Mục , ,

Thể lệ Giọng Hát Việt - The Voice Việt Nam

I.    Thí sinh

-    Giọng Hát Việt không dành cho những ai không có tài năng nhưng lại muốn trở thành ca sĩ. Chỉ những người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc mới có cơ hội trình diễn trong chương trình. Các thí sinh chỉ có thể hát “tốt một chút” thôi chưa đủ.

-    Bất cứ thí sinh nào (từ 16 đến 55 tuổi) những người dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan ngênh. Và nếu họ có thể chuẩn bị phần nhạc đệm như ghita, piano hay bất cứ loại nhạc cụ nào đều được khuyến khích.

-    Thí sinh có thể dự thi theo kiểu đơn ca hoặc song ca tùy ý. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả 2 đều được chọn cùng nhau. Có thể chỉ một trong hai người là đối tượng mà giám khảo đang tìm kiếm, đó là một trong những điều mà các cặp song ca cần lưu ý.

II.    Ban giám khảo

1. Ban giám khảo chính thức

-    Bốn người nghệ sĩ/ ca sĩ cực kì nổi tiếng và thành công sẽ cạnh tranh với nhau trong vòng thi đối đầu để tìm ra ngôi sao ca nhạc lớn.
-    Với 4 nghệ sĩ đảm đương vai trò quan trọng trong chương trình này và thực tế là chất lượng được coi là tiêu chí hàng đầu, sự tín nhiệm và hợp tác từ lĩnh vực âm nhạc là rất lớn.
-    Để hỗ trợ cho các thí sinh một cách tốt nhất, mỗi huấn luyện viên đều có thể có thêm một chuyên gia hỗ trợ, các chuyên gia này sẽ cùng huấn luyện viên giúp các thí sinh tiến bộ qua các vòng thi, và định hướng tìm ra người xuất sắc nhất
-    Ban giám khảo : Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà – Thu Minh – Trần Lập

2. Ban giám khảo vòng sơ tuyển

Thành viên của đội này tiến hành chọn lọc thí sinh cũng là những người thực sự chuyên nghiệp. Họ có khả năng phát hiện ra chất giọng tốt, hát hay và cá tính. Họ cũng có thể đánh giá tiềm năng phát triển của thí sinh. Đội này sẽ ghi chú lại những gì liên quan vào hồ sơ của thí sinh

Ban giám khảo vòng sơ tuyển dự kiến: Giám đốc âm nhạc – Đạo diễn sân khấu  -  Giám đốc sản xuất

III.    Cách thức bình chọn

Hình thức bình chọn sẽ được bắt đầu từ đêm đầu tiên của vòng biểu diễn trực tiếp. Tổng đài bình chọn của chương trình sẽ được mở vào 15 phút cuối cùng của mỗi đêm diễn, các khán giả có thể nhắn tin (số lượng tin nhắn không giới hạn)  theo một cú pháp mặc định đến tổng đài để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích để giúp thí sinh đó có cơ hội được bước tiếp vào những vòng sau.

IV.    Giải thưởng

Giọng Hát Việt không chỉ là một sân chơi để  những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị.

Giải nhất: 500.000.000 VNĐ

Giải đồng hạng (Dành cho 3 thí sinh còn lại tại đêm chung kết): 50.000.000 VNĐ

Ngoài giải thưởng tiền mặt thì người thắng cuộc còn được ban tổ chức thực hiện riêng một Album Single cùng 1 MV đi kèm. Không những vậy 7 thí sinh còn lại đã lọt vào Top 8 (các thí sinh được tham gia vào vòng bán kết) cũng sẽ được thực hiện riêng một MV cho những bài hát do chính họ lựa chọn.

V.    Hình thức đăng kí

Tất cả công dân từ 16 đến 55 tuổi đều có thể tham gia chương trình Giọng Hát Việt. Các khán gia quan tâm đến chương trình hãy đăng kí tham gia thử giọng trực tuyến tại địa chỉ www.gionghatviet.vn


Lịch phát sóng Giọng Hát Việt 2012:


I. Vòng sơ tuyển
1. Vòng sơ tuyển trực tuyến
-   Thời gian dự kiến: 20/3/2012
-   Số lượng thi sinh được chọn dự kiến: 10 thí sinh
-   Hình thức sơ tuyển:
Tất cả các khán giả có khả năng ca hát có thể đăng kí trở thành thí sinh của chương trình Giọng Hát Việt tại 2 địa chỉ www.gionghatviet.vtv.vn hoặc www.mp3.zing.vn/gionghatviet. Khi đã trở thành thí sinh của chương trình và muốn tham gia thử giọng trực tuyến thì các thí sinh ngoài đăng tải đầy đủ các thông tin cá nhân thì còn phải đăng tải các bản thu âm những ca khúc các bạn ưng ý nhất để ban giảm khảo thẩm định.
Các thí sinh nếu được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức xác nhận thông tin,  nhận giấy hẹn và chuẩn bị tiếp tục cho vòng thử giọng giấu mặt.

2. Vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng
-  Thời gian dự kiến: 21/5/2012 – 22/5/2012
21/5/2012: Vòng sơ tuyền lần 1
22/5/2012: Vòng sơ tuyển lần 2
-    Số lượng thí sinh được chọn dự kiến: 20 thí sinh
-    Hình thức sơ tuyển:
Trước thời gian sơ tuyển các thí sinh có thể đăng kí lấy số báo danh tại trang web chính thức của chương trình www.gionghatviet.vtv.vn (có hướng dẫn riêng) hoặc đúng thời gian sơ tuyển đến tại khu vực đăng kí để làm thủ tục và nhận số báo danh (Lưu ý: Các thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ tùy thân có liên quan). Khi các thí sinh đăng kí thủ tục và nhận số báo danh xong thì sẽ được tập trung tại phòng đợi và lần lượt chờ đến phần thi của mình. Đến lượt thi, thí sinh sẽ được bước vào sân khấu chính và biểu diễn (hát trên nền nhạc mp3 có sẳn hoặc có thể tự sử dụng nhạc cụ) phần thi của mình để ban giám khảo vòng sơ tuyển thẩm định. Ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp nếu thí sinh không được lựa chọn thì sẽ đi theo hướng  phòng “Say No” và ra về, nếu thí sinh được lựa chọn thì sẽ đi theo hướng phòng “Say Yes” đến bàn đăng kí xác nhận thông tin, nhận giấy hẹn và ra về. Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển đầu tiên sẽ được BTC thông báo trực tiếp để tiếp tục tham gia vòng sơ tuyển thứ 2 sẽ diễn ra sau đó 1 ngày. Đây là vòng quyết định cuối cùng để biết thí sinh nào sẽ được bước vào vòng thử giọng giấu mặt.

3. Vòng sơ tuyển tại Hà Nội
Thời gian dự kiến: 24/5/2012 – 26/5/2012
24/5/2012: Vòng sơ tuyền lần 1
25/5/2012: Vòng sơ tuyển lần 2
26/5/2012: Quay tư liệu thí sinh
-   Địa điểm dự kiến: Khách sạn MovenPick
-   Số lượng thí sinh được chọn dự kiến: 20 thí sinh
-   Hình thức sơ tuyển: (Tương tự Vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng)

4. Vòng sơ tuyển tại Tp.HCM
-  Thời gian dự kiến: 1/6/2012 – 3/6/2012
1/6/2012: Vòng sơ tuyền lần 1
2/6/2012: Vòng sơ tuyển lần 2
3/6/2012: Quay tư liệu thí sinh
-   Địa điểm dự kiến: Trung tâm Hội nghị Riverside Palace
-   Số lượng thí sinh được chọn dự kiến: 30 thí sinh
-   Hình thức sơ tuyển: (Tương tự Vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng)
Sau 4 vòng tuyển sinh 76 thí sinh được lựa chọn sẽ được BTC hỗ trợ để vào Tp.HCM dự thi vòng thử giọng giấu mặt

II. Vòng Thử giọng giấu mặt
-   Thời gian dự kiến: 18/6/2012 – 28/6/2012
Vòng phỏng vấn: 12/6/2012 – 13/6/2012
(Địa điểm dự kiến: Phim trường Vision 21)
Thí sinh tập với ban nhạc: 15/6/2012
(Địa điểm dự kiến: Phòng trà WE)
Tổng duyệt chương trình (Lần 1): 18/6/2012
Vòng thử giọng giấu mặt (Đợt 1): 19/6/2012 – 20/6/2012
Tổng duyệt chương trình (Lần 2): 25/6/2012
Vòng thử giọng giấu mặt (Đợt 2): 26/6/2012 – 27/6/2012 – 28/6/2012
Địa điểm dự kiến: Nhà thi đấu Nguyễn Du
- Số lượng thí sinh được chọn: 56 thí sinh
- Hình thức tuyển chọn:
76 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ tuyển sẽ được bước vào vòng thử giọng giấu mặt với sự thẩm định của ban giám khảo chính thức của chương trình Giọng Hát Việt. Điểm đặc biệt ở vòng thì này đó 4 vị ban giám khảo không được nhìn thấy thí sinh biểu diễn trên sân khấu mà sẽ phải lần lượt chọn những thành viên vào đội thi đấu của mình. Kết thúc vòng thử giọng giấu mặt mỗi ban giám khảo sẽ có 14 thí sinh.
76 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ tuyển sẽ được bước vào vòng thử giọng giấu mặt với sự thẩm định của ban giám khảo chính thức của chương trình Giọng Hát Việt. Điểm đặc biệt ở vòng thì này đó 4 vị ban giám khảo không được nhìn thấy thí sinh biểu diễn trên sân khấu mà sẽ phải lần lượt chọn những thành viên vào đội thi đấu của mình. Kết thúc vòng thử giọng giấu mặt mỗi ban giám khảo sẽ có 14 thí sinh.
III. Vòng đối đầu
-   Thời gian dự kiến: 18/7/2012 – 26/7/2012
-   18/7/2012: Chọn cặp cho thí sinh
(Địa điểm dự kiến: Sai Gon Pearl)
19/7/2012: GK A & B luyện tập với thí sinh
(Địa điểm dự kiến: Sai Gon Pearl)
20/7/2012: GK C & D luyện tập với thí sinh
(Địa điểm dự kiến: Sai Gon Pearl)
25/7/2012: Quay hình vòng đối đầu lần 1
26/7/2012: Quay hình vòng đối đầu lần 2
Địa điểm dự kiến: Nhà thi đấu Phan Đình Phùng
Số lượng thí sinh được chọn: 24 thí sinh
Hình thức tuyển chọn:
Sau vòng thử giọng giấu mặt, mỗi ban giám khảo đã có một đội thi đấu riêng của mình với 14 thí sinh. Ban tổ chức và ban giám khảo sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội (Chú ý yếu tố bắt cặp tạo kịch tính). Mỗi đội sẽ có 7 cặp và tham gia biểu diễn đối kháng. Mỗi ban giám khảo sẽ chọn trong 7 cặp trong đội ra 5 thí sinh an toàn và 2 thí sinh sẽ hát sing off để dành quyến đi tiếp vào vòng trong. Kết thúc Vòng đối đầu một đội của mỗi ban giám khảo sẽ còn lại 6 thí sinh.
IV. Vòng Liveshow “Hành trình gian khó”
-  Thời gian: 23/9/2012 – 16/12/2012
-  Địa điểm dự kiến: Nhà thi đấu Phan Đình Phùng
-  Số lượng đêm diễn: 9 đêm
-  Hình thức tuyển chọn:
Bước vào vòng biểu diễn trực tiếp. Mỗi tuần sẽ có 2 đội lần lượt tham gia biểu diễn, và kết quả của đêm biểu diễn sẽ được công bố vào đêm biểu diễn của 2 đội tiếp theo. Lúc này tổng đài bình chọn dành cho khán giả bắt đầu có hiệu lực.
Kết quả lựa chọn thí sinh sẽ như sau:
Liveshow 1 + 2
2 thí sinh an toàn do khán giả bình chọn
2 thí sinh an toàn do ban giám khảo lựa chọn
1 thí sinh chiến thắng vòng “Cơ hội cuối cùng”
Liveshow 3 + 4
2 thí sinh an toàn do khán giả bình chọn
1 thí sinh an toàn do ban giám khảo lựa chọn
1 thí sinh chiến thắng vòng “Cơ hội cuối cùng”
Liveshow 5 + 6
2 thí sinh an toàn do khán giả bình chọn.
1 thí sinh chiến thắng vòng “Cơ hội cuối cùng”
Liveshow 7
1 thí sinh an toàn do khán giả bình chọn.
1 thí sinh chiến thắng vòng “Cơ hội cuối cùng”
Liveshow 8 (Bán kết)
1 thí sinh an toàn do khán giả bình chọn và dựa vào lượt tải MV.
Liveshow 9: “Đỉnh vinh quang”
1 thí sinh chiến thắngGIẢI THƯỞNG
GIỌNG HÁT VIỆT không chỉ là một sân chơi để  những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị
01 Cúp Vàng:                                                                   500.000.000 VNĐ
03 Cúp Bạc (Dành cho 3 thí sinh còn lại tại đêm chung kết):  50.000.000 VNĐ
Ngoài ra, các thí sinh còn nhận được những giải thưởng phụ có giá trị khác.
Thí sinh thắng cuộc của GIỌNG HÁT VIỆT 2012 sẽ được kí hợp đồng độc quyền với Universal,trong đó, thí sinh sẽ được định hướng phát triển âm nhạc cũng như được giúp đỡ trong hoạt động phát hành album…

102 nhận xét:

 1. Nặc danh nói...:

  500.000.000 VNĐ :D

 1. Nặc danh nói...:

  14 tuoi k dc thi a. ??? :(

 1. Nặc danh nói...:

  Rap có được tham gia k? =))

 1. Nặc danh nói...:

  không có hộ chiếu là Việt Nam có được tham gia không ?

 1. Nặc danh nói...:

  minh 15 tuoi ne!!! ac the cho! Cho 15 di ban to chuc oi. Bon em con danh 2 nam thi dai hoc nua chu!!!!!!!!

 1. Mike So nói...:

  Cho em hỏi vòng sơ tuyển dự kiến của Tp Hồ Chí Minh là 1/6 thì sẽ bắt đầu mấy giờ á BTC ? Vì thứ sáu vẫn là ngày làm việc và học hành của học sinh sinh viên nên nếu tổ chức vào buổi sáng và buổi trưa sẽ rất khó khăn cho nhiều người muốn tham gia áh. Xin cám ơn BTC

 1. Nặc danh nói...:

  hồi hộp ghê, dù mình không tham gia :D

 1. Nặc danh nói...:

  Thực sự tìm 1 ngôi sao nổi tiếng thì rất khó, nhưng đối với VN thì càng nhỏ tuổi bao nhiêu thì sự tài năng (nếu có) sẽ thu hút các nước khác tăng lên bấy nhiêu

 1. Nặc danh nói...:

  mình có linh cảm nó sẽ lai trở thành 1 vietnamidol thứ 2.......@@(đúng chán)......không công bằng như the voice cua mĩ(chỉ hoàn toàn dựa vào giọng hát hình thức bên ngoài không quan trọng)

 1. MrBayhoa nói...:

  mong chương trình sẽ công bằng.

 1. Nặc danh nói...:

  huhuhu con có 14 tuổi à không đủ tuổi để dự thi ..

 1. il volo :X nói...:

  hồi hộp quá thật là 1 cuộc thi tuyệt vời :X

 1. Nặc danh nói...:

  Tôi xin phép được hỏi BTC một câu là: ngày 17/5 có thể đăng kí tham dự cuộc thi The Voice được ko ạ. kính mong ban tổ chức cho tôi xin một câu trả lời chính xác để tôi có thể kịp thời tham dự va thử sức cùng c.trình. xin chân thành cảm ơn!

 1. Nặc danh nói...:

  huhu! Đến đúng 4/6 thì mình mới tròn 16t, vậy có được thi không nhỉ? mong là có vì mình muốn được thi lắm!!!!!

 1. Nặc danh nói...:

  tuj co 14t ak sao thi cho 14t thi dj BTC oi

 1. Nặc danh nói...:

  Em 15t? Mà thôi k tiếc vì hè còn tuyển sinh lớp 10 nữa, bỏ mà chết. Năm sau chắc chắn thi!

 1. Nặc danh nói...:

  BTC oi! e sn 1996, dag hoc lop 10 nhung den 4/6 moi la sjnh nhat vay co du? tuoi? thi ko?

 1. Nặc danh nói...:

  thích wá nhưng ko tự tin , hix hành trình thi thố sao mà gian khổ wá

 1. Nặc danh nói...:

  DÁM KHẢO NHƯ VẬY CÓ CHỌN ĐƯỢC THÍ SINH CÓ GIỌNG HÁT THỰC SỰ TỐT KO ? SAO KHÔNG MỜI ĐIVA HỒNG NHUNG, HAY MĨ LINH ?

 1. Nặc danh nói...:

  BTC oi! e sn 1996, dag hoc lop 10 nhung den 4/6 moi la sjnh nhat vay co du? tuoi? thi ko?

 1. Nặc danh nói...:

  ai ko đủ tuổi thì năm sau thi, có gì đâu mà om sòm, luyện thêm 1 năm cho chắc đi

 1. Nặc danh nói...:

  Tại sao ko có tại Cần Thơ, mắc công lặn lộj lên sg. Thi vnidol rớt thì qua đây thi. Haha

 1. Nặc danh nói...:

  mới 14t nhưng em đã đăng kí tham gia và ban tổ chức đã báo cho em vậy em có được dự tuyển ở Đà Nẵng sắp tới không vậy

 1. Nguyệt nói...:

  cho em hỏi là: trên đây có ghi lịch thi vòng sơ tuyển ở tp HCM là từ 1-3/6 mà sao lại thi ngày 23-24/5 ??? Em đã lỡ mất mùa này rồi! buồn quá!

 1. Nặc danh nói...:

  SAo biết là mình có tài năng ca nhạc hay k, mình hát thấy hay mà BGK thấy k hay thì sao...

 1. minh huyen nói...:

  eo đến 27/4 mới e mới đủ 16 tuổi híc BTC cho 15 tuổi thi đi ạ....em rất thích chương trình này

 1. Nặc danh nói...:

  Đỉnh vinh quang do khán giả bình chọn ư? Mình rất buồn với những cuộc thi mà kết quả phu thuộc và sự bình chon theo cảm hứng của KG. Tất cả cũng chỉ vì chữ "kiếm tiền" của BTC mà bao nhiêu cuộc thi đã trao nhầm giải thưởng cho những người không xứng đáng. Còn tài năng thật sự thì lại bị rớt dài do sự bình chọn theo cảm hứng ngẫu nhiên của đám đông khán giả. Đọc thể lệ cuộc thi xong thấy thật buồn và thất vọng.

 1. Nặc danh nói...:

  Thể lệ này rồi cuộc thi lại đầu voi đuôi chuột thôi. Nhìn qua list chương trình thấy hấp dẫn và thú vị đến hết vòng đối đầu. phần còn lại nhạt như nước ốc và giống tất cả các ctrình khác. BTC Ko thể nghĩ ra cái gì hay ho hơn được. Chán!

 1. Nặc danh nói...:

  giới hạn độ tuổi quá =))

 1. hardman nói...:

  casymap
  đề nghị sang năm 2013 mở rộng đến 60 tuổi đi , tui năm nay 54 t mới biết cái vụ the voice này bửa nay 18/07/2012 trể mầt tiêu gòy , mở gộng ga 60 thì tui có dịp đi thi 5 lần , tui hát hay à .

 1. Nặc danh nói...:

  15 tuoi co the tham gia khong

 1. Nặc danh nói...:

  "Giọng Hát Việt không dành cho những ai không có tài năng nhưng lại muốn trở thành ca sĩ" :))
  >> Ngay từ đầu Hồ Ngọc Hà đã không đủ lấy tư cách nói chi là ngồi ghế nóng ban giám khảo, 1 gám khảo như thế mà muốn trở thành huấn luyện viên ư? Tôi e rằng sẽ đào tạo ra 1 đàn vịt đực biết hát như cô ta

 1. Nặc danh nói...:

  Sao k có vòng sơ tuyển tại TP. Cần Thơ . Em hy vọng năm sau sẽ có nhất định em sẽ tham gia

 1. Nặc danh nói...:

  sao cứ chê bai người khác thế.

 1. Nặc danh nói...:

  cug dc ma

 1. Nặc danh nói...:

  chuong trinh cug dc lam!!!!nhug co diem k ok/

 1. viet anh Pham nói...:

  lam sao de co ve di xem live the voice vay moi ng?
  muon nge ho hat live qa haizzzzz

 1. Nặc danh nói...:

  ckan 14 nè mà k dk thi

 1. Suzyxinh nói...:

  Hồ Ngọc Hà nói đúng rồi còn nói cái gì nữa ? Ko có tài năng mà muốn làm ca sĩ thì ko có cơ hội ở Giọng hát việt là đúng rồi. Giọng của HNH trầm chứ ko phải là vịt đực, giọng cô ấy mà là vịt đực thì giọng bạn ko bằng cả tiếng lợn kêu đấy bạn à. Ko bằng đc 1 góc của người ta thì giở giọng ghen tị :))

 1. Nặc danh nói...:
  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
 1. Nặc danh nói...:

  cko zu zi doi cua Ho Ha van la number1

 1. Nặc danh nói...:

  xin cho minh hoi bao gio cuoc thi nay se to chuc lai va co the dang ki vay BTC

 1. Nặc danh nói...:

  hà hồ cố lên

 1. Nặc danh nói...:

  con ho ngoc ha hat nhu lon day chu khong nhu vit ai ma them ghn voi thu xuong ca vo loi con ha ho lam di la chanh vo hoc mat day tao chui day cu nem da di

 1. Nặc danh nói...:

  che con ha hohat nhuvit thi chi bi moi mot nguoi nem da benh vuc no nhung neu chui mot nguoi cm nac danh hang ngin nac danh khac benh vuc nhau hung toi co quyen tu do phe phan tu do binh luan con nem da thi cu viec xin moi

 1. Nặc danh nói...:

  con nhu nguoi bi hit co chi gao la gioi nhu nguoi bi bop co ha ho hat

 1. Nặc danh nói...:

  taic sao vao dau ung thay chui con ha ho cac ban oi tra loi dum minh tai sao bac si ho goi la ong ba ga ong ba nh gluat su ky su giao su i ong ba maigoi la ong ba ma sao ca si it ai going ba ma chi nghe goi con ho ngoc ha hay thang dam vjnh hung chc tai vi ho la xuong ca vo loai

 1. Nặc danh nói...:

  do cung giong nhu nghe khong von ho cung cung goi la concondi

 1. Nặc danh nói...:

  ho ha tai sao cu nghi ai che minh deu la ghen ty voi minh hoi tu tin day ghet la khac ganh ty la khac luc nao cung nghi ai khong bang minh thi ghen ho ghet co vi co ay sao quyet luon leo khi bi phanh phui thi khong chap nhan su that doi thua kien nha bao roi thay thang chong truoc kha gia cho choi truoc vu len la co chua de ho cuoi gio lai gai thang cuong sida de dua con con truoc do pha thai nhieu lan truoc khi lay thang h duc tri mot cai lo may chuc thang xo vao che day duoc moi nguoi nhung khong che day duoc chinh ban than minh

 1. Nặc danh nói...:

  thanh lam ca si tai ba lich lam du bat cu gia nao chung toi van luon luon ben em ton trong em thuong yeu em vi em la nguoi ngay thang dam noi voi kinh nghiem gop y la nghe si ma thanh lam duoc khan giathuong yeu em ton trong em benh vuc em do la dieu hanh phuc chung toi va tat ca be ban chung toi ung ho em vi chung toi yeu tu do phat bieu nhung khi ho dien len vi que nen ho lam tat ca hanh dong tre con dua con nen mang vo dit nhung phan ung nguoc lai cho ho la da lo ra ban chat con do vo dao duc thich duoc ninh thich duoc tang boc ho cho la bi ghen an ghet o nhung chinh vi the em cang duoc moi nguoi biet den thanh lam nhieu hon vo tinh da quang cao cho diva thanh lam thanh lam oi chung toi luon dang sau em va chung toi ton trong em tien bac khong mua duoc su ton trong dau em co ai duoc ban dau ma mua ma duoc ton trong hon nhung nguoi dem tien di mua ma khong mua duoc van bi ban dan thien ha xem ho nhu mot con hui ghe tom can xa lanh em hay tu hao va chuc diva thanh lam dep mai em sinh truong trong mot gia dinh nho hoc tiehg tam dao duc

 1. Nặc danh nói...:

  thong bao cac ban tu hom nay toi doi ten ho ngoc ha la giang ho ha de de goi vi giang hola ching ho ha day

 1. Nặc danh nói...:

  hay ban toi rat ly chi vi no la gai giang ho hay giang mai hay dang hang khi no hat hay dang hang ra roi nhay nhu con dienroi uon trong ban qua vay nho nha giang ho ha nho day

 1. Nặc danh nói...:

  gung the non nay gai choi day thong bao 14 tuoi chua duoc thi the voi tieng viet nhung 13 tuoi co quyen thi 36 kieu nhu huong dan vien cua em ho ngoc ha day dung la nhieu nguoi thua day

 1. Nặc danh nói...:

  thang sudeo chong lon len hoc gioi de co du hieu biet de doc nhung binh luan nay de co the tu hao la con cua mot con di va ba co cua may la gai dung duong thoi phap ban tron nuoi mieng co gia pha

 1. Nặc danh nói...:

  dung chinh xac nhung thi sinh doi thu minh rat gioi huong dan vien tuyet voi thu minh

 1. Nặc danh nói...:

  KHONG AI GIAM VU KHONG TAT CA CO BANG CHUNG TU SACH BAO VA LA NGUOI BIET RO RAT NHIEU TU DOI BA NOI NO DEN DOIBO NO ROI DEN NO NEU KHONG NO DA VAC BAU DI KIEN TOI ROI LA NGHE SI AI CUNG PHAICO TIEU SU CHU PHAI KHONG HO HA

 1. Nặc danh nói...:

  TU CHUC VI CAO NHAT KHI RA UNG CU CUNG PHAI CO TIEU SU PHAI KHAI BAO GOI LA LY LICH KE CA TONG THONG THU TUONG DAN BIEU DAU CO CHUYEN TOT THI KHOE XAU THI CHE DAY LAM MOT GIAM KHAO THE VOICE HO NGOC HA HAY XET TRUOC BAN THAN MINH CO XUNG DANG LAM GIAM KHAO HAY KHONG HO NGOC HA HAY CHAM DIEM CHO CHINH BAN THAN THOI NAT CUA MINH TRUOC KHI LAM GIAM KHAO HAY HUONG DAN CAC EM

 1. Nặc danh nói...:

  HAY QUA HOAN HO BAN DA GHI MOT BINH LUAN GOP Y RAT HAY HOAN HO CA HAI TAY

 1. Nặc danh nói...:

  ANH TRAN LAP CUNG RAN LEN DUNG DE CON GIANG HO HA BAT NAT ANH NO BAT NAT CA THANH LAM HANG VO DAO DUC CHUNG EM TON TRONG VA YEU QUI ANH TRAN LAP

 1. Nặc danh nói...:

  PHAI RA DOI QUA SOM DE GIANH DAT MIENG AN PAI VAY VUNG KEN CUA NEN BAN CHAT HUNG HANG MA MANH LUON LEO VO GIAO DUC HO NGOC HA TRO THANH MOT CON DO TU 13 TUOI THONG CAM CHO CON TINH TINH NAY DI

 1. Nặc danh nói...:

  ME GIA MAPIA DANH DIA BAN LAN SAN HO NGOC HA CON DO DI HOANG TU NAM 13 TUOI TOI NGHIEP QUA

 1. Nặc danh nói...:

  CHI HA HO OI EM RAT THUONG CHI VI CHI DEP QUA LONG LAY QUA KIEU SANG QUA VI THE NHIEU NGUOI GHEN VOI CHI NHO CHI CO GANG HUAN LUYEN CHO EM DUOC NOI TIENG MAT DAY NHU CHI NHA BE DAY LICH SU CAU CH IT AI DUOC NHU THE EM DANG NINH CHI DAY

 1. Nặc danh nói...:

  DIVA HONG NHUNG DIVA MY LINH DIVA THANH LAM CAC NGHE SI DUNG LA NGHE SI DANG CAP TAI BA KHONG TIENG TAM DI DI DAU CA ROI HAY DA SANG MY ROI

 1. Nặc danh nói...:

  ANH DAM VINH HUNG OI EM RAT THAN TUONG ANH UOC GI EM DUOC ANH CHON VAO DOI DOI CUA ANH

 1. Nặc danh nói...:

  HO HA NOI DUNG NHIEU NGUOI GHEN AN GHET O VOI HO NGOC HA VI HO NGOC HA LA NU ANH HUNG KHONG BIET SO SIDA KHONG SO HIV CON MAY NGUOI KIA KHONG LAM DUOC NHU HA HO ANH CHO HO NGOC HA DIEM 10 DAY VI EM ANH HUNG NHU ANH KHONG SO SIDA CUI ROI KHONG SO LO CON GI DE MAT DAU EM

 1. Nặc danh nói...:

  DU LUAN CUNG RAT CAN CHO NGHE SI DUNG BAO NGHE SI SONG TREN DU LUAN MA KHONG CAN SU QUI MEN VA TON TRONG LA MOT PHAN THUONG KHICH LE CHO NGHE SI VA HIEU THE NAO LA GIA TRI VINH DU LON LAO MA NHUNG NGHE SI DA CO DUOC

 1. Nặc danh nói...:

  SAU NAY KHI EM THANH CONG NEU DUOC HOI AI LA NGUOI DA HUONG DAN CHO EM EM SE TRA LOI CO GIAO EM LA THU MINH VOI NIEM TU HAO SUNG SUONG VI EM DA THUA HUONG DUOC SU TRUYEN DAT TU CHI VA DAO DUC TU CHI CAM ON CHI NHIEU EM KHONG THICH NOI CAU NAY TRUOC MAT CHI VI EM DANG LA HOC TRO CUA CHI VI EM CO NOI THAT THI CHI CUNG NGHI EM NINH CHI MA CHI LA NGUOI KHONG THICH NINH MA CHI CUNG CHANG NEM DA LAI BAT KY AI PHE PHAN CHI EM PHAI HOC HOI TU CHI RAT NHIEU EM YEU CHI

 1. Nặc danh nói...:

  DOC MOT Y TUONG DEP TU HOC TRO CUA THU MINH MA CHAY NUOC MAT XUC DONG VO CUNG TOI NGHI NEU TOI LA THU MINH TOI SE KHOC VI SUNG SUONG

 1. Nặc danh nói...:

  HAY QUA HAY QUA CHIA VUI CUNG THU MINH

 1. Nặc danh nói...:

  TOI RAT THUONG TAY TRAN LAP CUA TOI TOI CUNG TU HAO LA HOC TRO CUA THAY TOI NHUNG THAY TOI HIEN QUA TOI CAM TUONG THAY TOI BI BAT NAT LAN SAN NHIEU QUA DI NHIEN TOI KHONG THICH AI BAT NAT THAY TOI

 1. Nặc danh nói...:

  RAT HAY CHI LY VO CUNG TOI DOC Y TUONG NATOI THAY BAN TRAN LAP CUNG RAN LEN MOT CHUT MA CUNG CHANG CAN CHAP VOI TINH TINH GIANG HO LAM GI

 1. Nặc danh nói...:

  THAYOI LA DAM VINH HUNG DEP TRAI HIEN LANH DAO HOA THAY TOI NOI MOT CAU LA CAC EM NGOI KHAN GIA LA NHUNG BA ME CHONG KHO TANH MINH VAN PHAI CHAP NHAN TU SU KHEN THUONG NHU LOI PHE PHAN DANG CAY THAY TOI CHUA NEM DA LAI AI VA LUC NAO CUNG CHAP NHAN MOI LOI PHE BINH TU TON TOI PHAI HOC HOI TU THAY TOI EM THUONG THAY DAM VINH HUNG

 1. Nặc danh nói...:

  MINH DOC COMMENT NAY MINH THAY THUONG DAM VINH HUNG QUA KHAN GIA LA NHUNG BAME CHONG KHO TANH THONG CAM VA CHIA SE Y TUONG NAY CUA DAM VINH HUNG

 1. Nặc danh nói...:

  QUA DANH GIA DAM VINH HUNG TOI PHAI PHUC DAM VINH HUNG XT DAT MOT NGUOI XUNG DANG DUOC BAU CHON KHAC HAN VOI HO NGOC HA DEM CON LEN MANG VO DIT CHO DAN MANG XEM HAY CONG BANG SO SANH AI XUNG DANG LAM GIAM KHAO

 1. Nặc danh nói...:

  KHAN GIA LA NHUNG BA ME CHONG KHO TANH NHUNG DAM VINH HUNG VAN CHAP NHAN HOA NHA CHUA BAO GIO NEM DA LAI AI MA SAN SANG CHAP NHAN NHUNG LOI KHEN NGOI HAY NHUNG LOI PHE BINH CAY DANG SU HOA NHA NHAN NHUC NAY DA DUA DAM VINH HUNG LEN DINH VINH QUANG

 1. Nặc danh nói...:

  MINH CO DOC QUA TIEU XU DAM VINH HUNG ROI MINH TAY DVH LAMOT NGUOI CON CO HIEU LAM MINH THICH MR DAM

 1. Nặc danh nói...:

  CAC BAN OI DUNG NEM DA TRAN LAP NUA NEU CO THAT SCANDAL TINH AI NAY MINH CHO XEM NEU LA SU THAT KHONG NEM DA NUA NGUNG NGAY HAI NAM SAU TA SE NEM THAN VAO NHA TRAN LAP DE TRAN LAP QUAT LO CHO VO DE LA BAO ANH DUA MOT TI CHO VUI BOT CANG THANG DAY MA

 1. Nặc danh nói...:

  TRAN LAP SANG NAY MINH DI NGANG QUA NHA TRAN LAP THAY CAU DANG NHAT GACH MINH HOI NHAT LAM GI LAP BAO XAY LAU DAI TINH AI SAU NAY QUA QUAT LO CHO BAO ANH TRAN LAP NHO CUONG DOLA DAY CHO CUONG DA CO KINH NGHIEM QUA TRUONG LOP

 1. Nặc danh nói...:

  TR AN LAP CO VO CHUA KHAI BAO SU THAT NEU CO ROI DUNG LOANG QUANG TOI NGHIEP VO NO SE DAP RA CHUONG HEO MA NAM CON NEU LEO TEO THI CAT MAY CON DAO GOT TRAI CAY DI DUNG LEO TEO COI CHUNG CU CAI BI PHOI KHO DAY

 1. Nặc danh nói...:

  OI CHAN THAY CHO KIEP CAM CA DEM NIEM VUI NU CUOI DEN CHO MOI NGUOI KHI MAN NHUNG KHEP LAI LA NUOC MAT TUONG ROI NHIEU NGUOI NEM DA CAC NGHE SI KHONG CON TU GI HON THE NUA HAY SONG DO LUONG VA YEU THUONG NHAU DUNG LAM KHO LAN NHAU

 1. Nặc danh nói...:

  NHIEU NGUOI KHONG BIET GI VE CAC CA SI NHA CUA HO O DAU CHUA MOT LAN TRUYEN TRO VOI HO MA DA GHET NGUOI TA NEU HO O GAN NHA MINH HAY CO VA CHAM GI THI GHET NHAU KHONG NOI MA CU SI VA LA KHONG TOT

 1. Nặc danh nói...:

  HO NGOC HA MAT DIEM VI SAU KHI DEM CON LEN CHONG DIT TREN MANG LA VO HOC THUC THAI DO TRA THU AI DO MA DA LAM CHO DAN MANG THU GHET MA RUA XA THANG CON NO

 1. Nặc danh nói...:

  CAC BAN OI MINH MUON VAO MOT TRANG NAO CUA CON XUAN LAN MAT AC TOP MODEL KHONG HUNG GIU QUA MAT LUC NAO CUNG DANG DANG SAC KHI ONG KHONG RA ONG BA CHANG RA BA CHAN THI KHONG BAO GIO KHEP LAI DUNG CU GIANG RA HAI DAU GOI NHU HAI CU LAC GIA QUA MAT AC NHU KE SAT THU DEP CON XUAN LAN SANG MOT BEN NO NAT THI SINH DO MAT DAY BAT NAT CAC EM NHIN MA ROI NUOC MAT TOI GHET CON XUAN LAN LAM HINH NHU NO LA BONG LAI CAI

 1. Nặc danh nói...:

  MOT SO CA SI MUON NOI TIENG VI HAT QUA DO NEN LAM BO CHOI TRO LO HANG ROI TUNG CLIP SEX LEN MANG CHOI TRO DO DAY HA CAP SUY DOI LAM CHO ANH HUONG NEN AM NHAC VIET NAM

 1. Nặc danh nói...:

  CON XUAN LAN LA CON MAT AC GIET NGUOI KHONG MOT TI GI GOI LA NGUOI MAU BONG DAI CAI

 1. Nặc danh nói...:

  AI DEM BANH SINH NHAT TOI CHO THI CUOI TOE TOETKHONG CHO THI CAI MAT NHU LON CON TRAU NGHE TOP MDEL MA MAC OI CON DI KHONG CHOI HANG HIEU KHONG CO TUONG LAI CON DI ME MAY KHONG BANG MONG CHAN NGOC TRINH CHET DI ME DI LAU XUAN LAN KHONG BAO GIO CO NU CUOI CON NAY THIEU SEX NEN DIEN THANG NAO THEM BONG LAI CAI

 1. Nặc danh nói...:

  CAC BAN OI VO TRANG QUAN LAM BAO DAN LAM BAO HAY LAM KHONG COI UONG LAM NHIEU TIN VE NGUYEN TAN DUNG TAY TROI

 1. Nặc danh nói...:

  CON NGUYEN THANH PHUONG BI BAO HOANG BO VI KHONG DE DUOC VI TRUOC BI GIANG MAI DUNG THUOC QUA NHIEU TU CUNG BI TEO

 1. Quốc Dũng nói...:

  500.000.000 Đ ......... t có làm ca sỹ được không nhỉ,, chẹp chẹp

 1. Nặc danh nói...:

  ho ngoc ha se lam dam cuoi voi le cong tuan anh o coi am phu

 1. Nặc danh nói...:

  giang ho ngoc ha va ho ly tinh cung la no thang subeo lon len se nac cung giang ho ha cung lam tro khi voi nhau hai me con cung dong phim con heo dua len mang con be khi con mac ta da len mang cho moi nguoi xem lon len dua cai gi len me subeo se huong dan may thuc tap luon bang chinh than xac me may to su cha ranh con mat day vo giao duc ren mang con nhieu nguoi dang ong noi ba noi may thang nay chet non day

 1. Nặc danh nói...:

  ua nghe noi sudeo de o ben my ma

 1. Nặc danh nói...:

  vang de o my tho day a khong de o singgapo day khong phai no de o benh vien tu du day day la sao viet xin bo them dau nang vao thanh ha ho sao nang sao noi sao pho truong no ma deo co gi no ngap dau phai di gop von bo me no thi ngap dau

 1. Nặc danh nói...:

  tai sao ai cung ghet ha ho xin cho biet ly do chac lai ghen an ghet o chu gi

 1. Nặc danh nói...:

  ghet no tu vi no sao quyet muu mo danh di non muoi 3 tuoi 16 tuoi da biet muu mo hiep dam de vu cho la co chua bat nguoi ta di cuoi khi cuoi ve cha co bau bi gi het nha thang chong vat do ra cua duoi di khong mot loi thuong xot may ch anh chang do loi dung duc tri de no tieng hiep dam cuong sida de kiem dua con am muu giu chan cuong sida mot thang an roi pha hai choi ngong vao tu vi dua xe nguoi hoc thuc thi dau co hanh dong the

 1. Nặc danh nói...:

  cac ban da xem anh tang thanh ha chua rat la dep chong to cao dep trai co hoc thuc dung la khon kheo chon chong cap doi dep nhat trong lang dien anh xin chuc tang thanh ha nhieu may man hanh phuc nu dien vien dep le do that tha ai cung yeu chong la chau cua ba tong thong philippin giau nhung khong no khong khoe khoang lich su chuc mung thang thanh ha va louvis

 1. Nặc danh nói...:

  thank binh nguyễn

 1. Nặc danh nói...:

  MƯỜI VOI KHÔNG ĐƯƠC BAT NƯƠC SAO
  HÀ HỒ NỔ ĐÙNG ĐÙNG NHÀ Ở GÂN KHO ĐẠN
  PHẢI ĐÊN BỒI MỘT TRIÊU CHO PHÍA MỸ

  SỞ HỮU CĂN BIỆT THỰ MỘT TRIỆU ĐÔ
  GIỜ VỠ NỢ QUÊ MẶT PHÀI NỔ
  CÓ BẠC TRIÊU VẪN LÀ CON ĐĨ NON 13 TƯỞI
  SẠO KHÔNG CHỖ CHÊ

 1. Nặc danh nói...:

  GIỐNG NHƯ SANG MỸ ĐẺ THÔI TRƯỚC KHI LÊN ĐƯƠNG ĐI MỸ GẶP NHÀ BÁO LẦN CUỐI ĐI MỸ THO BIỆT THỰ MỘT TRIÊU MỸ THO

 1. Nặc danh nói...:

  CÁC XÁC KHÔ ĐÉT KHÔNG ĐÁNG TRĂM NGÀN NỢ TAO TIỀN ĐẤT ĐÀ NẴNG CHƯA TRẢ MỘT XU LÀM NHƯ CÓ GIÁ LẮM PHẢI BỒI THƯỜNG MỘT TRIỆU DOLA CÓ CÁI LỒN
  CHẢ AI ĐÒI BỒI THƯƠNG LIẾM LỒN NGOC TRINH CÒN BỊ HẤT RA
  THÙNG RỖNG CÀNG HẾT CÀNG KÊU TO

Đăng nhận xét