Mục

Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 1 Full

Cùng theo dõi Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 1 Full
Xem video tại

Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 1 Full

Bùi Anh Tuấn & Hồng Dương - Vòng đối Đầu The Voice Tập 1 

Ngọc Luân Vs Hoàng Mạnh - Vòng đối Đầu The Voice Tập 1

Thanh Thuỷ Vs Bảo Anh - Vòng đối Đầu The Voice Tập 1


Kim Loan Vs Đỗ Lệ Quyên - Vòng đối Đầu The Voice Tập 1


Hoàng Anh và Quỳnh Trang - Vòng đối Đầu The Voice Tập 1
Tổng hợp video Full 1,2,3
Video The Voice Việt Nam ngày 15/07/2012 theo dõi tại đây: 
Video The Voice Việt Nam ngày 08/07/2012 theo dõi tại đây: Giọng hát Việt vào vòng Đối đầu

TT - Sau hai tuần tạm nghỉ, Giọng hát Việt The Voice trở lại lúc 21g20 ngày 19-8 trên kênh VTV3 với vòng Ðối đầu được cho là vô cùng gay cấn và nhiều thách thức - không chỉ cho 56 thí sinh mà còn cho cả bốn huấn luyện viên (HLV).Thí sinh luyện giọng trước hai cố vấn Hồng Nhung và Nguyễn Hải Phong - Ảnh: lvphÐể đẩy thí sinh lẫn người xem đến đỉnh điểm của một cuộc "đấu giọng", sân khấu của vòng Ðối đầu đã được thiết kế hệt một võ đài - nơi các thí sinh trở thành những võ sĩ đấu tay đôi và HLV chính là trọng tài.

Cái nghiệt ngã của vòng thi này chính là các "chiến binh" trong cùng một đội phải đấu với nhau. Cứ hai thí sinh hát một bài do chính họ và HLV của họ cùng lựa chọn. Sau đó các HLV - những người đã ra sức mời gọi, chèo kéo, thậm chí năn nỉ các thí sinh về với mình - lại là người đưa ra quyết định loại hoặc chọn thí sinh nào sau một "trận đấu". Một áp lực có thể nói là quá lớn không chỉ cho thí sinh mà còn cho cả những HLV của chương trình.


Nhiều danh ca vào cuộc

Nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện mình trong cuộc thi này, Giọng hát Việt đã mời gọi nhiều danh ca tham gia cố vấn cho thí sinh. Hồng Nhung và Hồ Quỳnh Hương là hai trong số đó. Họ đã chọn The Voice như một cách trở lại sau những tháng ngày "ở ẩn". "Cô Bống" Hồng Nhung, thành viên ban huấn luyện đội Thu Minh, chia sẻ: "Lần trở lại này như một trang mới trong cuộc đời lẫn sự nghiệp của tôi. Tôi cũng rất vui khi được tham gia cùng êkip thực hiện The Voice - một chương trình đã mang lại những hứng khởi cho rất nhiều người". Với Hồ Quỳnh Hương: "Tôi cần phải tạm nghỉ để "nạp năng lượng" sau nhiều năm làm việc cật lực. Nhưng nghỉ ngơi không có nghĩa là không tham gia bất cứ hoạt động nào. Trở thành cố vấn của The Voice là một công việc bất ngờ nhưng rất hợp với ý nguyện của tôi trong thời điểm này. Tôi từng đam mê ca hát như các bạn thí sinh và tôi tin rằng những điều tôi truyền lại sẽ hữu ích cho các bạn không chỉ tại cuộc thi này".

Người xem cũng sẽ được gặp lại Cẩm Vân - nữ ca sĩ vốn rất hiếm khi tham gia những cuộc chơi ồn ào - trong vai trò cố vấn của đội Ðàm Vĩnh Hưng. Cô nói: "Nhiều thí sinh cũng trạc tuổi các con tôi, rất trẻ và tôi nhìn thấy ở các em những khát vọng nghề nghiệp rất đáng trân trọng. Tôi đã hỗ trợ các em thêm về kỹ thuật thanh nhạc, biểu diễn nhưng vẫn không quên nhắc nhở các em hãy hát với tất cả những gì mình có. Vài em trong đội đã thật sự làm tôi bất ngờ!". Thành phần cố vấn của các đội còn có Thanh Bùi (đội Hồ Ngọc Hà), Siu Black và Hồ Hoài Anh (đội Trần Lập), Nguyễn Hải Phong (đội Thu Minh) và Elvis Phương (đội Ðàm Vĩnh Hưng).

Sự tự tin, nhiệt huyết và khát khao chinh phục sân khấu là điều mà các nghệ sĩ đi trước muốn truyền cho thí sinh. Như lời của ca sĩ Siu Black: "Các bạn cơ bản đã có giọng hát tốt. Cái các bạn cần làm ở vòng Ðối đầu là "cháy" lên bằng những ca khúc thích hợp, cách xử lý khôn khéo, phong cách trình diễn lôi cuốn...".


Khán giả có thể thất vọng?

Một ca khúc thích hợp là yếu tố quan trọng bậc nhất để thí sinh thể hiện được mình, để HLV chọn được người xứng đáng hơn và để khán giả thưởng thức thật... "đã"! HLV Thu Minh chia sẻ: "Hai thí sinh trong một đội được bắt cặp với nhau phải tương đồng về tố chất, giọng hát, thể lực... Có thế, khi hát cùng một ca khúc, khán giả mới nhận ra ai là người thuyết phục hơn". Việc chọn ca khúc vì vậy luôn phải là sự trao đổi kỹ lưỡng và cần được sự đồng tình giữa các HLV và thí sinh trong đội của mình".

Theo nhạc sĩ Phương Uyên - giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt The Voice: "Nhìn chung ở vòng Ðối đầu, số tiết mục hát tiếng Anh vẫn nhỉnh hơn tiếng Việt. Ðơn giản vì chúng tôi tôn trọng sự chọn lựa của các bạn. Thí sinh vòng Ðối đầu của The Voice hầu hết là những bạn đã tham gia hoạt động ca hát hoặc vẫn nuôi dưỡng và luyện tập cho nghề hát. Nhiều bạn trong số đó đã là ca sĩ hằng tuần của những tụ điểm nhạc trẻ, nơi mà họ gần như hát bằng tiếng Anh là chính. Với vòng thi này, chúng tôi vẫn phải để các bạn hát theo lựa chọn của mình, dùng thế mạnh của mình để "chiến đấu" với nhau vì thực tế không cho phép các bạn nhiều thời gian luyện tập hay thay đổi".
Các HLV cũng "cảnh báo" ở vòng thi này có thể khán giả sẽ thất vọng chút ít với một vài thí sinh bởi không nhiều thí sinh đạt được phong độ tốt nhất hay tốt như ở vòng Giấu mặt. HLV Trần Lập chia sẻ: "Ở vòng Giấu mặt, tất cả thí sinh đều hát bài tủ của mình nên dĩ nhiên nghe sẽ hay hơn. Ở vòng Ðối đầu, nhiều bạn đã thể hiện không tốt không phải vì các bạn không có giọng hay khả năng hát mà vì chính áp lực phải đối đầu - điều mà các ca sĩ chuyên nghiệp luôn được rèn luyện trong khi các thí sinh có khi chỉ mới là lần đầu".
Có thể dư luận cũng sẽ "dậy sóng" khi một thí sinh biểu diễn có vẻ tốt hơn thí sinh kia mà vẫn bị HLV loại. "Ðôi lúc, chúng tôi không chỉ chọn người thể hiện khá hơn trong tiết mục đó mà còn phải dựa vào tư chất của thí sinh mà chúng tôi đã khám phá được trong cả quá trình đến với cuộc thi. Hãy tin chúng tôi đã cân nhắc rất cẩn trọng bởi những thí sinh mà tôi chọn sẽ phải đủ sức "chiến đấu" tiếp với các thí sinh của đội khác trong những vòng thi tiếp theo" - Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh.
Vòng Ðối đầu liệu có làm thỏa mãn người hâm mộ? Câu trả lời sẽ lần lượt xuất hiện trong bốn tập, phát sóng lúc 21g20 ngày 19 và 26-8, 9 và 16-9 trên kênh VTV3.
Khi nhà tổ chức và giới truyền thông đối phó nhau
Một trong những “chiêu” khiến phiên bản The Voice trên toàn thế giới làm người xem phải trông đợi, tò mò là nhờ vào sự bảo mật thông tin của cuộc thi. Trước mỗi vòng thi diễn ra, không có một thông tin bài thi hay hình ảnh thí sinh chính thức nào được ban tổ chức “xì” ra (hoàn toàn khác với nhiều cuộc thi tìm tài năng ca hát tương tự). Các thành viên trong êkip (bao gồm: giám đốc âm nhạc, HLV, ban cố vấn...) đều không được khuyến khích tiếp xúc với giới truyền thông và phải chịu trách nhiệm nếu có phát ngôn nào gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Riêng các thí sinh khi tiếp xúc với phóng viên phải thông qua, thậm chí có sự kiểm soát, từ ban tổ chức.
Nhưng các phương tiện truyền thông lại không thể làm ngơ khi không thể khai thác gì thêm từ chính người trong cuộc, một vài nơi đã đối phó bằng cách “tấn công” sang những chuyện bên lề hay những người có liên quan... xa. Gần đây nhất là cuộc “khẩu chiến” trên mạng giữa các HLV và ca sĩ Thanh Lam cùng những người có liên quan. Nếu bài phỏng vấn ca sĩ Thanh Lam về đời sống ca nhạc nói chung, các cuộc thi tài năng ca hát nói riêng không xuất hiện trong thời điểm vòng Đối đầu (lúc các HLV của The Voice bắt đầu hướng dẫn các “chiến binh” của mình) thì có lẽ cô đã không chịu nhiều thị phi đến vậy. Bởi khách quan mà nói Thanh Lam đã trả lời rất thẳng thắn và chừng mực trong bối cảnh của toàn bài viết. Cái đáng chú ý là tựa bài được giật ra đầy khiêu khích: “Liệu Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh bằng gì?”. Vậy là mọi sự “gìn giữ” bấy lâu của êkip The Voice bị phá vỡ.
Giám đốc âm nhạc của The Voice - nhạc sĩ Phương Uyên - lên tiếng cho rằng Thanh Lam đã xúc phạm toàn bộ êkip. Đàm Vĩnh Hưng (vốn coi Thanh Lam là thần tượng) tuyên bố “không nhìn mặt” Thanh Lam. Trần Lập tỏ vẻ thông cảm và hiểu cho Thanh Lam. Hồ Ngọc Hà im lặng nhưng vẫn bị chỉ trích nặng nề, khi ngay thời điểm nhạy cảm lại tải lên Facebook cá nhân bức ảnh con trai đưa mông về phía màn hình với lời răn dạy con bên dưới... Toàn những chuyện không đâu! Cuộc chơi tìm kiếm tài năng kỳ công và được mong đợi đang bị chính những người yêu quý nó làm méo mó, nhiễu sự ngay khi những tài năng thật sự vẫn chưa kịp ló dạng...

QUỲNH NGUYỄN

148 nhận xét:

 1. Nặc danh nói...:

  nóng quá

 1. Nặc danh nói...:

  anh hưng vào thế khó :D

 1. Nặc danh nói...:

  thoi tiet nong

 1. Nặc danh nói...:

  lâu quá hic

 1. Nặc danh nói...:

  thu minh an mac ho hang, de nghi an mac chinh te cho cong chung yeu men

 1. Nặc danh nói...:

  mạng mẽo chán quá :(

 1. Nặc danh nói...:

  Ro rang Thanh Thuỷ hạt chat hon Bao Anh vay ma bi loại...

 1. Nặc danh nói...:

  Bao Anh hạt de thương nhu ngọai hình co ấy... Ha Ho thật tinh te.. Thanh Thuỷ ro rang hạt hay hon nhiều, dung La con at Chu bai co khác...

 1. Nặc danh nói...:

  Sao co nguoi vo van Hoa vào day vay nhi, lịch su chút di...

 1. Nặc danh nói...:

  Mọi người chia sẻ lành mạnh nhé

 1. Bình Nguyễn nói...:

  Chúc mừng Đào Bá Lộc

 1. Nặc danh nói...:

  Khách quan nhận xét là Thanh Thủy hát hay hơn Bảo Anh!
  Chúng tôi cần lời giải thích thuyết phục hơn từ HLV Trần Lập!
  Chính Anh đã công nhận 1 điều là Thanh Thủy đã xử lý bài hát này tốt hơn tất cả các phiên bản từ trước đến nay, và chúng tôi cũng đồng cảm cùng cảm xúc này khi nghe Thủy hát!
  Cảm giác của chúng tôi bây giờ là KHÔNG PHỤC
  The VOICE chứ không phải The FACE!

 1. Nặc danh nói...:

  Có vẻ hơi nặng về truyền thông :(

 1. Nặc danh nói...:

  Moj nguoi binh tinh nao ai vao duoc vong naz cung la xuat sac roi chung ta ko nen nang loj voj cac huan luyen vien nua.

 1. Nặc danh nói...:

  K CÓ TI VI XEM, KHÔNG BIẾT HỒNG DƯƠNG VÀ BÙI ANH TUẤN THI CHƯA NHỈ, NGHE NÓI VÒNG ĐỐI ĐẦU PHẢI NHỜ TỚI MỸ LỆ, HỒNG DƯƠNG MỚI ĐƯỢC CHỌN MÀ? NẾU THẾ THÌ CHƯƠNG TRÌNH CŨNG LỪA ĐẢO GHÊ. ĐI TÌM CLIP HỒNG DƯƠNG THI MÀ CHẲNG CÓ, NÊN CÓ KHI MẤY TIN ĐỒN ĐÓ LẠI ĐÚNG

 1. Nặc danh nói...:

  HÌNH NHƯ TẬP NÀY KHÔNG CÓ HỒNG DƯƠNG VÀ BÙI ANH TUẤN. thui ngủ

 1. Bình Nguyễn nói...:

  Chúc mừng Kim Loan và Ngọc Luân

 1. Thanh Thu nói...:

  Bùi Anh Tuấn hát tuyệt quá

 1. Nguyen Hue nói...:

  Chúc mừng Bùi Anh Tuấn.Công nhận là HNH chọn cặp này hát chất thiệt. Hồng Dương cũng hay và lột xác so với vòng Giấu mặt nhưng rất tiếc chỉ chọn 1 thôi mà

 1. Nặc danh nói...:

  Thanh Thủy có giọng hát rất lạ... Cho dù phải chia tay The Voice nhưng mình tin Thanh Thủy sẽ thành công

 1. Nặc danh nói...:

  khung
  eo hay

 1. Nặc danh nói...:

  cam ơn the voice.Mình rất thích cặp đấu Hồng Dương vs Bùi Anh Tuấn.Rất hay...và mình chúc mừng Bùi Anh Tuấn.Bạn có 1 chất giọng thật đặc biệt...Mình cảm nhận bài hât của bạn như mình đã từng cảm nhận như với Uyên Linh.Thật sâu sắc và rất dễ đồng cảm....Coi tiết mục này là hay nhất..

 1. Nặc danh nói...:

  Chúc mừng Bùi Anh Tuấn

 1. Nặc danh nói...:

  chúc mừng ĐVH và HNH, hôm nay hai huấn luyện viên có một đêm cho khán giả những tiết mục thật ấn tượng.

 1. Nặc danh nói...:

  HNH that tuyet voi

 1. Nặc danh nói...:

  Giọng của Bùi Anh Tuấn thật hay và truyền cảm! Mặc dù vòng này phải hát chung với đội nhà nhưng bạn vẫn là bạn và không hề bị chất giọng của Hồng Dương áp đảo tí nào cả. chúc mừng bạn!

 1. Nặc danh nói...:

  thí sinh nào cũng hay het. nhưng thích nhất là Bùi Anh Tuấn

 1. Nặc danh nói...:

  HNH xứng đáng ngồi ghế HLV. Cô ấy rất tinh tế và rất bản lãnh. Tôicùng g/đình tôivà bạn bè của tôi rất thích xem chương trình này! Thật hay và cực tính!!!!

 1. Nặc danh nói...:

  thích cách của Hồ Ngọc Hà

 1. Nặc danh nói...:

  BAT hát dở như khỉ ấy, may mà nó có 1 lượng fan lớn nên HNH k dám cho rớt, nếu mà cho rớt bả ấy sợ bị 1 lượng lớn fan tẩy chay.

 1. Nặc danh nói...:

  như thế này The Voice trở thành cuộc thi đánh rớt tài năng rồi, rốt cuộc rồi những người có ngoại hình đẹp mà giọng hát như cức cũng được chọn. còn những người tài năng thực sự thì rớt.gameshow việt nam thì chỉ có thế.

 1. Nặc danh nói...:

  như cức

 1. Nặc danh nói...:

  Bao Anh có phong cách biểu diễn tự tin hơn nhưng Thanh Thủy có giọng hát hay hơn

 1. Nặc danh nói...:

  Nên đổi tên cuộc thi thành The Face

 1. Nặc danh nói...:

  xem xong tập 1 vòng đối đầu mình có một số cảm nhận như thế này....đầu tiên là về cặp bảo anh và thanh thủy, mình cảm thấy rõ ràng thanh thủy hát tốt hơn bảo anh...rồi cặp hồng dương và anh tuấn mình thấy cả 2 hát đều hay.nhưng theo ý mình thì hồng dương nhỉnh hơn và trên trân khấu sự thể hiện của anh cũng tốt hơn anh tuấn.nhưng lại bị loại.suy nghĩ kĩ ra thì mình thấy. anh tuấn và bảo anh đều có lượng fan lớn.nếu vào vòng trong số lượng tin nhắn của họ rõ ràng là rất lớn.nói thẳng ra họ là những con gà đẻ ra tiền của BTC.vậy thử hỏi BTC sẽ để họ rớt????trần lập nhận xét thanh thủy xử lý tốt hơn nhưng chọn bảo anh???>>>>>>> tất cả đều có sự sắp đặt của BTC.không cần thi cũng biết người chắc chắn vào vòng trong là hương tràm, người cũng có lượng fan đông đảo và sẽ giúp BTC kiếm rất nhiều tiền từ tin nhắn

 1. Nặc danh nói...:

  Trần Lập rất cá tính . like cho Trần Lập .

 1. Thu Trinh nói...:

  Mình hụt hẫng với Trần Lập khi khen Thanh Thủy wá trời mà lại chọn Bảo Anh.Còn BAT ko biết có phải do hiệu ứng không chứ mình nhớ là khán giả hò hét kêu tên Hồng Dương mà,mà anh Dương hát cũng nhỉnh hơn chút xíu nữa.Còn Hoàng Mạnh thì hát hay nhưng chỉ có cái tội ko đẹp bằng Ngọc Luân nên đành ngậm ngùi chia tay thui.Kịch bản định sẵn như thế rùi.Chỉ thương cho cặp của Thu Minh,2 em ấy ngoan và dễ thương thế mà.Đúng là khắc nghiệt wá.

 1. Nặc danh nói...:

  Cap Thanh Thuy - Bao Anh, minh thay cach xu ly bai hat cua Thanh Thuy hay hon, nhung Tran Lap chon Bao Anh vi co ay co qua nhieu fan. Tuy nhien phai noi la minh hoan toan ko thich cach' hat cua Bao Anh trong bai nay.
  Cap Kim Loan - Le Quyen, anh Tran Lap da co 1 su lua chon dung, tuy nhien minh thay ko con phai khen Le Quyen nhu the vi co ay hat bai nay qua' te, moi su co gang la de at' tieng cua doi phuong, ko he dem lai cho nguoi nghe huong vi cua bai hat. Chuc mung co Kim Loan va chuc co se tiep tuc thanh cong hon nua.
  Ngoai ra loi hat' cua Bao Anh hom nay going het cach hat safe and sound, cach xu ly bai hat kem' tinh te va cung co xu huong at tieng cua doi phuong. Tuy la vong doi dau, thuc su Bao ANh va Le Quyen da quen di muc dich cuoi cung cua the voice la tim dc giong ca hay va cong hien cho khan' gia nhung ca khuc tuyet voi.

 1. Nặc danh nói...:

  Chỉ giỏi nhận xét, mỗi HLV có 1 cách xử lý riêng của họ

 1. Nặc danh nói...:

  2 ca si hat tot be cho nhau thi giong cao hon tat nhien la ro hon. BAT VS HD la 2 giong hat 1 phong cach. -> BAT hat co chieu sau hon, HD co giong cao hon .

 1. Nặc danh nói...:

  hoang anh va qu trang hat hay qua.tiec qua ynhhoang anh k duoc chin.xem vong nay ma buon qua.co tai nang mak phaj dung buoc

 1. Nặc danh nói...:

  Bao Anh co chat giong dac biet ...neu loai thi that dang tiec'.....co le Tran Lap da lam dung

 1. Nặc danh nói...:

  Cảm động khi nghe Ngân Bình hát với Quốc Huy wa. Huy oi, em theo nghiệp hát được đấy, hát phải bằng cả trái tim như thế. Chúc em sớm thành công!

 1. Nặc danh nói...:

  thick nhất là cuộc đối đầu của Ngân Bình - Quốc Huy: thân thiện, tình cảm, và không có sự đấu đá. Thất vọng về Trần Lập: rõ ràng Thanh Thuỷ hát, xử lý tốt hơn Bảo Anh và Trần Lập đã dành hết lời khen ngợi cho Thanh Thuỷ vậy mà...Có lẽ Bảo Anh thắng Thanh Thuỷ là vì cô ấy có nhan sắc cũng như ngoại hình hơn hẳn Thanh Thuỷ???

 1. Nặc danh nói...:

  chả hiểu sao Bảo ANh lại được chọn, rõ ràng Thanh Thuỷ hát hay hơn, lựa chọn trên lượng fan và nhan sắc như vậy ............ chả công bằng

 1. Nặc danh nói...:

  Hôm qua, xem the voice hơi thất vọng về đội của Hồ Ngọc Hà. Nếu ở vòng Giấu Mặt Hồ Ngọc Hà thể hiện bản lĩnh, những cách xử lý tình huống, chiến thuật giành thí sinh cực kỳ khéo léo, và giành được những thí sinh sáng cho đội của mình. Thì ngược lại, ở vòng đối đầu lại tỏ ra quá nhạt nhòa, không có một chút sáng tạo nào: khuôn mẫu lập lại, mô típ cho tất cả các cặp đôi, anh hát 1 câu, tui 1 câu, rất cứng và thô, trang phục thì anh nào cũng trắng + đen, vũ đạo thì cực kỳ rời rạc, "những khuôn hình mảnh mai đã không trở nên quyến rũ trên sân khấu". Tất cả các thí sinh đều như 1 viên ngọc chưa mài, tức có sao ở vòng giấu mặt thì vào vòng đối mặt y như rứa, không có sự lột xác biến đổi, thậm chí có phần nhạt nhòa hơn. => Thất vọng. Ủng hộ 3 vị huấn luyện viên còn lại: Trần Lập, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng. Thí sinh hoàn toàn lột xác và ấn tượng. Nhất là Trần Lập khi nhận về toàn những "gà" ko hot, nhưng lại tạo được sự ấn tượng vượt bật cho các bạn này. Mình thích tinh thần của anh. Đúng là đừng nghe họ nói, hãy nhìn những gì họ làm ^^.

 1. Nặc danh nói...:

  tôi không thích cách lựa chọn người của trần lập và hồ ngọc hà, quá thiên về ngoại hình

 1. Nặc danh nói...:

  HLV có lí của họ, ca sĩ là để phục vụ đông đảo quần chúng, những người có được lượng fan lớn cũng là do họ đã nổ lực rất nhiều ở vòng Giấu mặt

 1. Nặc danh nói...:

  Hat tieng anh nhu do hoi....cu bao sao VN k tien bo dc..nghe ma thay buon cuoi.

 1. Nặc danh nói...:

  HLV ho dc cai dac quyen la lua chon cac ban nhe,... "HLV có lí của họ, ca sĩ là để phục vụ đông đảo quần chúng, những người có được lượng fan lớn cũng là do họ đã nổ lực rất nhiều ở vòng Giấu mặt" ...
  tin toi di viec cac ban thich hay khong thich su lua chon cua HLV..."Hat tieng anh nhu do hoi....cu bao sao VN k tien bo dc..nghe ma thay buon cuoi" thi cac ban van thich xem thevoice dung khong nao =.=

 1. Nặc danh nói...:

  Hoang Manh hat hay hon nhiu ma!

 1. Nặc danh nói...:

  Đây là cuộc thi tài năng hát. tức là dựa vào chính giọng hát,cách xử lý bài hát và phong cách biểu diễn trên sân khấu,1 người hát 1 bài hát hay ở vòng loại không có nghĩa là sẽ hát hay tất cả các bài hát ở vòng kế tiếp,Tất nhiên HLV cubnxg có cái lý của họ nhưng có những sự thật không thể phủ nhận được là người này hát tốt hơn người kia nhưng không hề được chọn, số lượng fan đông đảo để làm gì,để kiếm lợi cho ban tổ chức nhiều hơn à,bạn nghĩ sao khi thấy vị huần luyện viên đó hết lời khen nguời này nhưng lại chọn người kia. vì sao vậy hay là thiếu mỗi việc nói là vì ngoài hình em không đẹp bằng bạn ấy nên em chịu khó làm người thua cuộc à.Mình đồng tình với các bạn là ai vào đến vòng này cũng đều hát hay. đều có tài năng nhưng là cuộc thi thì phải công bằng . Thi hát chứ không phải thi ngoại hình các bạn à.Xin phép được lấy 2 dẫn chứng tiêu biểu nhất đêm qua đó là : NGọc luân vs Hoàng Mạnh , Thanh Thủy và bảo anh

 1. nguyen trang nói...:

  Có 2 nhận xét của cá nhân tôi:
  1. Cặp Thu Thủy - Bảo Anh. Cũng không hiểu Trần Lập nghĩ gì nữa. Rõ ràng Thủy hát tốt hơn :-< Bảo Anh như nhận xét của 1 số bạn, hát tiếng anh còn vụng, hát thì ko tốt, được mỗi cái chất giọng + ngoại hình đẹp >"<
  2. Cặp Bùi Anh Tuấn - Hồng Dương. Mặc dù chiến thắng chưa thuyết phục tại vòng đối đầu The Voice do 2 thí sinh đều tốt, tuy nhiên, theo cá nhân mình, Bùi Anh Tuấn là người chiến thắng là xứng đáng. ( theo VnMedia: "Việc “đối đầu” về hình thức giống như võ đài so giọng, nhưng thực tế, người khôn và thông minh là người biết “nâng” mình lên bằng chính sự khôn khéo khi hát, ý thức khi cất giọng, làm sao để hòa giọng nhuần nhuyễn, phối bè hiệu quả, hát tinh tế, tạo được cảm xúc cho khán giả… những thí sinh biết cách làm như vậy mới ghi điểm, chứ không phải cứ “gào” lên để khoe giọng hát to, giọng hát khỏe để lấn át đối thủ." Bùi Anh Tuấn làm tốt mà. hehe)

 1. nguyen trang nói...:

  Có 1 lưu ý nhỏ. Nếu xét về lượng fan, Hồng Dương cũng có 1 lượng fan khủng trong 4 năm đi hát. Vì thế , suy nghĩ " vì lượng fan lớn hơn nên BAT được chọn" là không hợp lý. Phải nhìn lại, thực tế, dù gì BAT cũng là quán quân Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011, được đào tạo bài bản, có hội đồng nghệ thuật thẩm định hẳn hoi, thể hiện bài hát luôn tình cảm, độ ổn định cao. Đồng ý là Hồng Dương giọng quá cao, Nhưng yếu tố ấy chưa đủ để chiến thắng ở vòng đối đầu :)

 1. maylily nói...:

  Bùi Anh Tuấn hát yếu và không tốt bằng Hồng Dương, cách xử lý cũng đơn điệu, k thể hiện được sự tiến bộ. Rõ ràng là dựa vào cảm tình của HLV chứ k phải là "the voice"

 1. maylily nói...:

  Đúng như một bạn ở trên đã nhận xét. Đội của HNH k có sự lột xác. Được một Hồng Dương nổi bật nhất, tiến bộ nhất thì cho ra rìa

 1. Nặc danh nói...:

  Nhảm nhất là cặp thanh thuy + Bao Anh.
  Rõ ràng ai cũng nhận thấy thanh thuy hat chất hơn, bảo anh thì đuối dần, vậy mà cũng chọn bảo anh. như cặp bùi anh tuấn + Hồng Dương vậy, đúng là các huấn luận viên cũng không chống lại khán giả mà. hài. the voice là một trò hề

 1. Nặc danh nói...:

  Thích HLV Trần Lập nhưng anh không chọn Thanh Thuỷ là sai lầm.

 1. Nặc danh nói...:

  Bùi Anh Tuấn hát yếu và không tốt bằng Hồng Dương, cách xử lý cũng đơn điệu, k thể hiện được sự tiến bộ. Rõ ràng là dựa vào cảm tình của HLV chứ k phải là "the voice"---> CHO THAY BAN CHANG BIET CAI QU AI sr MINH NOI THANG BAN NEN XEM lAI .

 1. Nặc danh nói...:

  hix, nên là The Face chứ Voice gì mà kỳ vậy

 1. nguyen trang nói...:

  @Maylily: nhiều người cứ nói HD lên cao hơn, giọng khỏe hơn tức là hay hơn mà không nghĩ có phù hợp với bài hát này hay không. Bài này cần nhẹ nhàng, ngọt ngào chứ có phải gằn giọng xem ai lên cao hơn đâu. Bản thân tui thấy HD muốn phô diễn kỹ thuật quá nhiều.

  "Việc “đối đầu” về hình thức giống như võ đài so giọng, nhưng thực tế, người khôn và thông minh là người biết “nâng” mình lên bằng chính sự khôn khéo khi hát, ý thức khi cất giọng, làm sao để hòa giọng nhuần nhuyễn, phối bè hiệu quả, hát tinh tế, tạo được cảm xúc cho khán giả… những thí sinh biết cách làm như vậy mới ghi điểm, chứ không phải cứ “gào” lên để khoe giọng hát to, giọng hát khỏe để lấn át đối thủ"

 1. Hoàng An nói...:

  Đã xem chương trình và cũng xem nhận xét của mọi người, mình cũng xin đóng góp vài ý kiến thế này nhé. Về 3 cặp đấu mà mọi người bất đồng nhất: Bảo Anh - Thu Thủy thì thật sự đúng là theo như nhận xét của Trần Lập, chất giọng TT rất tốt nhưng theo mình thấy khi biểu diễn với BA, rõ ràng BA lấn át hơn nhiều, cả về sự tự tin và cũng như phong cách biểu diễn; Ngọc Luân - Hoàng Mạnh thì thật sự mình thấy HM hát hay hơn hẳn, cảm thấy cảm xúc mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng biểu cảm khuôn mặt lại không tốt bằng NL, nhưng dù sao mình vẫn thích HM hơn; Anh Tuấn - Hoàng Dương cũng vậy, mình cũng thích HD hơn rất nhiều, và cặp đôi này là cặp mà mình thấy bức xúc nhất... Cuối cùng thì dù sao cảm nghĩ, cảm xúc của mỗi người cũng khác nhau và kết quả cũng như vậy rồi, nên tranh cãi quyết liệt thì cũng không để làm gì, mình thấy mọi người chia sẻ ý kiến đóng góp cho BTC và các HLV là đc rồi...

 1. Nặc danh nói...:

  @ Nguyen trang: Vậy theo bạn BAT nổi bật ở điểm gì. nếu tớ nói ko sai thì 4 vị giám khảo quay lại chon BAT cũng chính vì cái nốt cao trong đoạn điệp khúc của bài hát nơi tình yêu bắt đầu.Nếu không có đoạn điệp khúc đó thì BAT thực sự quá bình thường .1 Bài hát theo từng phong cách của từng người có thể thể hiện khác nhau như thế mới tạo ra cái tôi riêng của từng thí sinh.về cách bè thì bạn nên xem lại giữa HD vs BAT xem ai bè tốt hơn và hòa quyện hơn. BAT cũng dựa vào giọng hát cao để tạo ra sự nổi bât.vậy tại sao Hd hát nốt cao hơn thì lại cho là gào lên để lấn át BAT vậy.Những đoạn phiêu cũng thế. bạn hiểu biết nhiều về thanh nhạc ko ????.

  Trần lập nhận xét 1 câu mà đến mình cũng phải buồn cười.HD rơi vào bẫy của BAT.miễn bàn về câu này,Chính đàm vĩnh hưng cũng phải công nhận rằng HD đã lột xác hoàn toàn khác. nội lực hát quá lớn và cách biểu diễn thuyết phục

  tóm lại 1 điều tớ không hâm mộ hay yêu thích bất cư ai trong chương trình này nhưng do xem cách chọn người ko hợp lý nên thấy hơi bức xúc và tiếc cho những tài năng thật sự

 1. Nặc danh nói...:

  moi gioi thieu thi sinh thi cap voi nhau la da biet ai dc chon ro.dung day la cuoc thi the face luon.tiec cho hong duong voi thanh thuy qua.

 1. Nặc danh nói...:

  Mình nghĩ thì T.Thủy xứng đáng vào vòng trong hơn là B.Anh :D Thật sự thì trong ca khúc mà họ thể hiện thì giọng của B.Anh lấn át giọng của T.Thủy rất nhiều, nhưng mình vẫn thấy T.Thủy xứng đáng hơn :)

 1. Hoàng An nói...:

  HLV là người trực tiếp làm việc với các thí sinh, nên lựa chọn của HLV có thể không phải là chọn người có giọng hát hay hơn mà theo mình là chọn người mà các HLV cảm thấy phù hợp để đi tiếp với mình, người mà HLV cảm thấy mình có thể giúp ích cho thí sinh đó tiến bộ hơn nữa, nên chưa chắc người bị loại là người hát dở hơn hay HLV thiên vị cho ngoại hình... Mặc khác có lẽ còn phụ thuộc vào quá trình làm việc, thí sinh nào có sự lột xác nổi bật hơn, có thể khắc phục được nhược điểm cũng như phát huy được ưu điểm tốt hơn nữa... Vì thế mọi người đừng nên chỉ qua một buổi tối mà chỉ trích các HLV như vậy...bản thân mình cũng không hoàn toàn thích nhận xét cũng như kết quả các HLV đưa ra, nhưng hãy để cho các HLV giải thích trước khi phán xét họ như vậy nhé, để làm được một chương trình như thế này, bản thân BTC và HLV cũng phải nỗ lực rất nhiều mà.

 1. Nặc danh nói...:

  "Vậy theo bạn BAT nổi bật ở điểm gì" bạn đã tự trả lời rồi đó ở cái điều mà bạn cho là "thực sự quá bình thường" , ở điều mà khi tập 4 kết thúc mọi người tìm đến bài hát nơi tình yêu bắt đầu.
  Còn HD chắc bạn cũng đã nghe M4U hát, bạn hãy so sánh những ca khúc của họ, minh thấy HD vãn còn nét cua bạn nhạc này qua nhũng câu ngân
  giọng .Đúng HD la 1 tài năng các bạn khác cũng vậy, nhưng cái ma bạn nói là tài năng thực sự có là nói quá không? .Mình tôn trọng sự lựa chọn của các HLV .

 1. Bánh rán nói...:

  Thực ra giữa BAT và HD cả hai đều hát rất hay, riêng BAT một giọng ca đã đạt tiếng hát truyền hình thì cũng vượt qua được nhiều thử thách của giám khảo, còn HD một ca sỹ có rất nhiều fan hâm mộ, nhưng thực sự trong buổi tối hôm qua người làm chủ được mình là BAT, HD bị áp lực nhiều, mặc dù giọng hát HD có nhiều sáng tạo hơn nhưng đúng như HLV Trần Lập nói là anh ta bị BAT bắt bài, HD cố gắng đuổi theo BAT để thể hiện tốt hơn cái gì BAT thể hiện mà ko thay vào đó là sự sáng tạo hơn thế,nói chung thì BAT được chọn là hoàn toàn đúng

 1. nguyen trang nói...:

  Chính xác! 1 ca khúc hay nhất đoạn cao trào mà. Lý do gì mà bạn gạt đi ưu điểm của người khác để nói rằng " nếu không có cái đó thì họ chẳng là gì cả". =)) tham gia diễn đàn cũng nhiều cái vui quá nhỉ =)) Tớ thấy HD sai ngay từ cái chiến thuật. "Nếu BAT hát nốt cao, rồi phiêu, thì mình sẽ phiêu cao và khó hơn như thê" :))
  Tớ không biết cuộc tranh luận trên kéo dài tới bao giờ. Tuy nhiên, tớ vẫn phải trích dẫn câu này:
  "Việc “đối đầu” về hình thức giống như võ đài so giọng, nhưng thực tế, người khôn và thông minh là người biết “nâng” mình lên bằng chính sự khôn khéo khi hát, ý thức khi cất giọng, làm sao để hòa giọng nhuần nhuyễn, phối bè hiệu quả, hát tinh tế, tạo được cảm xúc cho khán giả… những thí sinh biết cách làm như vậy mới ghi điểm, chứ không phải cứ “gào” lên để khoe giọng hát to, giọng hát khỏe để lấn át đối thủ"
  CÁC BẠN CÒN TRANH LUẬN VỀ CẶP HỒNG DƯƠNG - BÙI ANH TUẤN: nếu có dành chút thời gian đọc đoạn trích dẫn tớ vừa nếu ra, hy vọng các bạn cảm nhận được ai là người chiến thắng là xứng đáng. Tớ tôn trọng ý kiến BGK vì ít ra họ là những nhà chuyên môn, chứ không phải ở vị trí là những khán giả thưởng thức như mọi ng tham gia diễn đàn này. Và, dù không hiểu biết nhiều về thanh nhạc, nhưng tớ nghĩ mình cũng hiểu được phần nào lý do có kết quả này :)

 1. nguyen trang nói...:

  "HD cố gắng đuổi theo BAT" . hihi. Like Bánh rán :x

 1. Dangkhoa nói...:

  Vòng dối dầu The Voice VN tập 1 này thật sự khg có gì dặc sắc , chỉ xem Kim Loan và Dỗ Lệ Quyên chấp nhận dc . Khi xem vòng dối dầu của phien bản Anh tôi thấy các thí sinh dù là dối dầu nhưng vẫn nâng nhau rõ ràng , bè phối rất hay , rất fairplay với nhau , họ hát như lần trình diễn , cơ hội cuối cùng nên rất bài bản và sáng tạo . Trong khi VN mình thì hai ca sĩ cứ cố gào , cố át người kia làm bài hát mất tính tự nhiên và tình cảm . Như ca sĩ Dức Tuấn nói khg ủng hộ vòng dối dầu vì là phản khoa học trong âm nhạc (vì khi hát dôi người ta phải nâng lên nhau ) , nhưng tôi thấy diều này thì dúng ở VN còn các phiên bản nước ngoài tôi thấy khg dúng . Người VN mình ăn thua quá khg tôn trọng khán giả chút nào .

 1. momo nói...:

  Vòng đầu chọn giọng hát , tới vòng này lọc ra chọn ngoại hình ! Trước khi xem tập này mình đã biết BAT sẽ đi tiếp ( rất thích bài thi của BAT ở vòng đầu ) nhưng phải thừa nhận HD mới xuất sắc hơn . Cả bài hát mình hoàn toàn bị cuốn vào HD mà quên mất BAT ! Như Thu Minh đã nói HNH đã sai lầm khi chọn cặp đấu này , rất tiếc cho HD !

 1. Nặc danh nói...:

  http://www.youtube.com/watch?v=eLqmYy26Qqk&feature=related

  Xem của người ta buồn cho VN mình , thật sự thí sinh và cách tổ chức của họ cực kì cực kì chuyên nghiệp .

 1. Nặc danh nói...:

  Mọi người để ý mà xem chỉ có đoi của quốc huy và ngân bình khi hát xong còn ôm nhau rõ tình cảm.mấy đôi còn lại nghe kết quả xong thì chỉ biết bản thân mình thôi chả có chia sẻ với người hát cùng mình gì cả.rõ chán

 1. Nặc danh nói...:

  VN mình ko như nước ngoài , ở VN muốn nổi tiếng phải có ngoại hinh đầu tiên thế nên HLV chọn ai cũng có ý đồ của họ cả.Nếu các bạn chê The voice là ko hợp lý ko muốn xem nhưng các bạn xem đấy thôi

 1. Nặc danh nói...:

  Kính Thưa Anh Trần Lập và các HLV ạ! Chính Anh đã công nhận 1 điều là Thanh Thủy đã xử lý bài hát này tốt hơn tất cả các phiên bản từ trước đến nay, và chúng tôi cũng đồng cảm cùng cảm xúc này khi nghe Thủy hát! Nhưng 1 điều nói lên rằng a rất thiên vị đấy đừng nhìn vẻ bề ngoài mà a đánh giá họ như thế, cuộc chơi ko tìm nhưng người ko có tố chất vè ngoại hình nhưng cái chính ở đây là Giọng Hát a ạ! Bảo Anh ko xứng đáng ti nào. Từ lúc a khen nó là con Át chủ Bài của đội thì từ câu nói đó cho đến cách ghi hình B.Anh đều tỏ ra thái độ kiêu căng+ chảnh chọe, thật sự cả cái nước VN này đang bị ức chế lắm a TL ạ, mong a xem xét kĩ lại vấn đề nhé..tội nghiep cho chị Thanh Thủy

 1. Nặc danh nói...:

  Mình cảm thấy khá bức xúc về việc chọn B.Anh thay vì chọn T.Thủy. B.Anh hát vs thài độ tỏ ra mình là ng tài giỏi, cố tình hát thật to để át đi giọng của T.Thuy, fát âm thi jống như nói ngọng, xử lí bài hát thì chẳng có j thú vị. Cáng xem mới thấy đây là cuộc thi The Face

 1. HÀ PHẠM nói...:

  THE VOICE.TÔI THẤT VỌNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH NÀY
  BẠN THỬ NGHỈ XEM NẾU CHƯA THI MÀ BIẾT MÌNH LÀ VẬT THẾ THÂN THÌ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO ?
  HẦU HẾT CÁC CẶP ĐỐI ĐẦU HÔM QUA CHƯA THI TÔI & CÁC BẠN CŨNG ĐOÁN ĐƯỢC AI ĐI AI Ở LẠI
  THẬT KHÂM PHỤC NHỮNG BẠN BIẾT TRƯỚC MÌNH BỊ LAOIJ NHƯNG VẪN KIÊN CƯỜNG.
  HÃY CHỜ XEM THE VOICE CÒN NHỮNG CHIÊU TRÒ GÌ LẠ KHÔNG

 1. Nặc danh nói...:

  Mang tiếng bài hát việt mà toàn tiếng anh, Chán chẳng buồn xem, có cặp nào hát tiếng việt thì xem . Còn chọn ai thì dường như những con át chủ bài đã được chọn rồi còn thi chỉ là hình thức không cần phải nói vì nói cũng chẳng ai nghe. Với lại cần chọn 1 người hay và 1 người kém hơn chút xíu để vào vòng trong dễ loại hơn chứ chọn những người hay cả thì vào đó biết loại thế nào. VN mãi mãi là thế, cũng không trách các HLV được vì kịch bản đã có họ phải làm thôi

 1. Nặc danh nói...:

  Nói chung phần đối đầu này không hay bằng phần giấu mặt. Chắc chờ đợi ở phần LIVE SHOW thôi.

 1. Nặc danh nói...:

  Bảo Anh hát ok, Thanh Thủy ok hơn chút xíu àh chứ không phải là xuất sắc lắm đâu. Mỗi người mỗi giọng không ai giống ai. Hơn nữa hôm qua Thanh Thủy hát hơi bị khớp, yếu ở nốt cao câu đầu tiên. Bảo Anh đẹp hơn, phong cách hay hơn, thoải mái hơn. Chọn BA là đúng rồi.:):)

 1. Thu Nguyen nói...:

  chưa thấy vòng này hấp dẫn cho lắm. Nhưng cặp thi ko ăn khớp. Chưa có cặp nào đội Thu Minh cả. Còn các đội khác thì nhạt nhòa

 1. Thu Nguyen nói...:

  chưa thấy vòng này hấp dẫn cho lắm. Nhưng cặp thi ko ăn khớp. Chưa có cặp nào đội Thu Minh cả. Còn các đội khác thì nhạt nhòa

 1. Nặc danh nói...:

  Bao Anh rat de thuong nhung Thuy hat hay hon.day la chuong trinh Giong hat viet vi vay giong hat la quan trong nhat.that su khong cong bang

 1. mo0n nói...:

  Thấy có 1 chút gì đó thiên vị, nhưng dù gì đây chỉ là 1 sân chơi...^^!

 1. Nặc danh nói...:

  Hi vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu.
  Vòng giấu mặt thật sự rất hấp dẫn, và đang đợi chờ một vòng bất ngờ tiếp theo nhưng thật sự thất vọng với tập 1 tối qua quá.
  Khi bắt cặp thí sinh là biết trước ai sẽ được chọn rồi, như Trần Lập có nói câu mà giờ vẫn thấy buồn cười: " Người sẽ bước tiếp cùng tôi đến cuối cuộc thi này là : Bảo Anh "---> Ta đã chọn Bảo Anh làm con át chủ bài rồi, các cô các cậu đừng có cố gắng làm gì cho nhọc công. haiz./ các huấn luận viên khác cũng vậy, cảm giác như chọn thí sinh đi tiếp không phải vì giọng hát, vì toàn người hát thuyết phục thì bị loại.
  Một điều nữa là thấy các bạn gào thét trên sân khấu chứ hát gì, dở tệ. Mới vòng này mà thấy chán không muốn xem rồi huống gì đến vòng sau, trở về format cũ kĩ liveshow do khán giả bình chọn như SMDH, Sao Mai....

 1. Nặc danh nói...:

  có lẽ vòng giấu mặt thực sự tôn vinh về giọng hát nên nó hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. thất vọng về vòng 2 này quá.

 1. Nặc danh nói...:

  Nếu chương trình chọn các ca khúc tiếng VIỆT cho các thí sinh thể hiện. Thì sẽ đúng chất giọng hát VIỆT.

 1. Bánh rán nói...:

  Nói đến Bảo Anh và Thủy thì ở đây hoàn toàn có thể nhận thấy Thủy hơn hẳn, Bảo Anh giọng mỏng và hầu như không có điểm nhấn, đáng lẽ anh Trần Lập phải dựa trên khả năng thực sự của các bạn chứ ko phải cảm tính như vậy, hơi thất vong. Có khi chính Thanh Thủy mới là con át chủ bài mà anh Lập ko nhận ra.

 1. bùi anh tuấn giọng hát hay hơn, còn Hồng Dương toàn cố sức hát cho to lạc mất nhạc, Thanh Thủy và B.Anh cả 2 đều hát bài này ko tốt,ko hợp với nhạc,sai ở chỗ là HLV đã chọn sai nhạc rùi.Chỉ xem dc Kim Loan và Dỗ Lệ Quyên

 1. Thương Bùi nói...:

  hát toàn tiếng anh. chẳng hiểu gì hết để nhận xét. giọng hát việt hát tiếng anh , chán ... đi đc. việt nam hết ca khúc thể hiện hay sao vậy trời?

 1. Nặc danh nói...:

  day la mot chuong trinh dang xem nhat tu truoc toi gio gianh cho tat ca cac tang lop hay de cho nhung nguoi thuc hien lam nhung gi can nghe thuat thi khen che la duong nhien nhung dung ngoai phe phan thi nhe nhang thoi boi kinh tinh do cung nen xem la thanh cong cua chuong trinh . nhung kiet tac vi dai cua the gioi ton ty ty giay but tranh cai con chua het .chuong trinh nay gay nhieu tranh cai do nen xem la thanh cong lon.dung buon cac hlv nha toi kinh phuc va biet on btc da cho cong chung mot bua tiec am nhac la va chua co bao gio .cac ban thi sinh cang nen tu hao dung vi loi ai do ma buon vi cac ban chu ko phai ai khac se lam nen nhung dieu tuyet dieu cho cuoc thi nay

 1. Nặc danh nói...:

  @ tiên nguyễn ngọc thuỷ : Bạn có hiểu biết chút nào về thanh nhạc không ????. Bạn có biết thế nào là đối đầu trực tiếp không.tức là bạn phải thể hiện làm sao để nổi trội hơn đối phuơng. còn hoàng dương về những nốt cao mà bạn bảo là gào ấy thực sự là hát cực có kỹ thuật,quãng hơi dài cùng với nốt cao khó tưởng tượng mà ko bị đuối,khoảng trầm cũng tốt , thể hiện bài hát cũng rất manh mẽ và có hồn.và nếu HD không thể hiện những nốt cao như BAT thì phải chăng mọi người cũng nói là Hd quá bình thường. như thế có phải quá hài hước hay không

  Tôi rất đông ý với nhận xét của Ca sỹ Đức tuấn 2 người hát cùng nhau là để hòa quyện và nâng nhau lên chứ ko phải mang ý nghĩa sát phạt như thế

 1. Duong Nguyên nói...:

  co 3 người bị loại đáng tiếc la Quốc Huy , Thanh Thủy va Hồng Dương, hai người của đội anh Hưng thì đúng rôi, Quỳnh trang và Ngọc Luân hát tốt, anh hung thật tinh tường.

 1. Nếu được chọn tôi sẽ chọn Hồng Dương

 1. Nặc danh nói...:

  Cuộc thi này thấy giống như thi ré là chính . Ai ré hơn thì người ấy thắng thì phải, chưa cho người nghe nhiều cảm súc như vòng dấu mặt và rõ rằng nhiều thí sinh đã tiếng bộ có phần vượt bật thậm chí là có phần hơn đối thủ của mình nhưng vẫn không được chọn, thấy toàn là dựa vào nhan sắc, tối thấy mình đang dần mất cảm súc về cuộc thi này !!!!!

 1. Thật là lạ khi mọi người cứ chỉ trích việc chọn BAT của HNH thay vì HD.. HD là 1 giọng hát quen thuộc, với những tình khúc ngọt ngào của M4U, nhưng cá nhân mình thì thấy trong bài hát Cảm ơn tình yêu tôi, cái sự tình cảm, ngọt ngào, trầm bổng, dịu dàng, hết mình vì ca khúc của BAT thì HD không hề có, HD chỉ feel tốt, chính vì thế mà cứ cố gắng feel cứng, lấn át, làm mất độ mượt mà của ca khúc, trong thái độ HD hát đấy là sự hơn thua, cố gắng áp đảo để thắng BAT mà không nghĩ đến nội dung chân thành của bài hát, sự mượt mà của nó. Đúng theo Trần Lập nói, HD đã rơi vào trận địa của BAT, mắc bẫy 1 cách rất buồn cười dù rõ ràng, HD có thể làm hơn thế nhiều (như HNH nhận xét). Việc so sánh BAT với Bằng Kiều là điều mình thấy rất lố, nhưng không vì thế mình tẩy chay BAT đâu.. Phải công bằng, phải nhìn ra cái đáng nhìn nhận ấy.
  The Voice lần này mình chỉ thấy tiếc cho Quốc Huy, rõ ràng chất giọng lạ, tình cảm, ngông ngông, pha tí bất cần, cái giọng khiến người nghe được thỏa mãn, điều ấy không bao giờ Ngân Bình có được.. Lợi thế của NB chỉ là do bản nhạc phối lạ để giọng hát của cô ấy được dịp thể hiện, còn cái Lạ trong giọng hát ư, cô ấy chỉ dừng ở hát hay thôi, mà hát hay thì là bình thường, như ĐVH nhận xét, phong độ cô ấy vẫn thế.

 1. Nặc danh nói...:

  Thu Minh khong sai khi chon Ngan Binh nhung sai la da chon Ngan Binh va Quoc Huy doi dau. Tiec cho Quoc Huy wa.

 1. Nặc danh nói...:

  Bui anh tuan hat rat tinh cam va sau lang.hong duong thi chi co hat cho lon de lan at anh tuan ma chang co chut tinh cam gj. Du o san khau nao thi hat tu trai tim van la dang qui nhat. Ho ngoc ha chon anh tuan la dung nhat. Like ha ho va bui anh tuan

 1. Nặc danh nói...:

  Giám khảo The Voice toàn cho thí sinh lên mây. Chưa nhận xét đã biết nói gì rồi. Kịch quá!

 1. Nặc danh nói...:

  mình chẵng ý kiến ý cò gì hết . 1 chương trình mà xem đũ mọi cãm xúc là good rồi .

 1. Thanh Ngọc nói...:

  The voive hôm qua xem thật chán, cứ giống như cái chợ bán tôm bán cá vậy, trừ cặp Ngân Bình- Quốc Huy. Thí sinh chơi không công bằng, chỉ cố hét lấn át đối thủ và không bè cho nhau để có một bản phối tốt. Như vậy chẳng khác nào xem thường khán giả, chưa kể là những kết quả được sắp đặt trước. Tốt nhất các HLV nên để cho chiến binh của mình xem thật kỹ bản gốc quốc tế, xem người ta hát như thế nào nhé. Đó cũng là lý do tại sao Showbiz Vn càng ngày càng rởm theo đúng nghĩa!

 1. Nặc danh nói...:

  Kết quả thật không thoả đáng , 1 số người trình diễn tốt nhưng không có ngoại hình hoặc lượng fan đông đảo nên bị ép thế, xem cặp thi đấu mà có thể dự đoán ngay kết quả ai là người được chọn và ai phải ra về

 1. Nặc danh nói...:

  Háo hức đợi xem vòng đối đầu sẽ hấp dẫn như thế nào. Nhưng thật là thất vọng, người hát hay hơn bị loại nhường chỗ cho người đẹp hơn, hot hơn đi tiếp. Thôi không xem chương trình này nữa.

 1. Nặc danh nói...:

  Haiz.Nếu đk chọn mình sẽ chọn HD & T>Thủy.thấy 2 cặp này là đã bik kết quả rùi. nản. Vòng 1 đối đầu thấy hơi khó hiểu với cách ghép đôi và cách chọn người của HLV Trần Lập & HNH. :(

 1. Nặc danh nói...:

  đi đâu cũng thấy mọi người bình luận BAT va HD..cả 2 người hát đều hay.mặc dù HD hát giọng cao hơn nhưng lại ko truyền cảm xúc nhiều như BAT...ca sĩ bây giờ nhiều vô số nhưng người hát truyền cảm xúc nhiều cho người nghe thì ít....vì vậy mình thấy HNH chọn BAT cũng có cái lý của chị ấy....dù sao đi nữa mỗi người có 1 ý kiến riêng,thiết nghĩ người xem thì cứ xem cần gì mà phải tranh cãi ^^!

 1. Nặc danh nói...:

  Công bằng mà nói chỉ có 1 cặp của Thu Minh khá hay, 2 cặp cả ĐVH cũng khá tốt thể hiện được sự kịch tính và chất rock đặc trưng, có thể MR Đàm sẽ cho khán giả thấy được cái đa màu sắc qua từng tuần. Hôm nay là Rock, ngày mai sẽ dòng nhạc khác ...

 1. Nặc danh nói...:

  Xin chia buồn anh Hồng Dương. anh đã bị cái gọi là " Mê Trai" cám dỗ rồi. Bùi Anh Tuấn không hay bằng anh nhưng được ưu ái hơn nhờ vẻ bề ngoài thôi. Nếu Hồ Hà chon anh Hồng Dương thì coi như một lượng lớn fan phản ứng và ra đi thì sao, tính toán kỷ lắm. Coi như anh xui xẻo đi. Các thành viên đội Hồ Hà sắp tới phải chịu cảm giác này dài dài.

 1. Nặc danh nói...:

  Hic the voice vòng một là chọn giọng hát còn vong 2 là chọn ngoại hình. Rõ chán chưa nghe đã biết thằng nào bị loại rồi.

 1. Nặc danh nói...:

  Minh thich nhat cap Ngan Binh-Quoc Huy ,co the coi la diem nhan cuu vot the voice hom qua.nham chan vi chua xem da biet truoc ket qua, HLV TL ,HNH,DVH toan chon nguoi dep,thi sinh dua nhau gao that kho chiu,tiec la Quoc Huy phai dung buoc. Like doi cua chi Thu Minh

 1. Nặc danh nói...:

  Vòng này quá chán. Các huấn luyện viên chọn gà thay chọn ca sĩ. Thêm vào đó là chọn bài hát tiếng anh cho ai nghe đây. Điếc tai

 1. Nặc danh nói...:

  Sao âm thanh của The Voice trên mạng và truyền hình dở tệ vậy , hình ảnh cũng mờ mờ . Bản thân trình dộ ca sĩ và HLV của mình khg bằng nước ngoài rồi mà còn kém khâu âm thanh và hình ảnh nữa thì thưởng thức cái gì , chẳng lẻ công nghệ VN bèo dến mức như vậy . Hãy coi dù là dc post trên Youtube thôi nhưng hình ảnh và âm thanh của người ta khg chê dc . Càng hưng phấn bao nhiêu lúc dầu càng về sau mình bực bội khg muốn coi . phải chăng ban tổ chức coi thường khán giả bên ngoài chỉ ưu tiên những người di xem trực tiếp thôi , muốn quảng bá rộng rãi mà hình ảnh xấu xí như vậy ai mà ủng hộ , thật bực mình .

 1. nguyen trang nói...:

  Cái gì mà " BAT được chọn là do vẻ bề ngoài" . Vớ vẩn thật đấy!!! Nói thẳng toẹt ra, Hồng Dương đẹp trai hơn nhiều, lại có lượng fan khủng nhờ th/gi đi hát 4 năm. Nhưng vấn đề ở đây là mọi người cố chấp quá, hoặc không đủ khả năng nhìn ra lý do BAT chiến thắng :-<

 1. nguyen trang nói...:

  xin lỗi nếu làm các fan Hồng Dương tự ái. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Hồng Dương rất giỏi, chỉ có điều không làm được như Thanh Bùi hướng dẫn. Đấy là " HÁT BẰNG TRÁI TIM" :)

 1. Nặc danh nói...:

  viet nam van chi co the thoi con cu thu sem chuong trinh thevoice cac nuoc khac thay 1 troi mot vuc . khong co tinh chuyen nghiep ti nao ca
  moi thu that lon son

 1. Nặc danh nói...:

  "Hồng Dương rơi vào trận địa của Bùi Anh Tuấn" ??????chẳng khác nào nói Hồng Dương lép vế hoàn toàn , nhưng theo minh thì không phải như vậy mà còn hát hay hơn về cách xử lý bài hát , mình chỉ là người thưởng thức bài hát không hiều nhiều về lĩnh vực ca hát , nhưng mình tự hỏi HLV Trần Lập nghĩ gì khi bình luận như thế ?

 1. Nặc danh nói...:

  mình thấy tiếc cho Thanh Thủy cô ấy có khả năng chiến thắng Bảo Anh nhưng do trong vòng đấu này mình cảm thấy sự lo sợ thiếu tập trung của cô ấy nên HLV không thấy được khả năng của cô ấy , mong sau này bạn có thể mạnh mẽ hơn như thế bạn chắc chắn thành công trong lĩnh vực này

 1. nguyen trang nói...:
  Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
 1. Nặc danh nói...:

  Tôi cảm thấy Thanh Thuỷ chị ấy đỉnh hơn Bảo Anh nhìu...nhưng tại sao lại chon Bảo Anh...hay Bảo Anh là con át chủ bài của Trần Lập với vẻ bao bọc bên ngoài thánh thiện là điều không muốn ời bỏ hay sao...haizzz...k công bằng tí nào....

 1. Nặc danh nói...:

  Phải công nhận 1 điều là trong buổi biểu diễn hôm ấy thì Thu Thủy đã làm khá tốt, tôi rất thik màn biểu diễn của chị ấy. Đây là 2 đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên tôi vẫn thấy Bảo Anh có phần nhỉnh hơn. Giọng hát B. Anh rất trong và thu hút. Việc khán giả reo hò cổ vũ mỗi khi B. Anh cất tiếng hát (như HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét) thì đó là sự thành công về hiệu ứng khán giả. Mà ca sĩ hát được nhiều khán giả ủng hộ thì thành công rùi còn gì. Do đó, hy vọng mọi ng ko nên bàn luận gì về tính công bằng của cuộc thi này nữa. Bởi chẳng có lý do gì để Trần Lập chọn B.Anh đi tiếp cuộc thi ngoài lí do B. Anh đã hát tốt hơn Thu Thủy cả. Ko nên cứ mãi bàn về kết quả mà hãy cổ vũ cho các thí sinh chúng ta thi tốt các phần thi tiếp theo.

 1. Nặc danh nói...:

  Trần Lập đã làm đúng. Trần Lập = No 1. Đội Trần Lập = vô đối ^^!!!

 1. Nặc danh nói...:

  Bảo Anh mà bị đánh rớt thì sẽ còn nhiều tranh cãi hơn bây giờ nhiều. ko thi tốt như mọi ng mong đợi nhưng B. Anh vẫn xứng đáng là ng đi tiếp. Thu Thủy đã thi tốt và mong c ấy sẽ thành công trên con đường của mình.

 1. Nặc danh nói...:

  tui thay may ban rat la sai lam va ngu dot khi noi nhu the cac ban chi dung tren lap truong cua chinh minh ma noi ma ko dung tren lap truong cua HLV co the ho thay nhung gi ma chung ta ko thay vi it nhat ho cung da tap luyen cung voi nhung doi vien cua minh ho co the da thay dc trien vong hay gi do nguoi ho chon va ko phai tat ca nhung gi cac ban thay tren do da la kha nang nguoi hat

 1. KID_D nói...:

  @ nguyen trang ban nghi neu bat cap nhu ban noi thi su cong bang co con ko va chuong trinh co tro nen thu hut hay chi nhin vao la bit ket qua va tro thanh 1 chuong trinh nham chan neu nhu cac HVL ma lam nhu the thi tui xin the chi trong vong 1 tap la cac ban da ko xem nua roi

 1. Nặc danh nói...:

  Ban to chuc nen thay doi luat le thi vong doi dau.
  3 HLV chon thanh vien di tiep cho HVL chinh co thi sinh hat. The moi cong bang.
  Qua vong 2 thay rang khi co thi sinh cua minh hat,Khach quan, thay rang trong khi 2 hoac 3 HLV deu chon mot dang trong khi HLV Chinh lai chon mot neo. Vay thi cong bang o dau, Hay tat ca cac HLV deu co tai am nhac KEM NHU NHAU???

 1. Nặc danh nói...:

  the voice chang dang xem, that uong phi cho cac tai nang bi loai,bui anh tuan va bao anh ko xug dang vao vong sau vay ma dc tiep tuc di tiep nho ngoai hinh

 1. Nặc danh nói...:

  po' tay cac hlv vn vong doi dau thi cung phai ca cho ra hon` chu' toan het' va het' chi thay quang huy va ngan binh hat' moi dung la vong doi dau . hat' lam` sao cho nguoi nghe cam thay bai do hay. con chuyen ai hat' hay hon thi de? sau mong hlv coi lai van' de` nay`

 1. Nặc danh nói...:

  thật sự mà nói, thì hlv Hồ Ngọc Hà và hlv Trần Lập không chọn Thanh Thủy và Hồng Dương là không công bằng. tất cả tài năng đều phải được thể hiện trên sân khấu, không phải là cả 1 quá trình luyện tập, ai trội hơn trên sân khấu thì người đó thắng. Bùi Anh Tuấn đã lựa chọn biện pháp an toàn cho chính bản thân mình khi đó đồng nghĩa với việc anh đã bỏ cuộc, nên anh không xứng đáng đi tiếp...............thử nghĩ 1 người học sinh cả 1 quá trình học tập vất vả, nhưng ngày thi lại thi không tốt, thì kết quả vẫn là không tốt, tại sao ở đây lại có sự ưu ái trong quá trình. Vậy hỏi thử công bằng ở đâu??????

 1. Nặc danh nói...:

  chinh xac la TT va HD co hat nhinh hon BA va AT nhung ly do de ho ko dc chon co the vi ho hat ko thuyet phuc dc HVL cua ho hoac cung the la do kich ban nhung ban co dam chac la HVL dam danh cuoc danh tieng cua minh de vi cai kich ban do ma khien cho fan cua minh tro nen ghet minh ko . co the ho chon BA va AT la vi ho cam thay o 2 nguoi do co cai gi ma TT va HD ko co . khi ban noi nguoi khac ban cung nen suy nghi lai tai sao nguoi ta lai lam the chu ko phai luc nao ban suy nghi sao la nguoi khac phai lam nhu the

 1. Nặc danh nói...:

  cong nhan xem maay cai coment cua cac ban cam thay hai nao wa cac ban luc nao cung co chu kien cua ca nhan minh ma ko bao h suy nghi rang la HLV do tai sao lai lam vay . cac ban co bao h muon thua doi thu cua minh ko neu ko thi tai sao cac HLV do lai phai muon thua doi thu minh .con neu cac ban muon thua thi toi cung chi bo tay thoi

 1. Nặc danh nói...:

  Tình hình là sau khi xem xong tập 1 vòng đối đầu thì kết luận được một điều là các thí sinh hát quá kém, tôi chỉ thấy họ hét trên sân khấu chứ có hát hò gì. có thể khả năng cảm thụ âm nhạc của tôi kém chăng, nhưng những người bạn và dư luận đều nói họ cũng chỉ thấy các thí sinh hét là chủ yếu. Và cũng không ngoài khả năng 3 tập còn lại chúng ta vẫn sẽ tiếp tục kịch bản như vậy thì liệu The voice có đáng xem không..//////////

 1. nguyen trang nói...:
  Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
 1. Khi mình theo dõi vòng 1 vòng đối đầu mình thấy rõ những người được chọn đều là sự lựa chọn sáng suốt của các HLV. Ví như trường hợp của Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh...các HLV chọn họ là có cái lí của họ chứ không chỉ đơn giản là họ xinh đẹp và có nhiều fan...mà họ có một giọng hát bình ổn nhất, bình ổn hơn đối thủ của họ...nên họ đã chiến thắng chứ không vì lí do nào khác

 1. Dung nói...:

  3 cai ten: Hong Duong, Thu Thuy, Hoang Manh Dang de suy nghi. Co the xet tat ca yeu to ho ko bang doi thu cua minh nhung giong hat thi nguoc lai. Hay de The Voice dung nghia la giong hat viet. Neu ko hay doi ten dai loai nhu Vietnamidol hay VietNam's Hotstars cho roi :))

 1. Mình thích bài hát "Somebody That I Used to Know" của Bảo Anh và Thanh Thủy. Nghe đi nghe lại nhiều lần vẫn thấy tiết tấu và giai điệu của bài này hay, TL thực biết cách chọn bài hát cho thí sinh đi thi. Dù ai đậu ai rớt nhưng nhờ bài hát đó thí sinh sẽ dễ dàng tỏa sáng và được sự quan tâm của công chúng hơn
  Thế mới nói lựa một bài hay,cho thí sinh thi cũng là một thành công của HLV.Nhờ bài hay HLV giúp thí sinh thành công trong trình diễn bài hát,phô diễn được chất giọng và dấu được kiếm khuyết

 1. Nặc danh nói...:

  Cặp Ngọc Luân - Hoàng Mạnh hát như chửi lộn nhau vậy trời , nhất là Ngọc Luân cố phiêu tone cao dể át dối thủ nhưng nội lực khg dủ nên nghe như bị ai cắt cổ và quả thật làm Hoàng Manh khớp , thi hát mà như dấu vỏ dài vậy , DVH chọn Luân thực ra vì phong thái tự tin và sáng sân khấu thôi chứ màn trình diễn như vậy khg dáng xem , mình chỉ nghe tới lúc 2 người cùng phiêu thì thấy như cái chợ nhức dầu quá nên stop liền . Ngọc Quyên cũng vậy bỏ sức ra gào dể át chị Kim Loan nhưng lực bất tòng tâm , mình thấy thật tội nghiệp cho những người như vậy , họ học hát dể làm gì mà làm như vậy chứ . Vòng dối dầu khg như mong dợi và bị chê khá nhiều , kèm theo vụ lùm xùm của 2 HLV làm mình nản thật sự , mình là 1 audiophile nên nghe nhạc rất khó tính , mình khg bênh ai chỉ dứng góc dộ khán giả thì mình thất vọng chị Thanh Lam 1 thì thất vọng DVH và HNH 2 , là dàn em thì khg nên như vậy , hay ỷ có chút tiền mà lòng tự ái cao theo tiền . Im lặng luôn là vàng , mọi chuyện khán giả tự hiểu , người nói nhiều nhất là trong trạng thái kích dộng luôn nói bậy . Thôi mở lại The Voice Mỹ và Anh coi cho dã .

 1. Nặc danh nói...:

  Like bạn trên, The voice Việt như cái chợ cá vậy. haiz

 1. Nặc danh nói...:

  Sao mọi người chê quá trời vậy. Mình thấy vong này hay mà. Thích nhất cặp đầu tiên. Còn cặp BAT và HD thì nản luôn các bác ý cứ hú suốt ko à. Cặp rock của a TL thì ko nói làm gì tại chất rock nó phải thế chứ. Mỗi tội vòng này chọn theo cảm tính quá tiếc nhất cho Thanh Thủy

 1. gee_baby nói...:

  Vớ vẩn thật!
  giọng của Thanh Thủy rõ ràng là hay hơn Bảo Anh n`, vậy mà lại ko có n` đất để hát, chỉ hát nốt thấp, ko đk hát nốt cao nên ko nổi bật.
  Còn Bảo Anh thì hát bè nghe như dở hơi ấy, bè mà hát rống lên, thất vọng quá các HLV ạ!
  Tôi sẽ ko bao giờ cổ vũ cho Bảo Anh nữa! Shame on you, BA!!!!
  Nếu BA ko cố gắng, thật chẳng còn gì để nói đâu! cô ấy nên biết rằng mình nhận đk n` ưu ái.

 1. phamngochung nói...:

  Mình thấy cặp nào hát cũng hay. Nhưng sao thấy anh Hồng Dương hát không hay. Thích nhất là cặp Ngân Bình và Quốc Huy. Chị Ngân Bình hát hay, anh Quốc Huy hát cũng rất hay. Ngưỡng mộ quá. Chắc HLV Thu Minh không muốn mất ai đâu nhỉ?
  Còn đội của HLV HNH thì cặp đầu tiên mình thấy ai cũng hát hay cả, nhưng như mấy HLV nói thì hình như Hữu Thuận còn hơi mất tự tin thì phải, giọng của anh này nghe rất hay.

 1. CumeoBubbi nói...:

  Trước hết mình gửi đến 4 HLV sự ngưỡng mộ của mình dành cho họ vì sự tâm huyết với nghề, lòng đam mê âm nhạc, cố gắng bền bỉ đi đến thành công như ngày hôm nay, quá trình trong nghề của họ làm mình thấy rất khâm phục.
  Vào vấn đề chính sau khi xem phần thi đối đầu. Mình thật sự chỉ cảm thấy hay nhất là Ngân Bình- Quốc Huy. Mình cảm nhận được cái hồn của bài hát, mình cũng đã khóc khi nghe họ hát, nhìn cặp đôi rất giản dị, hát 1 cách nâng niu nhau, chứ ko phải tranh giành, lấn lướt nhau, hòa quyện vào nhau, cả 2 người đều xứng đáng đi tiếp cả. Tuy Quốc Huy ko được đi tiếp nhưng sự giản dị, hiền lành, cùng chất giọng đẹp của anh sẽ làm cho mọi người nhớ mãi. Chúc cho cặp đôi này thành công trên con đường mình đã chọn.
  Riêng các phần thi khác mình thấy kinh khủng nhất là phần của Ngọc Luân - Hoàng Mạnh. Họ như hét vào mặt nhau, mình chẳng hiểu họ đang làm cái gì trên sân khấu cả. Mặt dù người trình diễn thì đang trong trạng thái máu lửa nhưng không khuấy động được khán giả theo họ, nói nặng hơn là như tra tấn vậy. Mình đã từng nghe anh Luân hát trực tiếp, a có chất giọng hay, ấm, cũng rất xứng đáng để đi tiếp nhưng phần thể hiện ở vòng đối đầu làm mình hoảng hốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra đây là hát sao?
  Còn 1 ý kiến nho nhỏ nữa. Thật sự mình thấy rất lạ, đã gọi là giọng hát Việt, tại sao ko chọn những ca khúc tiếng Việt để hát mà cứ phải tiếng Anh? Đâu phải khán giả nào cũng hiểu được những ca từ trong ca khúc, vô tình làm khán giả ko thể cuốn theo được cảm xúc bài hát nên chỉ có phần nhìn và nghe giai điệu còn phần cảm ko có. Mình rất thích thú khi nghe những ca khúc tiếng Việt (ko phải do mình ko rành tiếng Anh) vì thấy tự hào vì ca từ đẹp trong bài hát, những câu hát có ý nghĩa và đọng lại trong tim mình. Còn những bài hát tiếng Anh liệu khi bạn dịch ra nó chắc gì hay bằng những ca khúc nhạc Việt của mình hiện nay (trừ những ca khúc thảm họa Vpop), này là mình không tính đến những ca khúc kinh điển bằng tiếng Anh như yesterday once more, notting gonna change my love for you, ...
  Mình chỉ có những đóng góp nho nhỏ thôi. Mong đợi chương trình có những màn trình diễn hay giúp cho những thí sinh ra đi mà mọi người vẫn phải lưu luyến họ, đó là cách mình chị Thu Minh đã làm, mình thích cách này. Đối đầu ko có nghĩa là giành giật mà là cách họ giúp nhau tôn giọng khác của bạn cùng diễn đồng thời thể hiện bản thân 1 cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, đem đến cho khán giả những cảm xúc khó quên, để người ra đi vẫn có chỗ đứng trong lòng khán thính giả.

 1. Nặc danh nói...:

  Không bik tối nay sẽ ra sao nữa...HLV TL nên quyết đón 1 tí đừng quá thiên vị...nếu zậy thi làm j cho mệt thik ai thì chọn đạii đy....TL rãnh hơi cùi bắp...chọn B.A hát k hay bằng TT đc kai đẹp hơn nên đc chọn...chămgr thik TL tí nào....

 1. Nặc danh nói...:

  Hoàng Mạnh vs Ngọc Luân, theo mình ngĩ chọn NL vì :
  + Thật sự thấy HM hôm nay hát tốt hơn
  + Nhưng NL hát cũng ko tồi
  + Cuộc thi còn 1 chặng đường dài nữa nên chọn NL là đúng, ko trách MR.Đàm dc.
  Còn Bảo Anh vs Bùi Anh Tuấn thì ... xin lỗi nhưng hát tệ quá.
  Hồng Dương vs Thanh Thủy xứng đáng hơn nhiều.
  Cuối cùng là cô Kim Loan vs chị Quỳnh Trang thì ko bình luận nhé ! vì kết quả chính xác rồi.

 1. Nặc danh nói...:

  ca nhac viet nghe qua chan

Đăng nhận xét