Mục , , , ,

Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 2 Full

Cùng theo dõi Vòng đối Đầu Giọng hát Việt Tập 2 Full

Xem video tại

Vòng đối đầu Giọng hát Việt  vòng đối đầu The Voice Tập 2

Vòng đối Đầu The Voice Tập 2 Full - Giọng hát Việt Đối đầu tập 2 Full


Xuân Nghi Vs Diễm My - When You Believe - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2

Thảo Nguyên Vs Quốc Dũng - Payphone - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2

Phương Linh Vs Khánh Linh - Price Tag - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2

Mai Anh Vs Dũng Hà - There You Were - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2

Thái Trinh Vs Quốc Cường - Ain't No Sunshine - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2

Xuân Sơn Vs Phú Luân - Radio - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2


Ksor Đức Vs Huỳnh Anh Tuấn - Into The Night - Vòng đối Đầu The Voice Tập 2Xem vòng đối đầu Giọng hát Việt Tập 1 Full tại đây

Giọng hát Việt vào vòng Đối đầu The Voice

TT - Sau hai tuần tạm nghỉ, Giọng hát Việt The Voice trở lại lúc 21g20 ngày 19-8 trên kênh VTV3 với vòng Ðối đầu được cho là vô cùng gay cấn và nhiều thách thức - không chỉ cho 56 thí sinh mà còn cho cả bốn huấn luyện viên (HLV).


Thí sinh luyện giọng trước hai cố vấn Hồng Nhung và Nguyễn Hải Phong - Ảnh: lvph


Ðể đẩy thí sinh lẫn người xem đến đỉnh điểm của một cuộc "đấu giọng", sân khấu của vòng Ðối đầu đã được thiết kế hệt một võ đài - nơi các thí sinh trở thành những võ sĩ đấu tay đôi và HLV chính là trọng tài.

Cái nghiệt ngã của vòng thi này chính là các "chiến binh" trong cùng một đội phải đấu với nhau. Cứ hai thí sinh hát một bài do chính họ và HLV của họ cùng lựa chọn. Sau đó các HLV - những người đã ra sức mời gọi, chèo kéo, thậm chí năn nỉ các thí sinh về với mình - lại là người đưa ra quyết định loại hoặc chọn thí sinh nào sau một "trận đấu". Một áp lực có thể nói là quá lớn không chỉ cho thí sinh mà còn cho cả những HLV của chương trình.


Nhiều danh ca vào cuộc

Nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện mình trong cuộc thi này, Giọng hát Việt đã mời gọi nhiều danh ca tham gia cố vấn cho thí sinh. Hồng Nhung và Hồ Quỳnh Hương là hai trong số đó. Họ đã chọn The Voice như một cách trở lại sau những tháng ngày "ở ẩn". "Cô Bống" Hồng Nhung, thành viên ban huấn luyện đội Thu Minh, chia sẻ: "Lần trở lại này như một trang mới trong cuộc đời lẫn sự nghiệp của tôi. Tôi cũng rất vui khi được tham gia cùng êkip thực hiện The Voice - một chương trình đã mang lại những hứng khởi cho rất nhiều người". Với Hồ Quỳnh Hương: "Tôi cần phải tạm nghỉ để "nạp năng lượng" sau nhiều năm làm việc cật lực. Nhưng nghỉ ngơi không có nghĩa là không tham gia bất cứ hoạt động nào. Trở thành cố vấn của The Voice là một công việc bất ngờ nhưng rất hợp với ý nguyện của tôi trong thời điểm này. Tôi từng đam mê ca hát như các bạn thí sinh và tôi tin rằng những điều tôi truyền lại sẽ hữu ích cho các bạn không chỉ tại cuộc thi này".

Người xem cũng sẽ được gặp lại Cẩm Vân - nữ ca sĩ vốn rất hiếm khi tham gia những cuộc chơi ồn ào - trong vai trò cố vấn của đội Ðàm Vĩnh Hưng. Cô nói: "Nhiều thí sinh cũng trạc tuổi các con tôi, rất trẻ và tôi nhìn thấy ở các em những khát vọng nghề nghiệp rất đáng trân trọng. Tôi đã hỗ trợ các em thêm về kỹ thuật thanh nhạc, biểu diễn nhưng vẫn không quên nhắc nhở các em hãy hát với tất cả những gì mình có. Vài em trong đội đã thật sự làm tôi bất ngờ!". Thành phần cố vấn của các đội còn có Thanh Bùi (đội Hồ Ngọc Hà), Siu Black và Hồ Hoài Anh (đội Trần Lập), Nguyễn Hải Phong (đội Thu Minh) và Elvis Phương (đội Ðàm Vĩnh Hưng).

Sự tự tin, nhiệt huyết và khát khao chinh phục sân khấu là điều mà các nghệ sĩ đi trước muốn truyền cho thí sinh. Như lời của ca sĩ Siu Black: "Các bạn cơ bản đã có giọng hát tốt. Cái các bạn cần làm ở vòng Ðối đầu là "cháy" lên bằng những ca khúc thích hợp, cách xử lý khôn khéo, phong cách trình diễn lôi cuốn...".


Khán giả có thể thất vọng?

Một ca khúc thích hợp là yếu tố quan trọng bậc nhất để thí sinh thể hiện được mình, để HLV chọn được người xứng đáng hơn và để khán giả thưởng thức thật... "đã"! HLV Thu Minh chia sẻ: "Hai thí sinh trong một đội được bắt cặp với nhau phải tương đồng về tố chất, giọng hát, thể lực... Có thế, khi hát cùng một ca khúc, khán giả mới nhận ra ai là người thuyết phục hơn". Việc chọn ca khúc vì vậy luôn phải là sự trao đổi kỹ lưỡng và cần được sự đồng tình giữa các HLV và thí sinh trong đội của mình".

Theo nhạc sĩ Phương Uyên - giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt The Voice: "Nhìn chung ở vòng Ðối đầu, số tiết mục hát tiếng Anh vẫn nhỉnh hơn tiếng Việt. Ðơn giản vì chúng tôi tôn trọng sự chọn lựa của các bạn. Thí sinh vòng Ðối đầu của The Voice hầu hết là những bạn đã tham gia hoạt động ca hát hoặc vẫn nuôi dưỡng và luyện tập cho nghề hát. Nhiều bạn trong số đó đã là ca sĩ hằng tuần của những tụ điểm nhạc trẻ, nơi mà họ gần như hát bằng tiếng Anh là chính. Với vòng thi này, chúng tôi vẫn phải để các bạn hát theo lựa chọn của mình, dùng thế mạnh của mình để "chiến đấu" với nhau vì thực tế không cho phép các bạn nhiều thời gian luyện tập hay thay đổi".

Các HLV cũng "cảnh báo" ở vòng thi này có thể khán giả sẽ thất vọng chút ít với một vài thí sinh bởi không nhiều thí sinh đạt được phong độ tốt nhất hay tốt như ở vòng Giấu mặt. HLV Trần Lập chia sẻ: "Ở vòng Giấu mặt, tất cả thí sinh đều hát bài tủ của mình nên dĩ nhiên nghe sẽ hay hơn. Ở vòng Ðối đầu, nhiều bạn đã thể hiện không tốt không phải vì các bạn không có giọng hay khả năng hát mà vì chính áp lực phải đối đầu - điều mà các ca sĩ chuyên nghiệp luôn được rèn luyện trong khi các thí sinh có khi chỉ mới là lần đầu".

Có thể dư luận cũng sẽ "dậy sóng" khi một thí sinh biểu diễn có vẻ tốt hơn thí sinh kia mà vẫn bị HLV loại. "Ðôi lúc, chúng tôi không chỉ chọn người thể hiện khá hơn trong tiết mục đó mà còn phải dựa vào tư chất của thí sinh mà chúng tôi đã khám phá được trong cả quá trình đến với cuộc thi. Hãy tin chúng tôi đã cân nhắc rất cẩn trọng bởi những thí sinh mà tôi chọn sẽ phải đủ sức "chiến đấu" tiếp với các thí sinh của đội khác trong những vòng thi tiếp theo" - Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh.

Vòng Ðối đầu liệu có làm thỏa mãn người hâm mộ? Câu trả lời sẽ lần lượt xuất hiện trong bốn tập, phát sóng lúc 21g20 ngày 19 và 26-8, 9 và 16-9 trên kênh VTV3.

Khi nhà tổ chức và giới truyền thông đối phó nhau
Một trong những “chiêu” khiến phiên bản The Voice trên toàn thế giới làm người xem phải trông đợi, tò mò là nhờ vào sự bảo mật thông tin của cuộc thi. Trước mỗi vòng thi diễn ra, không có một thông tin bài thi hay hình ảnh thí sinh chính thức nào được ban tổ chức “xì” ra (hoàn toàn khác với nhiều cuộc thi tìm tài năng ca hát tương tự). Các thành viên trong êkip (bao gồm: giám đốc âm nhạc, HLV, ban cố vấn...) đều không được khuyến khích tiếp xúc với giới truyền thông và phải chịu trách nhiệm nếu có phát ngôn nào gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Riêng các thí sinh khi tiếp xúc với phóng viên phải thông qua, thậm chí có sự kiểm soát, từ ban tổ chức.
Nhưng các phương tiện truyền thông lại không thể làm ngơ khi không thể khai thác gì thêm từ chính người trong cuộc, một vài nơi đã đối phó bằng cách “tấn công” sang những chuyện bên lề hay những người có liên quan... xa. Gần đây nhất là cuộc “khẩu chiến” trên mạng giữa các HLV và ca sĩ Thanh Lam cùng những người có liên quan. Nếu bài phỏng vấn ca sĩ Thanh Lam về đời sống ca nhạc nói chung, các cuộc thi tài năng ca hát nói riêng không xuất hiện trong thời điểm vòng Đối đầu (lúc các HLV của The Voice bắt đầu hướng dẫn các “chiến binh” của mình) thì có lẽ cô đã không chịu nhiều thị phi đến vậy. Bởi khách quan mà nói Thanh Lam đã trả lời rất thẳng thắn và chừng mực trong bối cảnh của toàn bài viết. Cái đáng chú ý là tựa bài được giật ra đầy khiêu khích: “Liệu Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy thí sinh bằng gì?”. Vậy là mọi sự “gìn giữ” bấy lâu của êkip The Voice bị phá vỡ.
Giám đốc âm nhạc của The Voice - nhạc sĩ Phương Uyên - lên tiếng cho rằng Thanh Lam đã xúc phạm toàn bộ êkip. Đàm Vĩnh Hưng (vốn coi Thanh Lam là thần tượng) tuyên bố “không nhìn mặt” Thanh Lam. Trần Lập tỏ vẻ thông cảm và hiểu cho Thanh Lam. Hồ Ngọc Hà im lặng nhưng vẫn bị chỉ trích nặng nề, khi ngay thời điểm nhạy cảm lại tải lên Facebook cá nhân bức ảnh con trai đưa mông về phía màn hình với lời răn dạy con bên dưới... Toàn những chuyện không đâu! Cuộc chơi tìm kiếm tài năng kỳ công và được mong đợi đang bị chính những người yêu quý nó làm méo mó, nhiễu sự ngay khi những tài năng thật sự vẫn chưa kịp ló dạng...


QUỲNH NGUYỄN

67 nhận xét:

 1. Nặc danh nói...:

  đợi mãi

 1. Nặc danh nói...:

  Ko thay su khach quan cua chuong trinh

 1. Nặc danh nói...:

  Minh thich C.Cam Van nhung voi vai tro nguoi huan luyen or huong dan thi k hay Chi k dua ra dc nhung diem cua thi sinh va k thay su chi bao nhu Siu Black,Hong Nhung or Ho Hoai Anh.DVH da mac fai sai lam khi moi c. Cam Van.

 1. Nặc danh nói...:

  Minh rat thich phong thai cua Ho Ngoc Ha va Tran Lap.1 nguoi thi quyen ru thong minh va 1 nguoi thi manly

 1. Nặc danh nói...:

  hđffdffd

 1. Nặc danh nói...:

  giọng hát việt mà chẳng Việt chút nào,toàn hát nhạc nước ngoài, ko đi vào lòng người....THẤT VỌNG. nếu tính đường dài thì còn thi làm j nhiều vòng. chọn luôn...chán

 1. Nặc danh nói...:

  like xuân nghi.phong thái cua diễm my nhìn kiêu kiêu sao ấy.hát mà chống nạnh rồi thái độ thấy tỏ vẻ ta đây quá.nhìn chẵng ưng nổi.chưa thành sao mà đã thế rồi thì nổi tiếng thì ko bik ra sao.hát theo cái kiểu bác học mà chẵng có cảm xúc thì vứt.thiếu gì người học giỏi ở nhạc viện danh tiếng mà có ai biết tên đâu.khi hát cảm xúc vẫn là trên hết.giọng hát thì còn có thể tập luyện chứ tâm hồn và cảm xúc thì chẵng có trường lớp nào dạy cả đâu.cố lên xuân nghi!!!

 1. Nặc danh nói...:

  Mấy vị HLV làm ăn thế này thì thui chột hết nhân tài mất, chả thấy chất Việt đâu cả, thất vọng quá :(

 1. Nặc danh nói...:

  Diễm My vs Xuân Nghi là 2 ng mình thích nhất.MR Đàm ơi sao lại cho họ đấu vs nhau vậy ? Thật sự những ng mình thích đều nằm trong đội MR.Đàm .

 1. Bánh rán nói...:

  Xem tập 2 mà càng thấy thất vọng, nhất la Trần Lập Và ĐVH. Chẳng hiểu cái gì đang diễn ra, xem chán kinh khủng, thảm họa thì phải

 1. Nặc danh nói...:

  giong hat viet ma toan` la` suA? tiENg" gi` khong nghe deo' hieu? gi` het

 1. Nặc danh nói...:

  chán hẳn giọng hát việt mà toàn hát nhạc nước ngoài ! đã dốt lại tỏ ra nguy hiểm! trương trình kém dần vòng này có mỗi bài radio nghe còn được đúng là giọng hát việt!

 1. Nặc danh nói...:

  ha ha/ ai hong hĩu thì đừng xem / lén lén coi hoài sặc gúm / xem nhịp cầu âm nhạc đê hay lắm đó

 1. DangKhoa nói...:

  Cặp hay nhất là Xuân Sơn và Phú Luân , dáng xem nhất trong 2 vòng dối dầu , khg phải chê diều gì ở dây từ cách hát , cách bè phối nhau , cách trình diễn và thể hiện bài hát khá xuất sắc . Hình như bị chỉ trích nhiều nên vòng này các thí sinh dã chịu bè phối nhau tốt khg còn la hét như vòng 1 nữa , xin chúc mừng The Voice .

 1. Nặc danh nói...:


  DangKhoa
  10:21 Ngày 27 tháng 8 năm 2012

  Cặp hay nhất là Xuân Sơn và Phú Luân , dáng xem nhất trong 2 vòng dối dầu , khg phải chê diều gì ở dây từ cách hát , cách bè phối nhau , cách trình diễn và thể hiện bài hát khá xuất sắc . Hình như bị chỉ trích nhiều nên vòng này các thí sinh dã chịu bè phối nhau tốt khg còn la hét như vòng 1 nữa , xin chúc mừng The Voice .  OK M

 1. oanh kieu nói...:

  the voice thật hấp dẫn các bạn đừng bỏ lỡ. nhưng thật sự việt nam mình có nhiều nhân tài. và phải biết tận dụng đừng để đánh mất nhân tài sau này lại mất hết. trong các cuộc thi đã diễn ra thì mình nhìn thấy rõ ai cũng có cái riêng của mình chỉ khổ thân cho HLV thui nếu đạt vào địa vị của các HLV thì minh không thể làm được thật khó. chúc các HLV thành công trên con đường. các bạn nghe nhac đừng bao giờ trách móc người làm nên chương trình vì người ta đã hi sinh hết mình để phục vụ cho công chúng, đừng nên nhiều lời mà hãy đạt mình vào địa vị của "người của công chúng" họ thật sự phải rơi nhiều nước măt vì công chúng

 1. Nặc danh nói...:

  Mình kết nhất 2 cặp của Mr Đàm. Cả 2 đều xứng đáng vào vòng trong. Ghét nhất Thái Trinh ko thấy hát hay gì cả. Giọng bình bình chẳng nổi

 1. toàn hát tiếng anh trong khi tiếng việt còn chưa sõi! hazzz! trình độ tiếng anh của người việt nam thì mấy người hiểu hát như vậy là hát cái gì và hát chuẩn chưa?

 1. sao toàn thấy hát tiếng anh! chẳng nhẽ bài hát việt nam ko thể hiện dc giọng? hát ntn với trình độ tiếng anh của người việt thì có mấy ngời hiểu họ đang hát về cái gì? chắc gì ban giám khảo đã hiểu dc hết! cho tây nghe mới biết dc! hazzz!

 1. smith zu nói...:
  Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
 1. Nặc danh nói...:

  nghe xong tiết mục này mở mạng nghe lại bản gốc của whitney houston và maria carrey.ngẫm ngĩ và nhìn lại nhạc kpop.chắc tới ngày tận thế kpop cũng chẵng có được một bản nhạc gọi là bất hủ cho âm nhạc thế giới nhỉ.ko phải chắc mà là chắc chắn ko có mới đúng.nghe when you believe xong mà nghe lại mấy cái bài đình đàm hiện giờ của nào là suju, t-ara ,..... một trời một vực

 1. Nặc danh nói...:

  tap 2 doi dau hay ma, sao moi nguoi cu soi moi the nhi? dinh hua theo scandal sao?

 1. Nặc danh nói...:

  mới đầu coi The Voice minh thấy thích huấn luyện viên Trần Lập.bởi vì sự chân thực nơi con người của anh.ko màu mè hay thái quá.nhưng qua đến vòng đối mặt thật sự thất vọng.khi lựa chọn 2 thí sinh thi với nhau phải có sự công bằng,sao lại chọn những bài hát là thế mạnh của người này để chọn chứ.rõ nhất là tap 2 của vong đối mặt giữa Ksor Đức và Huỳnh Anh Tuấn.chưa xem đã biết sẽ chọn ai rồi.đi cho 1 người chuyên hát nhạc ngoại với người chưa hát bao giờ thi với nhau.chẳng khác nào noi:"này Ksor Đức,tôi muốn loại cậu nên cho cậu hát bài hát tiếng anh cho bỏ ghét đó".nãn quá đi.................

 1. Nặc danh nói...:

  Ngay từ đầu HNH đã nói " muốn cho showbiz việt có thể ra thị trường quốc tế chứ không riêng ở VN mặc dù tui cung như các bạn thích nghe nhac VN hơn. Việc HLV chọn ai điều có lý . Sao không nghĩ theo hướng tích cực 1 chút. Trong nước ta từ vài năm trở lại đây chưa hề có nhạc việt nào có thể cho các thí sinh thể hiện mình trong bài hát. Thay vào đó toàn là ca sỹ thảm họa thì các bạn nên nghĩ tại sao các HLV lại chọn bài hát tiếng anh cho đội của mình.Còn việc chê khả năng phát âm của thí sinh thì bản thân nên nghĩ mình = người ta không thì mới có tư cách đánh giá người ta.

 1. Nặc danh nói...:

  Rất thik phong cách của Trần Lập

 1. Nặc danh nói...:

  The voice không còn gì đáng coi nữa :). Chắc mình dỡ tiếng Anh hay sao đó mà khi nghe ng Việt hát tiếng Anh chẳng chạm vào cảm xúc 1 tí ti nào, chỉ thấy chỉ thẳng vào mặt nhau mà gào cấu thôi. Nản, tưởng showbiz VN có chút tiến triển. Ai dè, cũng như vậy thôi.

 1. Nặc danh nói...:

  Đúng vậy. Khác với bề ngoài và suy nghĩ của mình của những người chơi Rock thì thật là bụi bặm và nổi loạn. Ở cách cư xử của Trần Lập rất từ tốn mà ko kém phần thu hút. Khác với cải kiểu thùng rỗng kêu to lại hay hênh hoang giáo điều mà nhận xét chả có ý gì lại hay hùa ăn theo của Mr. Đàm thì Trần Lập chính là số 1. Nhận xét của Trần Lập thì thí sinh và khán giả còn đáng nghe chứ Mr. Đàm nói thì mình nghe xong chẳng thấy ý nghĩa gì cả. Lúc trc còn hâm mộ Mr. Đàm nhưng wa chtrinh này thì mình ko còn yêu mến Mr. Đàm nữa. Xem vòng đầu còn thik cách ăn nói jui jui, có duyên, còn jo thì ...hết nói. Mong đội Trần Lập chiến thắng!!!

 1. Nặc danh nói...:

  ko nên vội trách Trần Lập như ji. Đâu fai mỗi TL quyết định bài hát cho thí sinh mà cả ban tổ chức nữa bộ. Đúng là chọn bài hát tiếng anh thì có fan bất lợi hơn cho Ksor nhưng là đã là ca sĩ thì fai làm tốt tất cả.ko thể nói là ko hát tiếng anh ko tốt thì thất bại,hay ai có lợi thế hơn ai. Với lại cũng có nhiều yếu tố khác để TL quyết cho sự tiếp tục của Anh Tuấn.

 1. Nặc danh nói...:

  seo mờ toàn hát tiếng anh ko ji? mình cũng thích nhạc quốc tế lắm nhưng nghe nhiều thế này thì đâu đầu quá. tiếng việt cũng có nhiều bài hay mà

 1. Nặc danh nói...:

  Đúng vậy. Khác với bề ngoài và suy nghĩ của mình của những người chơi Rock thì thật là bụi bặm và nổi loạn. Ở cách cư xử của Trần Lập rất từ tốn mà ko kém phần thu hút. Khác với cải kiểu thùng rỗng kêu to lại hay hênh hoang giáo điều mà nhận xét chả có ý gì lại hay hùa ăn theo của Mr. Đàm thì Trần Lập chính là số 1. Nhận xét của Trần Lập thì thí sinh và khán giả còn đáng nghe chứ Mr. Đàm nói thì mình nghe xong chẳng thấy ý nghĩa gì cả. Lúc trc còn hâm mộ Mr. Đàm nhưng wa chtrinh này thì mình ko còn yêu mến Mr. Đàm nữa. Xem vòng đầu còn thik cách ăn nói jui jui, có duyên, còn jo thì ...hết nói. Mong đội Trần Lập chiến thắng!!!

  Ok bạn

 1. shmily116 nói...:

  Thích Xuân Sơn và Phú Luân nhất!

 1. Nặc danh nói...:

  hat the nay mat het tinh than viet nam ,,tra nhe viet nam mjnh ko co bai hat ak ma cu phaj dj hat nhac nuoc ngoai hay la the de the hien dang kap ga kua kax huan luyen vien kakak

 1. Nguyen Duc Anh nói...:

  đề nghị chương trình bắt buộc thí sinh ít nhất cũng phải có 1 show hát tiếng việt. còn nếu k thì số lượng fans sẽ trở thành antifans chắc chắn Nguyễn

 1. Nặc danh nói...:

  Hà Hồ được đánh giá là trí tuệ cao nhưng ko biết văn hóa có cao ngang tầm trí tuệ? Nghe những từ như phọt (nói với Thu Minh), "moi" (nhận xét về Hương Tràm)phát ra từ cái miệng xinh đẹp của cô ta mà tôi thất kinh!

 1. Nặc danh nói...:

  hay vui ve song vi ko co co hoi de xem duoc nhu the

 1. Nặc danh nói...:

  Xuân Sơn và Phú Luân Cặp này mình thấy hát tốt nhất trong tập 2...Ai cũng hát tốt mà phải bỏ 1 người =.=

 1. Hồng Dương nói...:

  Ai làm cái Web này dở ẹc dùng Blogger mà không biết dùng

 1. Nặc danh nói...:

  thèm được nghe một bài hát tiếng Việt để cảm nhận ý nghĩa và nhạc điệu của bài hát

 1. Nặc danh nói...:

  Nặc danh
  22:17 Ngày 27 tháng 8 năm 2012

  hay vui ve song vi ko co co hoi de xem duoc nhu the
  CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG NGÀY LIKE U

 1. Nặc danh nói...:

  Thấy Thái Trinh hát như cố gằng giọng ý..ko thik..(mình chỉ nêu quan điểm cá nhân của mình thôi, đừng ném đá ).
  Thích bé Xuân Nghi.

 1. Nặc danh nói...:

  70trieu dan viet nam song o nong thon ma toan hat ca khuc nuoc ngoai thi khong co tinh quang ba lam

 1. Nặc danh nói...:

  thà nghe bài tiếng việt thị trường còn hơn nghe ba tây tầu chẳng hiểu gì, mấy ông bà già là bó tay với ch trình luôn, coi thường khán giả quá. đáng chê trách ở đây là huấn luyện viên cũng chọn bài tiếng ANh luôn chứ ko chỉ thí sinh trong vòng đầu nữa. BTC chắc ko có não!!!!!

 1. Nặc danh nói...:

  nên đổi tên thành cuộc thi hát nhạc nước ngoài mới đúng!!!!!!!!!!

 1. Nặc danh nói...:

  tuần tới mà còn hát nhạc ngoại tui thề bỏ luôn ko xem nữa

 1. Dụng Tô nói...:

  4 HLV có thể chọn 1 cặp để hát nhạc Việt k???
  Nhạc Nước Ngoài k à.....

 1. Nặc danh nói...:

  Hoc chuyen nganh tieng Anh nen minh cung thik nghe nhac ngoai lem, nhung mo tuan vua rui nghe xong giong nhu bi ngo doc am thanh nghe mo dau dau we di mat, chua noi den tinh hay jo, cxac thi nghe nhieu the thi boi thuc mat. Du la ng huong ngoai nhug van cam thay nhac Viet minh co nhieu bai hay lem seo ko hat lai hat nhieu nhac ngoai den ji.

  Thik phong cach va cu xu cua Tran Lap nhat. Nghe si minh ai mo cung co cach cu xu nhu Tran Lap thi wa la tren ca tuyet voi. ko hoa my, ko khoa truong, ma chi don gian, moc mac, chan that va day chat va ca tinh. Wa ctrinh nay minh da tro thanh fan cua Tran Lap mat rui. Tran Lap=No1

 1. Nặc danh nói...:

  tin buồn trong hai tuần tới vẫn có nhạc ngoại! BTC đã lỡ quay trước trong 1 ngày rồi!!! Khóc than vô ích, chỉ hi vọng vòng liveshow thôi

 1. Nặc danh nói...:

  tin buồn thứ hai, có nhiều người ngộ độc âm nhạc nên đã tắt tivi hoặc chuyển kênh @@

 1. HKM nói...:

  mình ghét thevoi rồi.Người Việt mà không thấy hát một bài tiếng Việt nào,nghe các thí sinh hét với nhau đau hết cả tai.chắc do mình không có khiếu trong việc thưởng thức nhạc ngoại.

 1. Nặc danh nói...:

  Sau đối đầu tập 1 thì tâp 2 xem được 2 tiết mục tôi chẳng muốn xem nữa:
  -nó quá nhàm chán
  -HLV nhận xét không có gì đặc sắc
  -Buồn cho giọng hát việt nhưng bài hát tiếng việt không có chỗ đứng
  -Dường như các tiết mục khi biết cặp đôi thì dường như đoán được ai đi tiếp

 1. Nặc danh nói...:

  Ở những tập đầu mình thấy rất thích Giọng hát Việt. Nhưng càng xem càng thấy thất vọng. Vì thấy toàn hát nhạc nước ngoài và ban giám khảo cũng không thực sự phân minh. Thất vọng

 1. Nặc danh nói...:


  AI O THÍCH XEM THÌ CHỜ COI THI TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH SẮP PHÁT HÀNH

  O THÍCH THÌ TẮT TV HOẶC CHUYỄN KÊNH THUẦN VIỆT COI CỦNG HAY

 1. Nặc danh nói...:

  Dung la phai dung vao vi tri cua ban HLV moi hieu duoc cam giac kho khan khi phai loai 1 nhan tai nao do,nhung minh nghi la moi nguoi HLV deu co mot y do rieng nen moi phai cho nhung cap ngang tai ngang suc dau voi nhau de chon 1 de lam chien binh hung manh nhat theo moi phong cach cua ho.... Co the nhung vong sau giong hat viet se thang hoa voi nhung bai hat VIET boi nhung giong ca day tai nang & day noi luc . Ai do co the khoc oa len vi mot cam xuc dang tran voi mot bai hat,mot giong ca nong am ma minh co the nghe duoc 1 lan trong doi . Voi toi nhung lan toi xem chuong trinh GIONG HAT VIET toi deu bi noi " gai oc " boi nhung bai hat qua hay, qua dang cap,khong loi nao ta cho dc

 1. Nặc danh nói...:

  du k hieu ve english nhung nge cac ts hat minh van cam nhan dc.su doi dau taht la kic tinh dug la rat hay

 1. Nặc danh nói...:

  hay ma

 1. hong thang nói...:

  Toi thich giong hat cua Xuan Nhi, chuong trinh nen phat huy nhung bai hat tieng viet, nen ton trong nguoi nghe. tai sao NGUOI VIET khong dung HANG VIET nhi????????????/

 1. Nặc danh nói...:

  Việt Nam đã Làm hỏng cả một cuộc thi lớn cuả người ta rồi

 1. Nặc danh nói...:

  dua sudeo chong dit ve phia man hinh thieu ton trong con nha ai mat day the thang nay chet non

 1. Nặc danh nói...:

  thanh lam nu ca si nhu mi tram lang chan thanh phat bieu that tha va chinh xac 100 diem cho ca si thanh lam i love you we love you

 1. Nặc danh nói...:

  ha ho tu cach dau ma huong dan cac em thi sinh hat hay hon hnh trinh do hoc thuc cao toan la sinh vien thoi hay day ho n ha di thieu tu cach van hoa le do neu co le do thi da khong dua con len chong mong tren mang thang nay se bi van co chet non me lam con chiu phai noi the nay may moi chua khong thi vai nam nua mat va con trai may ru nhau len choi phim con heo roi len mang day

 1. Nặc danh nói...:

  con ha no nay mat day qua

 1. Nặc danh nói...:

  to chuc the voice bat chiec nuoc ngoai nhung thua xa khong doan ket nguoi gop y lai bi nem da that la thoi nat dep me no di khoi diec dit ba

 1. Nặc danh nói...:

  that kho luc co tien thi bao chi ca ngoi dai gia het tien vo no thanh sida tu cao tu dai gio vo no ho ngoc ha canh tay nhu se dieu om mat quat trong gia qua

 1. Nặc danh nói...:

  su that mat long phai ninh phai khen khong duoc che ai che thi bi nem da thanh lam cao thuong khong lam nhung tro tre con nhung neu thanh lam co con dung dem con len mang lam nhung dieu mat day minh se khong yeu thanh lam nua du thanh lam dang la than tuong cua minh

 1. Nặc danh nói...:

  thai trinh tuyet voi hay hon ca cac ca si khac trong do co ho n ha

 1. Nặc danh nói...:

  cam on ot khong cay da cho chung toi co co hoi len day de neu cam nghi cua minh toi rat yeu trang nay thank you

 1. Nặc danh nói...:

  HA HO NGHE TIENG CON KHONG HIEU TIENG ANH CHI GIOI LEN DAY DUA DIT CHO BA CON TREN MANG XEM DO NGU COI THUONG KHAN GIA DE CON NO BI NGUYEN RUA NGUOI VO HOC MAT DAY

Đăng nhận xét