI " THE APPEARANCE and THE VOICE " THÌ HỢP LÝ HƠN!
  MÌNH CÓ THỂ GIẢI THÍCH VỀ CHỖ MÌNH LUÔN NHÉ " CÓ THỂ PHẦN TIẾP THEO LÀ DO KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN RỒI NÊN PHẢI CHỌN NGOẠI HÌNH ĐẸP TRAI VÀ XINH XINH ĐỂ KHÁN GIẢ CÓ TÌNH CẢM CHỨ ĐÂU CÒN LÀ " THE VOICE NỮA " . THỬ HỎI Ở VIỆT NAM MÌNH CÓ AI MÀ CHỈ CÓ GIỌNG HÁT HAY MÀ THÀNH CÔNG TRONG SHOWBIZ ĐÂU!
  MÌNH THẤY HƠI BUỒN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÓ VẼ ĐÃ THIẾU CÔNG TÂM VỚI 2 CHỮ " THE VOICE _ GIỌNG HÁT VIỆT ".
  NHƯNG CA SĨ VIỆT NAM MÌNH RẤT YÊU " HÀ HỒ " VÀ " MR. ĐÀM".

 1. Unknown nói...:

  That ra giua Kien Giang & Minh Tri deu co tiem nang & cai hay rieng. Minh se co nhieu ly do rieng de bien minh cho nguoi minh thich & lua chon, ai cung xung dang het. Minh cung mong MT duoc chon, nhung neu HLV chon Kien Giang thi cung ko the noi la ko dang. Cu cho la co sap dat truoc hay ko sap dat truoc chuong trinh cung khong sao. Cai khan gia thay, nhin va cam nhan la su Thanh Cong lon nhat cua mot nguoi nghe si. Dieu do ban to chuc khong sap dat duoc. :) Minh chi thay day la co hoi de cac tai nang duoc kham pha & tim thay nhau. Minh Tri & Quoc Dung tuy ko duoc chon nhung nen hop lai thanh 1 nhom ROCK thi that la tuyet voi & minh tin se tao mot trang moi cho nen am nhac Rock VietNam. Hoac ca hai co the nao ra ALBUM chung ko? Minh rat cho mong de co duoc san pham cua hai nghe si ROCK nay. Thanks.

 1. Nặc danh nói...:

  MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH THÌ OK! NHƯNG CÁI MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH TRÌNH KHÔNG THỂ QUA ĐƯỢC MỤC ĐÍCH CÁ NHÂN! " PHÉP VUA THUA LỆ LÀNG"

 1. Nặc danh nói...:

  Thế nên âm nhạc Việt Nam ko thiếu những người tài năng nhưng chẳng thê nào phát triển ra thế giới bởi vì có wa' nhiều con sâu làm rầu nồi canh. Thật đáng thất vọng và hổ thẹn thay cho những người làm thiếu trách nhiệm và xem khán giả như những con rối.

 1. Nặc danh nói...:

  Công nhận thấy thất vọng quá đi, biết làm sao bây giờ. Idol đã chán rồi, chi hy vọng the voice ai zè. Đúng là câu nói của Phương Uyên "Chị là sếp mà" nghe ghét quá.

 1. Duong Nguyên nói...:
  Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
 1. Duong Nguyên nói...:

  van con nhieu nguoi muon xem ma , sai dau sua do chu, sao lai phai dep, dep di lay gi ma xem

 1. Nặc danh nói...:

  choi oi giam khao toan lua thi sinh dep ah deu qua

 1. Nặc danh nói...:

  Chương trình này ngày càng thấy không phải là chương trình giọng hát Việt. Chỉ chọn thí sinh nhờ truyền thông nhắc đến nhiều. Đức Quang hát hay như thế mà loại, bà thu minh lại chọn Hương Tràm. Thật không công bằng... Hương tràm vòng đối đầu hát kém hơn Đức Quang nhiều. Một sự lựa chọn thật ngu dốt...

 1. Dù mọi người có nói bất cứ điều gì đi nữa thì tôi vẫn tin rằng: "Tài năng thực sự sẽ toả sáng". Hãy chờ xem sự trưởng thành của các thí sinh sau chương trình này.Thời gian sẽ chứng tỏ điều đó.

 1. Nặc danh nói...:

  trần lập bị đao hay sao ấy

 1. Hồng Lam nói...:

  Đội của Trần Lập ko hay lắm!!!!!

 1. Nặc danh nói...:

  mih thik doi thu mih.nhug giog ca day ca tih va co chat.toi yeu cac pan.

 1. LQB nói...:

  Tran Lap, Do Moi La Am Nhac Dich Thuc

 1. Nguyên Phạm nói...:

  Stronger hay dữ,mình thấy thích cả bùi caroon &như quỳnh

 1. Nguyên Phạm nói...:

  nam chọn nam ,nữ chọn nữ

Đăng nhận xét